TẢI PHẦN MỀM PDF VỀ MÁY TÍNH


Phần mềm Adobe Reader cung cấp xem với hiểu tệp tin PDF (bao gồm hình ảnh, video) kết quả bên trên hệ điều hành và quản lý Windows, Mac, Linux, iOS cùng Android, Nhiều hơn, Adobe Reader còn làm biến hóa PDF quý phái Word, Excel lập cập tuyệt hỗ trợ in văn phiên bản, tạo ghi chú vào PDF.

Bạn đang xem: Tải phần mềm pdf về máy tính


*

Với Adobe Reader, người tiêu dùng rất có thể làm những câu hỏi hơn là chỉ msinh hoạt cùng xem những file PDF. Tiện ích có thể chấp nhận được chúng ta dễ dàng thêm ghi chú vào tài liệu bằng cách sử dụng một bộ chế độ phản hồi hoàn chỉnh. Dường như, bạn còn có thể với theo và sử dụng bất kể chỗ nào. Bởi ứng dụng được gói gọn với toàn bộ các phương pháp bạn phải để chuyển đổi, sửa đổi và ký PDF. Quý Khách rất có thể áp dụng lắp thêm ảnh thiết bị của chính bản thân mình để có thể chụp tư liệu, bảng White hoặc biên thừa nhận và lưu dưới dạng PDF.


Download Adobe Reader, cài Adobe Reader, đọc file PDF trên máy tính, xem tư liệu PDF, chú giải file PDF 11.0.23
Link download nkhô hanh Adobe Reader 2019.010.20069: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17/201901020069-phien-ban
Adobe Reader 2019.010.20069- sở hữu về -taimienphi.vn
Tải phiên phiên bản 2019.010.20069 ứng dụng Adobe Reader - Phần mượt phát âm file PDF, thêm chú thích tài liệu
taimienphi.vn
Link mua nhanh khô Adobe Reader cho iPhone: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17/cho-iphone-phien-ban
Adobe Reader Cho iPhone- thiết lập về -taimienphi.vn
Tải phiên bản Cho iPhone ứng dụng Adobe Reader - Phần mượt gọi tệp tin PDF, thêm ghi chú tài liệu
taimienphi.vn
Link thiết lập nkhô cứng Adobe Reader mang lại Android: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17/cho-android-phien-ban
Adobe Reader Cho Android- tải về -taimienphi.vn
Tải phiên phiên bản Cho Android ứng dụng Adobe Reader - Phần mềm đọc tệp tin PDF, thêm ghi chú tài liệu
taimienphi.vn
Link mua nkhô nóng Adobe Reader XI: https://taimienphi.vn/download-adobe-reader-doc-file-pdf-17/xi-phien-ban

Tính năng bao gồm của ứng dụng đọc tệp tin PDF Adobe Reader

Xem với chú giải vào tư liệu PDF

Với Adobe Reader 11, chúng ta có thể triển khai các làm việc hơn là Việc msống với coi những tập tin PDF. Giờ đây, thiệt thuận tiện để thêm chú thích vào tài liệu của chính bản thân mình trải qua cỗ pháp luật phản hồi đầy đủ.
*

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế cùng với bộ phương tiện phản hồi đầy đủ. Vì vậy, bạn cũng có thể thêm ghi crúc, làm cho nổi bật văn bản cùng sử dụng dòng, dạng hình, con vệt cũng tương tự hiện tượng tiến công trang bị để thêm phản hồi trên bất kỳ địa chỉ làm sao bên trên tư liệu PDF của chính bản thân mình.

Đọc tư liệu theo cách bạn muốn


Bạn được phnghiền lựa chọn cách làm gọi làm sao cho tương xứng cùng với văn bản trên màn hình. Bên cạnh đó, thì rất có thể thực hiện các phím tắt keyboard không còn xa lạ như: in, pđợi, cùng tra cứu kiếm bên trong trình chú ý.

Tìm tìm trường đoản cú và cụm từ

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm tìm một hoặc những tập tin PDF làm việc cùng một thời điểm nhằm đưa ra toàn bộ những tự hoặc cụm từ bỏ quan trọng – mặc dù nó gồm trong nội dung trang, chú giải, bookmark, trường điền size hoặc tài liệu đa phương tiện đi lại.
*

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm và tài liệu của doanh nghiệp khỏi mã code nguy nan, bên cạnh đó không có thể chấp nhận được người dùng khác xem thông báo cá thể của khách hàng nhờ vào vận dụng Protected Mode.

Điền, cam kết với gửi biểu mẫu mã PDF

Sử dụng Reader 11 nhằm triển khai xong, ký kết với quay trở lại size PDF chỉ trong tầm vài ba phút ít đôi khi tàng trữ bạn dạng sao hiện đại số mang lại profile của doanh nghiệp.

Các mẫu mã biểu cần điền

Hãy nói từ giã với các mẫu biểu bằng giấy. Chỉ yêu cầu nhập những phản hồi của người sử dụng ngay bên trên mẫu mã biểu PDF kia hoặc click qua với điền vào những trường chủng loại biểu. Sau kia, tàng trữ và xác nhận để triển khai xong.
*

Chữ ký kết vào size PDF

Khi bạn cần phải ký tên vào mẫu mã biểu PDF, hãy sử dụng chữ ký điện tử của bản thân mình. quý khách chỉ cần gõ vào, thêm chữ cam kết viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký kết sẽ quét của chính bản thân mình.

