Sát phá lang 3 full hd

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình SựĐạo Diễn: Diệp VỹThời Lượng: 101 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2017View: 21269 lượt xemDiễn Viên: Tony Jaa, Cổ Thiên Lạc, Ngô Việt, Đặng Lệ Hà

Bạn đang xem: Sát phá lang 3 full hd

Nội dung phim giáp Phá Lang 3: Tham Lang:

Sát Phá Lang 3: Tham Lang, SPL III: Paradox cảnh gần kề Hong Kong Lee Chung-Chi đã hiểu rằng rằng con gái 16 tuổi Wing-Chi đã biến mất trong khi ở Thái Lan. Anh ta đi đến thái lan và kết phù hợp với nhân viên Tsui Kit và chúng ta của anh, Tak, khi họ đối mặt với băng đảng Sacha, fan đang quản lý một loại nhẫn buôn lậu của cơ quan buôn bán ma túy. Một loạt các đầu côn trùng dẫn Chung-Chi nhằm không chỉ khám phá số phận của con gái mình, nhưng mà vượt qua những bất thần để phòng chặn những vành đai một lần và cho tất cả.

*


*

*

Xem thêm: Tổng Hợp Điểm Chuẩn Trường Đại Học Luật Hà Nội Năm 2020, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Luật Hà Nội Năm 2021

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất tốt cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.