Voice Recorder

heckorea.com sẽ giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng thu âm trên máy vi tính chuyên nghiệp, miễn tầm giá và được tấn công giá cực tốt hiện nay. Xem tức thì nha.

Bạn đang xem: Voice recorder


1.Phần mượt thu âm miễn chi phí Audacity

Audacity là ứng dụng thu âm trên sản phẩm công nghệ tính bài bản miễn phí dùng ghi âm các giọng nói hoặc những âm thanh phạt ra từ không ít nguồn trên thứ tính. Quanh đó ra, ứng dụng ghi âm này có hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhạc, âm thanh pha trộn và giúp loại bỏ những tạp âm không hề mong muốn trong quy trình ghi âm khôn xiết hiệu quả.

*

2.Phần mềm thu âm Audio Recorder Pro

Nếu ai đang cần 1 phần mềm ghi âm trên máy vi tính tốt, tin cậy để sử dụng cho công việc hằng ngày thì Audio Recorder Pro là việc lựa lựa chọn hoàn hảo. Đây là một chương trình xứng danh với tên gọi dùng để ghi âm thanh, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, phiên bản nhạc hay bất kể loại music nào được vạc ra từ laptop và cung ứng nhiều định dạng music như MP3, WAV giỏi OGG.

*

Bên cạnh đó, Audio Recorder Pro còn có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập các tùy chỉnh về thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để các bạn dễ dàng cai quản và sử dụng file ghi âm sau đó.

3.Phần mềm thu âm không tính phí Sound Recorder

Free Sound Recorder được tính hợp sẵn trong windows nhưng lại có cải tiến về tuấn kiệt và mang lại nhiều sự chọn lựa hơn cho người dùng. Nó để giúp đỡ bạn ghi lại ngẫu nhiên âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của dòng sản phẩm tính và tàng trữ chúng dưới dạng file mp3, WMA tuyệt WAV.

Free Sound Recorder được xem như là một phần mềm ghi âm trên máy tính xách tay chuyên nghiệp, miễn giá thành cho quality âm thanh cao auto loại bỏ các tạp âm trong những lúc thu âm. Quanh đó ra, phần mềm thu âm này còn hỗ trợ một số phím tắt khá có lợi và luôn tiện ích.

*

4.Phần mềm ghi âm Sound Archive Pro

Phần mềm thu thanh Sound Archive PRO cung cấp tới người dùng công cụ music thông minh khi bao gồm khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không tồn tại tiếng. Tương tự như như các phần mềm ghi âm vừa trình làng ở trên, Sound Archive PRO cũng đều có tính năng bớt tối đa các tạp âm khi triển khai thu âm nhằm đạt được unique âm thanh được giỏi nhất.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Cát Bà Giá Rẻ - Top 10 Bình Dân Gần Biển An Toàn Và Tốt Nhất

5.Phần mượt Adobe Audition

Adobe Audition là ứng dụng thu âm, cách xử trí âm thanh chuyên nghiệp hóa đã trở cần quá nổi tiếng, thậm chí nó còn được xem như như là một phù thủy trong sửa đổi âm thanh. Thực hiện Adobe Audition, chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể dễ dàng ghi âm mà hơn nữa được cấu hình thiết lập và chỉnh sửa lại chất giọng hay 1 bài hát như thế nào đó. Phần mềm này tương đối dễ thực hiện với tất cả mọi người.

*

Trên là 5 ứng dụng thu âm trên sản phẩm tính bài bản tốt tốt nhất hiện nay, mỗi phần mềm sẽ tất cả những đặc điểm hữu ích riêng cân xứng với yêu cầu của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên của heckorea.com sẽ giúp đỡ ích đến bạn.