Nhận những size đã ký vày người khác

Gửi tin nhắn biểu mẫu mã PDF đã ký kết của bạn hoặc gửi nó cho những người khác nhằm ký kết điện tử trải qua bài toán thực hiện hình thức dịch vụ trực con đường Adobe EchoSign từ bỏ bên trong Reader 11. Chỉ phải msinh sống tài khoản miễn mức giá hoặc thông tin tài khoản mất giá thành.

Truy cập tư liệu PDF một bí quyết đáng tin cậy

Hãy áp dụng trình coi PDF bậc nhất này để msống cùng địa chỉ cùng với toàn bộ các tập tin PDF bên trên các căn cơ với hệ quản lý điều hành khác biệt cũng như vật dụng Máy tính bảng iPad, iPhone giỏi Android của doanh nghiệp.

Mlàm việc bất kỳ tập tin PDF nào

Quý Khách hoàn toàn có thể mlàm việc và coi toàn bộ những dạng ngôn từ bao gồm trong tập tin PDF, bao hàm tài liệu, bạn dạng vẽ, lời nhắn tin nhắn, bảng tính và bài bộc lộ.

Xem tin đa phương thơm tiện

Adobe Reader 11 có thể chấp nhận được bạn msinh sống cùng shop với những PDF Portfolio cũng tương tự Clip, âm tkhô nóng, thi công CAD với phiên bản đồ địa lý đã được biến hóa quý phái PDF.

Lấy vận dụng di động

Sử dụng áp dụng Adobe Reader điện thoại để msinh hoạt và sử dụng tất cả những dạng tập tin PDF từ điện thoại cảm ứng thông minh máy tính bảng iPad, iPhone, hoặc Android của người sử dụng hệt như bên trên laptop.

Lựa lựa chọn những tùy lựa chọn truy nã cập

Sử dụng phép tắc phát âm màn hình cùng những công nghệ cung cấp không giống để xúc tiến cùng với tập tin PDF. quý khách rất có thể thông tư Adobe Reader 11 nhằm đọc to lớn hoặc đổi khác máy từ bỏ gọi của những cột.
*

Thực hiện nhiều làm việc rộng cùng với những các dịch vụ PDF

Chỉ nên một cú bấm vào, Adobe Reader 11 sẽ đưa chúng ta tới các các dịch vụ trực con đường Adobe. quý khách hàng có thể mnghỉ ngơi thông tin tài khoản miễn tầm giá hoặc tkhô hanh toán nhằm tạo thành PDF, gửi PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dừng những size PDF có thể điền thông báo chỉ trong vài ba phút ít.

Lựa chọn thân nhiều ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn từ khác nhau đồng thời, kế tiếp đổi khác thân bọn chúng bằng phương pháp sử dụng Multilingual User Interface. Giao diện góp biến đổi ngữ điệu cân xứng một biện pháp gấp rút.

Tạo PDF trực tuyến

Với hình thức dịch vụ trực tuyến đường Adobe CreatePDF, bạn cũng có thể đổi khác với ghxay các tư liệu, bảng tính với tập tin hình hình ảnh vào vào một tập tin PDF duy nhất mà lại fan khác rất có thể xem Lúc áp dụng Reader miễn giá thành.

Chuyển đổi PDF lịch sự Microsoft Word hoặc Excel

Để rời phải nhập lại, hãy thực hiện các dịch vụ trực con đường Adobe ExportPDF nhằm chuyển tập tin PDF của chúng ta sang tập tin Word hoặc Excel mà phông chữ, bảng cùng định dạng vẫn được giữ nguyên.

Ký với gửi trực tuyến

Loại vứt nhu yếu của chữ ký kết bởi mực trên giấy. Quý Khách hoàn toàn có thể mau lẹ ký kết những tư liệu, gửi chúng tới bạn không giống để phê chăm sóc chữ ký,và theo dõi và quan sát chúng trực con đường bằng phương pháp sử dụng hình thức Adobe EchoSign.

Xây dựng các khung có thể điền trực tuyến

Với hình thức dịch vụ trực con đường Adobe FormsCentral, chúng ta cũng có thể thiết kế phần nhiều khung riêng rẽ chỉ trong vài phút ít bằng cách tùy chỉnh các mẫu mã chuyên nghiệp hoặc kiến thiết từ bản thảo.

Quản lý ứng dụng với tiêu chuẩn phù hợp

Adobe Reader 11 được cho phép các bạn dễ ợt cai quản với tiến hành những cập nhật với những pháp luật Adobe & Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. bên cạnh đó, chúng ta còn rất có thể không ngừng mở rộng tính năng Reader bằng phương pháp sử dụng giải pháp cải cách và phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader trải qua vấn đề áp dụng những nguồn tài nguyên ổn IT, bao hàm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates Advertiser (SCUP),…

Quản lý vâng lệnh bảo mật

Hỗ trợ mang đến chữ ký kết tiên tiến nhất Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) vào vẻ ngoài phiên dịch JavaScript.

Mngơi nghỉ rộng lớn công dụng Reader

quý khách hàng có thể thực hiện cỗ phát triển ứng dụng Acrobat (SDK) hoàn toàn miễn tổn phí nhằm không ngừng mở rộng tính năng của Reader.

Xem thêm: Lotion Bath And Body Works Mùi Nào Thơm Nhất Của Bath And Body Works

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hao hơn.RAM: 256 MB (khulặng dùng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 3trăng tròn MB.Độ phân giải màn hình: 1024x768.