CÁCH CẮM THẺ NHỚ VÀO MÁY TÍNH

Thẻ đừng quên một món phụ kiện gần như là phải gồm khi mua các thiết bị công nghệ hiện đại ngày này vì nó là vị trí lưu trữ không ít loại dữ liệu khác nhau từ dung tích thấp tới dung lượng cao.


2 yếu ớt tố quyết định đến câu hỏi sở hữu thẻ đừng quên giá tiền và hiệu năng, trong số đó hiệu năng của thẻ nhớ đặc biệt quan trọng hơn. Các bạn sẽ dễ bị lạc thân một ma trận những loại thẻ nhớ của tương đối nhiều hãng không giống nhau. Để hoàn toàn có thể mua được một thẻ nhớ phù hợp cho các thiết bị của chính bản thân mình thì đó là những nhân tố mà bạn nên biết:

Những loại thẻ nhớ thuộc nhiều loại SDHC đang khác với SDXC. SDHC chỉ có dung lượng từ 2GB mang đến 32GB, trong những lúc đó SDXC sẽ có được mức từ bỏ 32GB đến tối đa là 2TB.Tốc độ đọc/ghi của thẻ nhớ vẫn bị tác động bởi chuẩn chỉnh tốc độ của nó. Bảng tin tức dưới đây bao hàm chuẩn tốc độ và vận tốc tối thiểu tương ứng:

*

Sau lúc đã thiết lập được một loại thẻ nhớ cân xứng cho bản thân thì bước tiếp theo sau là chúng ta nên kiểm tra nó bằng phương pháp kết nối vào lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Cách cắm thẻ nhớ vào máy tính

Hướng dẫn kiểm tra thẻ ghi nhớ trên thiết bị tính

Nếu bạn dùng laptop, hãy kiểm tra dắt cắm thẻ ghi nhớ SD. Khe cắm thẻ ghi nhớ SD này thường nằm ở phía bên dưới trackpad, bạn chỉ việc nâng thứ lên là thấy. Trường hợp thẻ nhớ của doanh nghiệp là microSD thì bạn cần phải gắn nó vào adapter chuyển đổi sang thẻ SD (chúng ta còn hay hotline nó là “áo thẻ”) rồi mới bỏ vào dắt cắm được.

*

Nếu chúng ta dùng máy tính bàn, các bạn hãy gắn thẻ nhớ microSD vào đầu đọc thẻ nhớ và gặm đầu phát âm thẻ nhớ vào laptop qua output usb là được.

Các bước triển khai việc kiểm soát thẻ nhớ như sau:

Bước 1: liên kết thẻ vào thiết bị tính.

Bước 2: Mở My Computer (nếu bạn dùng Windows 10 thì nó sẽ được gọi là tệp tin Explorer).

Bước 3: Nếu kết nối thành công, thẻ ghi nhớ của các bạn sẽ hiện ra. Từ bây giờ bạn hãy nhấn vào phải vào thẻ nhớ, lựa chọn Properties để kiểm soát mức dung lượng hiện bao gồm của thẻ nhớ.

Xem thêm: 8 Mẫu Xe Đạp Đẹp Nhất Thế Giới, 10 Chiếc Xe Đạp Đắt Đỏ Nhất Hành Tinh

Bước 4: ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công vắt chuyên dùng làm kiểm tra và đo lường và tính toán hiệu năng của thẻ ghi nhớ như https://www.heise.de/download/product/h2testw-50539 – https://www.majorgeeks.com/files/details/fakeflashtest.html – # – https://itunes.apple.com/us/app/blackmagic-disk-speed-test/id425264550?mt=12.