Tải Bộ Cài Máy In Canon Lbp 2900

Máy in Canon 2900 là dòng máy in rất được yêu thích trên thị phần nhờ thiết kế nhỏ dại gọn, hóa học lượng bạn dạng in hoàn hảo và vận tốc in 12 trang A4 / phút. Để thiết đặt máy in Canon 2900 không thật phức tạp mà lại không phải ai cũng thực hiện tại thành thạo quá trình này. Nếu bạn chưa rõ thao tác đó, hãy đọc hướng dẫn cài Driver canon 2900 cho Windows 10, Windows 7 cùng cách setup máy in qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tải bộ cài máy in canon lbp 2900

Giới thiệu về máy in canon 2900

Nếu các bạn là dân văn phòng và công sở hẳn thân quen gì cùng với máy in canon 2900. Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, kĩ năng thông minh thuộc cách sử dụng tiện lợi. Đây đó là lựa chọn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho việc in ấn trở nên tác dụng và đạt tốc độ tốt nhất.

*

Máy in Canon 2900 là thiết bị văn phòng và công sở quen thuộc

Driver Canon 2900 được phát âm một cách dễ dàng là trình điều khiển giành riêng cho máy in Canon LBP 2900. Trình điều khiển được thiết kế với với bối cảnh trực quan, dùng làm giao tiếp với vật dụng in và cung ứng các lệnh đến máy tính. Tự đó, hỗ trợ cho việc kết nối giữa vật dụng in với thứ tính, laptop. Đảm bảo quá trình in ấn diễn ra dễ dãi và nhanh chóng hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể tải về và thiết lập Driver lắp thêm in Canon 2900 cho máy tính chạy c Windows 10, Windows 7. Trong các số đó Driver canon 2900 64bit là trình điều khiển và tinh chỉnh cho thiết bị in Canon LBP 2900 / 2900B bên trên win 10. Còn trường hợp nếu khách hàng đang thực hiện win 7 32 bit thì phiên bản Driver Canon LBP 2900 / 2900B Win 7 32bit. Việc chọn đúng phiên bạn dạng sẽ giúp đem về khả năng shop cao để giúp đỡ cho vấn đề in ấn từ thiết bị in này trở nên thuận tiện hơn.

Cách Download Driver máy in Canon 2900 chuẩn nhất là chúng ta cũng có thể tìm kiếm links trên Google để cài về miễn chi phí và hỗ trợ cho máy in tận nhà hay văn phòng thao tác của bạn. Điều này không chỉ là giúp tiết kiệm ngân sách vật tư in ấn cơ mà còn bảo đảm an toàn có được những phiên bản in chất lượng.

Tính năng của Driver canon 2900 là gì?

Chúng ta sẽ không còn thể in tài liệu từ laptop được ví như như chỉ liên kết máy in với trang bị tính. Để có thể sử dụng sản phẩm in, cần thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển máy in thích hợp trên máy tính xách tay của mình. Driver là trình điều khiển sẽ giúp kết nối giữa máy vi tính và lắp thêm in được thông suốt, cho phép bạn in tài liệu từ laptop ra sản phẩm công nghệ in.

*

Driver Canon 2900 download nhiều khả năng vượt trội

Nói giải pháp khác thì Driver Canon 2900 là công cụ quan trọng đối cùng với những bạn đang sử dụng dòng máy in Canon 2900. Vai trò của nó là giúp bạn kết nối thành công máy in với thiết bị tính, laptop từ đó hỗ trợ cho các các bước in ấn văn bản, tư liệu sẽ dễ ợt hơn và định hình hơn. Bên cạnh đó là những tính năng ấn tượng như:

- cung ứng các làm việc lệnh cần thiết và tiếp đến gửi mang lại máy in để thực hiện.

- Tính năng share với những thiết bị không giống trên cùng hệ thống.

- Driver Canon 2900 tương hợp với hầu như các thiết bị sản phẩm công nghệ tính, laptop, cung cấp nhiều phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành khác nhau.

- ứng dụng giúp tương khắc phục tác dụng tình trạng sản phẩm in bị lỗi hoặc in ko đều.

- phần mềm giúp buổi tối ưu hóa kết nối và hoạt động của máy in, tùy chỉnh cấu hình ngắt khi vật dụng không sử dụng.

