Hình Xăm Chân Dung Đẹp

Lắng nghe nghệ sĩ xăm vừa đoạt giải quán quân tại triển lãm Vietnam Tattoo Convention 2017 kể chuyện về số đông hình xăm chân dung để lại mang đến anh tuyệt vời sâu đậm nhất.

Bạn đang xem: Hình xăm chân dung đẹp

Bạn đang xem: Xăm chân dung giá chỉ bao nhiêu

Câu chuyện của các bức chân dung trên da người


*

Vương Duy chung (nghệ danh là phổ biến Titan, SN 1985) là người nghệ sỹ xăm hình thuộc tốp một tại Hà Nội. Anh từng giành giải quán quân nội dung Châu Âu trong triển lãm việt nam Tattoo Convention năm năm 2016 tại Hà Nội. Năm nay 2017, tầm thường Titan liên tục giành giải Best of the day vào Vietnam Tattoo Convention được tổ chức triển khai tại tp.hcm ngày 11-12/3 vừa qua, để mang đến sự danh giá cho club Titan Tattoo của anh.


*

Sở trường của bình thường Titan là xăm chân dung và chúng ta là fan của anh đặt cho anh cái brand name “thánh chân dung”. Anh trọng tâm sự rằng, chính vì anh mến mộ mảng chân dung bởi vì những cửa nhà chân dung luôn mang đến cho anh các cung bậc xúc cảm khi sáng tác. "Mỗi thành tích chân dung là một trong những sự trải nghiệm hoàn toàn mới với anh ham mê sự thách thức đó, nó hoàn thiện con tín đồ anh", thông thường Titan phân chia sẻ.

Với anh vẽ 10 khuôn mặt bé mèo hay 10 con hổ hoàn toàn có thể gây mang đến anh sự buồn rầu nhưng 10 khuôn phương diện con fan thì khác, vẫn luôn là mắt mũi mồm ở đó tuy vậy mỗi một khuôn mặt gồm có biểu hiện, điểm nhấn và có những đường nét gần như hình hình ảnh khác nhau hoàn toàn. Mỗi thắng lợi chân dung lại có một cái hồn khác nhau

Thêm vào đó, anh được lắng nghe hầu hết câu chuyện ý nghĩa mà khách hàng hàng chia sẻ cùng với bức chân dung mà họ muốn xăm. “Xăm chân dung không giống với hầu như hình xăm mẫu gồm sẵn xuất xắc những con vật, biểu tượng cách điệu. Bởi vì khi bạn ta đang xăm chân dung một ai kia lên mình thì kia là tín đồ có chân thành và ý nghĩa rất to với họ”.


*

Đây là chiến thắng chân dung đã hỗ trợ Chung Titan giành giải trong Vietnam Tattoo Convention 2017 vừa qua.


*

*

Slogan trong ngành của thông thường Titan là: “Hãy để tôi lưu giữ khoảnh khắc cuộc sống bạn”. Đó cũng chính là lời đề tựa của anh khi share 1 video xăm hình này lên mạng xóm hội. Clip ấy vẫn thu hút hơn 2 triệu lượt xem và hơn 22 nghìn lượt share của dân mạng chỉ trong 2 ngày.


Những hình xăm chân dung mà lại anh đã triển khai ẩn chứa được nhiều câu chuyện nhân văn. Bao hàm hình xăm tiềm ẩn tình cảm sâu đậm của một nam giới trai với một cô gái, cũng có những hình xăm tạo nên lòng biết ơn của tín đồ con với đấng sinh thành...


Một người tía xăm chân dung phụ nữ thứ vì bé bỏng ngoan ngoãn và đáng yêu hơn cậu anh. Cô bé trong hình đáng yêu và dễ thương đến nấc ai chú ý thấy có muốn được bế về.


Bức chân dung cô gái và bè bạn sói dưới trăng. Người đàn ông này ví bà xã mình là một người đẹp đẹp sánh ngang với vầng trăng cùng anh sử dụng hình tượng bầy đàn sói để thể hiện sự trung thành với chủ với tình yêu mà lại anh dành riêng cho vợ như bầy đàn sói với công ty - người thiếu phụ vì anh nhưng hi sinh tất cả.


Một người bầy ông xăm bức hình này để dành khuyến mãi ngay vợ và nhỏ gái. Anh từ tp hải phòng lên thủ đô thực hiện tại hình xăm cùng quay đoạn phim phát thẳng để khiến cho vợ sống quê quan sát và theo dõi “món quà” này.

Xem thêm: Mã Quà Tặng Đế Chế Online


Một người đàn ông sống xa Việt Nam, rất rất lâu chưa được đoàn tụ với bố mẹ, thèm bữa cơm không hề thiếu các thành viên trong gia đình. Anh đưa ra quyết định xăm hình bố mẹ lên trái tim nhằm đi đâu cũng với theo hình ảnh bố mẹ bên mình. Anh đã siêu xúc cồn khi chiến thắng này trả thành.