Vợ Chồng Khởi My

Ngày 2/1 cũng đó là sinh nhật của ca sĩ Khởi My, cách qua tuổi 32, thiếu nữ ca sĩ sinh vào năm 1990 đã gồm buổi tiệc ấm cúng đón sinh nhật kề bên người thân.

Bạn đang xem: Vợ chồng khởi my


Trên Facebook của mình, giọng ca "Vì sao" đăng hình ảnh hoa, bánh kem cùng phân chia sẻ: "Đó sinh nhật của người nào cũng không biết luôn".

*
Khời My.Đặc biệt Khởi My còn đăng hình ảnh mừng sinh nhật lân cận mẹ ruột. Có thể thấy dù đã bước sang tuổi 32, cơ mà Khởi My vẫn nhí nhảnh trẻ trung với ngoại ngoài ra ca sĩ tuổi teen. Cũng chính vì vậy các netizen đã bình luận chúc mừng sinh nhật "18 tuổi" của Khởi My:

- Chúc chị yêu thương của nhỏ xíu sinh thần 18 tuổi mừng rỡ và được nhiều quà nha.

- Sinh nhật em, chúc em luôn vui vẻ hạnh phúc yêu đời và thành công nhé.

- Chúc chị gái yêu thương sinh nhật vui vẻ, tuổi bắt đầu tươi trẻ cùng mãi thành công.


*
*
Khởi My và bà mẹ ruột.Trước lời chúc của khán giả, Khởi My cũng vui vẻ bình luận trả lời đồng ý và dấn mình 16 tuổi: "Đúng rồi đó, 18 hay 16 tuổi đông đảo được nha".

Kể từ khi lập mái ấm gia đình cùng Kelvin Khánh, Khởi My rất ít tham gia chuyển động showbiz. Cô gái ca sĩ từng chia sẻ: "Thật sự như Khởi My chia sẻ trước đó, My không tồn tại rời showbiz. 

Mà là lúc mình làm cho nghề mang đến một thời gian nào một mực thì mình nhận biết rằng sẽ có được những bạn tốp sau lên hết sức là xuất sắc và mình không còn tương xứng nữa. Mình vẫn hát thôi dẫu vậy không cố gắng đu theo tạo ra hit hoặc là làm cho cái gì đấy vượt qua mức độ của mình".


*
Khởi My và Kelvin Khánh.Ngoài ra Khởi My cũng cho thấy từ nhỏ tuổi tới lớn đi làm việc kiếm tiền để có được một gia đình hạnh phúc, thì khi dành được một gia đình hạnh phúc nguyên nhân lại bỏ gia đình để đi tìm tiền. "Mọi bạn cảm thấy đủ là đủ, mục tiêu là 1 tỷ nhưng kiếm được 1 tỷ vẫn không giới hạn lại, nhỏ người luôn có lòng tham, đồng xu tiền cuốn mọi người vào yêu cầu quên mất hạnh phúc gia đình", Khởi My phân chia sẻ.

Xem thêm: Top 20 Cặp Đôi Anime Đẹp Nhất Sau Đây!, Top 10 Cặp Đôi Có Tình Yêu Đẹp Nhất Trong Anime

Những năm cách đây không lâu Khởi My rất chịu khó làm các clip clip, thi công kênh YouTube.


Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV


KHỞI MY

FAN KHỞI MY

KELVIN KHÁNH

NỮ CA SĨ


*

BÌNH LUẬN


*

Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1


*

Hotline
*

Hợp tác nội dung

info
heckorea.com


*

Hợp tác quảng cáo

marketing
heckorea.com


Tổng biên tập

Nguyễn quang quẻ Minh


Thư cam kết tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa


BÁO GIÁ QUẢNG CÁO