Canon 2900 được coi là dòng máy in cao cấp, hóa học lượng phiên bản in rất đẹp nên được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị chức năng lựa lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, chất lượng máy in cực tốt chỉ được đảm bảo an toàn khi chúng ta cài đúng Driver Canon 2900 để kết nối với sản phẩm công nghệ tính.

*

Tải Driver máy in Canon 2900 giúp việc in ấn tác dụng hơn

Từ đó giúp thiết bị in hoạt động ổn định cùng hiệu quả, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy với mực in khi xung khắc phục những lỗi như lem, nhòe mực…Tùy từng hệ điều hành không giống nhau mà người tiêu dùng lựa lựa chọn phiên bản 32/64 bit phù hợp.

Windows: Driver máy in Canon 2900 win 7, win 10 áp dụng GDI hoặc XPS. Sau đó, áp dụng API tiêu chuẩn chỉnh để thực hiện làm việc hình ảnh hoặc văn bản trên giấy hoặc màn hình. Ngoại trừ ra, GDI nhưng mà máy in thực hiện là Win Printers. Tuy vậy không tương thích với hệ điều hành và dùng để làm kết nối từ USB.

Doc: DOS không tính việc kèm theo với các máy in cung cấp hệ thống thì cũng có thể hỗ trợ những thiết bị được xác minh trước như: PRN :, LPT1 :, LPT2: cùng LPT3. Trên những dòng thiết bị in có thể hỗ trợ thực hiện gồm: AUX :, COM1 :, COM2 :, COM3: và COM4:.

Hệ điều hành cung ứng Driver Canon

Hệ điều hành Windows 10 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows 8.1 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows 8 (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows 7 (32bit+64bit)

Hệ điều hành và quản lý Windows Vista (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows XP (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows server 2003 (32bit+64bit)

Hệ quản lý điều hành Windows vps 2003 R2 (32bit+64bit)

Hệ quản lý và điều hành Windows server 2008 (32bit+64bit)

Hệ điều hành Windows 2000 (32bit+64bit)

Kiểm tra hệ điều hành quản lý đang cần sử dụng là Windows 32bit giỏi 64bit

Click đề nghị chuột vào biểu tượng This PC ngoài màn hình Desktop tiếp đến chọn Properties:

+ tin tức phiên bạn dạng Windows 32 bit:

*

+ tin tức phiên bạn dạng Windows 64 bit:

*

Download Driver Canon LBP 2900/2900B CAPT

Cách thiết đặt Driver canon 2900 64bit mang đến Windows 10

Bước 1: thiết lập về Driver Canon (32 bit + 64 bit)

Nhấp nút download phía trên, và hướng dẫn và chỉ định thư mục bạn muốn lưu tệp tin. Quá trình tải xuống sẽ ban đầu tải về Driver canon 2900 từ bỏ động. Tệp tin đã thiết lập xuống được lưu lại trong folder được chỉ định ở format tự giải nén (định dạng .exe).

Bước 2. giải nén tệp tin Driver thiết bị in Canon

Click chuột yêu cầu vào tệp tin vừa mua về, dùng Winrar nhằm giải nén Driver sản phẩm in Canon 2900:

*

Một folder mới sẽ được tạo trong và một thư mục có cùng tên với tập tin nén driver sản phẩm công nghệ in:

*

Bước 3. cài đặt Driver đồ vật in Canon LBP

- Nhấp đúp chuột vào tệp tin Setup.exe trong thư mục được giải nén để bước đầu cài để Driver trang bị in Canon.

*

- Sau đó dấn "Next" để tiếp tục setup Driver Canon 2900 cho máy tính:

*

- Chọn "Yes" để gật đầu đồng ý với pháp luật của Canon gửi ra trước lúc Setup Driver Canon 2900 LBP

*

- Chọn kiểu liên kết USB giữa sản phẩm in với sản phẩm tính bằng phương pháp chọn "Install with USB Connection"

*

- Nhấn "Yes" để chuyển đổi ngắt tường lửa khi share máy in Canon 2900 qua mạng

*

- Hãy kết nối cáp tín hiệu USB từ đồ vật in đến máy tính xách tay và nhảy máy in để cài Driver Canon 2900:

Lưu ý: Nếu máy in không tự động hóa nhận biết kết nối USB tất cả khi đã cắn cáp, bạn hãy rút cáp khỏi sản phẩm in Canon 2900, tiếp đến tắt trang bị in, cắn lại cáp kết nối và khởi rượu cồn máy in. Nếu vẫn không được, bạn vui lòng kiểm tra lại cáp USB liên kết giữa trang bị in cùng máy tính.

*

- Quá trình thiết lập Driver máy in Canon 2900 ra mắt mất khoảng tầm 3-5 phút.

*

- Sau khi setup Driver máy in Canon 2900 64 bit thì khối hệ thống yêu cầu bạn khởi đụng lại máy tính. Hãy nhấp vào Restart để khởi động lại đồ vật tính:

*

- Chọn thiết bị in Canon 2900 LBP là lắp thêm in khoác định lúc in các văn phiên bản ( có dấu tích color xanh).

Hãy truy cập vào Control Panel, tiếp nối chọn Devices và Printers

Trong list máy in, bạn nhấn vào phải vào hình tượng máy in Canon 2900 LBP và chọn "Set as mặc định printer". Xuất hiện thêm dấu tick màu xanh da trời là máy vi tính đã được sở hữu driver vật dụng in Canon 2900 mang định thành công.

*

- Sau khi thiết lập Driver và chọn máy in khoác định khi in ấn thành công, bạn in demo và chọn đúng thiết bị in Canon 2900 vừa cài:

Hướng dẫn in demo trên Driver canon 2900

Để đánh giá xem sản phẩm in có chuyển động và được cài đặt chính xác hay không, chúng ta cần tiến hành in demo theo quá trình sau:

Bước 1: Trong giao diện Thiết bị với Máy in “Devices and Printers”, bấm chuột phải.

Bước 2: lựa chọn Thuộc tính thứ in “Printer Properties” và chọn Trình tinh chỉnh “Driver”.

Bước 3: Sau đó, nhấp vào Trang kiểm tra Máy in “Printer demo Page”, lúc này cửa sổ nằm trong tính “Properties” đã xuất hiện.

Bước 4: Lệnh in sẽ tiến hành thực hiện. Bạn sẽ kiểm tra xem máy in có hoạt động bình thường khi giấy in ra không.

Làm gì lúc không cài đặt được Driver canon 2900 trên máy tính?

Khi cài đặt máy in canon 2900 trên đồ vật tính có thể sẽ lộ diện một số lỗi dẫn tới sự việc không thiết lập được. Nguyên nhân có thể do nguồn download đặt, thứ in chưa nhảy nguồn, trang bị in chưa cắn cáp usb liên kết máy in cùng máy tính, cáp usb in bị lỗi hoặc bị hư hỏng.

*

Trường hợp sản phẩm công nghệ bị lỗi, bạn nên khắc phục sự việc ngay

Máy tính bị giới hạn quyền cài đặt đặt, lỗi hệ điều hành, virut can thiệp với nhiều vì sao khác nữa, các bạn kiểm tra mỗi bước và đào thải các tài năng và xung khắc phục dễ dàng dàng.

Bước 1: các bạn nhập trường đoản cú khóa dịch vụ vào giao diện thanh search kiếm để truy vấn vào phần làm chủ dịch vụ trên máy tính.

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra, đưa sang trạng thái Start trong các dịch vụ của Windows Installer hoặc nếu bạn đang ở chế độ Start thì đưa sang Restart nhằm khởi động lại. Bạn click chuột và chọn Bắt đầu. Bạn triển khai kiểm tra cỗ đệm in dịch vụ thương mại và thực hiện chuyển sang chế độ Bắt đầu.

Bước 3: Nhấp vào tệp setup.exe cùng với quyền quản trị viên để thiết đặt trình tinh chỉnh Canon LBP 2900 trên Windows.

Xem thêm: Học Cách Làm Me Ngào Đường Khô Ng Chán, 3 Cách Làm Me Ngào Đường Ngon Mê Ly Cho Ngày Tết

Với 3 bước đơn giản dễ dàng như vậy là sự việc cố về lỗi cài đặt máy in Canon LBP bên trên Windows sẽ được khắc phục. Trong trường hợp bạn không thể thực hiện máy in sau khi cài đặt lại trình điều khiển máy in, bạn phải khởi hễ lại laptop sau đó thiết đặt lại trình điều khiển.

Hoàng Hà PC vừa lý giải khá chi tiết đến chúng ta cách tải và thiết đặt Driver vật dụng in Canon 2900 64bit/32bit đến Windows 10, Windows 7. Mong muốn rằng bạn sẽ thực hiện tại thành công. Nếu phải hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan.hãy để lại bình luận để được nhân viên chúng tôi giải đáp nhé!