Đọc truyện

Truyện tranh xuyên không hài hước đang dần trở thành một trong những chủ đề gây sốt quay trở về trong giới trẻ hiện nay. Vì những tình tiết hấp dẫn, biệt lập so với các đề tài được kể trước đây. Sát bên đó, câu hỏi lồng ghép xen kẹt những cụ thể hài hước càng làm cho tăng tính cuốn hút cho câu chuyện. Nếu như bạn là một tín thiết bị của chuyện tranh thì nhanh tay bỏ túi phần đa cuốn truyện khôn xiết thú vị trong bài viết dưới phía trên nào!


1. Câu Lạc cỗ Anti Nhân đồ Chính

Tác giả: Châu Chặt ChémHọa sĩ: Châu Chặt Chém, King ProductionsThể loại: Xuyên Thư
*
Câu lạc bộ anti nhân vật bao gồm vô thuộc hấp dẫn

Nội dung chính xoay xung quanh chuyện 4 cô bạn bè bị kéo vào trong 1 cuốn tè thuyết bởi vì những lời mạt cạnh bên của họ dành riêng cho chính cuốn truyện đó. Trọng trách của bọn họ là đề nghị kết song nam nữ giới chính nhưng mà không được phụ thuộc vào những tình tiết mà họ đã từng ghét bỏ trước đây. Để trở lại nhân loại của mình, 4 cô gái phải hạ IQ của họ xuống bởi IQ của nhân đồ chính, nhưng bao gồm hạ đến thế nào cũng không đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại chạm mặt gỡ được những người dân cùng số trời với mình chỉ vì các vạ miệng chê bai của họ dành cho cuốn tiểu thuyết gốc. Nạm là câu lạc bộ anti nhân vật bao gồm bỗng chốc thành lập với túi tiền tham dự là một trong những câu chửi người sáng tác và họ sẽ offline thường xuyên. Theo mạch cốt truyện của mẩu truyện thì số thành viên của hội cũng theo đó mà ngày càng tăng theo…

Xem truyện trên heckorea.com: https://heckorea.com/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc

2. Cuộn Băng Thời Gian

Tác giả: Lee Eun SaeHọa sĩ: bởi DoThể loại: Đời thường, mang tưởng, tình cảm
*
Cuộn băng thời hạn đầy hoài niệm xưa cũ

Nội dung chính của bộ truyện tranh xuyên không hài hước này là về Hana – một phụ nữ thần tượng 9x cực kì nổi tiếng. Trong một ngày trên tuyến đường về đơn vị cô bất thần được fan lạ phương diện nào đó gửi khuyến mãi ngay một cái walkman hết sức cũ kỹ. Tuy nhiên cô ngạc nhiên rằng cái walkman xưa cũ kia sau đây sẽ đưa cô quay về quá khứ ở trong năm 1987. Để rồi cô được gặp gỡ chính thần tượng của bản thân mình – fan được ca ngợi là nhạc sĩ tính năng của một cầm cố hệ…

Theo dõi ngay lập tức tại heckorea.com: https://heckorea.com/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab

3. Vị cứu tinh Của Nhân vật Phản Diện

Tác Giả: Myung RangHoạ Sĩ: ZetsonThể Loại: Tình cảm, giả tưởng
*
Vị phúc tinh của nhân vật phản diện là người tốt hay kẻ xấu?

Là một đứa trẻ được trao nhiều sự thân thương từ phụ thân mẹ, cho đến khi mái ấm gia đình tan đổ vỡ và bỗng dưng chốc dò ra thành kẻ mồ côi. Ajeff – phái nam phụ trong câu chuyện vì không giành được tình yêu của bạn nữ chính nhưng mà bị hóa thành quỷ dữ và yêu cầu chết bên dưới lưỡi gươm của kẻ khác.

Bạn đang xem: Đọc truyện

Elza Thiase quyết định xuyên không vào cuốn tiểu thuyết để cứu vãn lấy số phận oan nghiệt của Ajeff. Liệu cảm tình của Elza giành cho Ajeff là yêu quý hại tuyệt còn ẩn chứa một điều gì khác?

Theo dõi tức thì tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương siêu Chảnh Chọe

Tác Giả: hai Chú Mèo x Đông Mạn XãHoạ Sĩ: nhì Chú Mèo x Đông Mạn XãThể Loại: Cổ trang, tình cảm
*
Thần y nương nương rất chảnh chọe sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ

Sau lúc qua đời, cô ko xuống suối vàng mà cũng chẳng tiên phong thai kiếp khác mà đưa ra quyết định xuyên không đến Huyền Vũ Đại Lục. Ở vị trí đây, cô là Quân gia tam tiểu thư, Quân Vô Nhan – một bạn chẳng may bị tàn phế khiến cho người đời coi thường thường nhưng mà ghét bỏ. Vị tiểu thư đích thực của khung người này vì không có năng lực nhưng bị chính người thân của chính bản thân mình hãm hại đến cả mất mạng. Chưa dừng lại ở đó, sự sống của cô ý ở cố giới này còn có giới hạn. Không kết thúc cố gắng tiến hành các sứ mệnh để đổi rước sinh mệnh là biện pháp duy tuyệt nhất giúp cô liên tiếp được sống.

5. Khối hệ thống Bắt Ta làm Hoàng Hậu

Tác Giả: Hangman CultureHoạ Sĩ: Hangman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang cùng giả tưởng
*
Hệ thống bắt ta làm cung phi với những trách nhiệm phải kết thúc

Vì sự uy hiếp của khách hàng cùng phòng mà Mạc tiểu Tây bắt đầu chơi trò chơi cung đấu cùng với tựa “Thâm Cung Thú”. Cơ mà vì không tồn tại tố chất của một game thủ nên cô chưa vượt qua được màn 3. Chưa dừng lại ở đó, cô chẳng may lại yêu cầu xuyên ko vào chính trò đùa ấy cơ mà trở thành cô gái chính Lạc Vân Khanh, hoàng hậu tương lai – nhân vật game nhưng cô đang chọn. Bị tiêu diệt trong trò nghịch là chết thật đề xuất cô đề xuất cố gắng chấm dứt nhiệm vụ nhằm sống sót.

Theo dõi tức thì truyện tranh xuyên không hài hước tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/he-thong-bat-ta-lam-hoang-hau-60a62b6fb150a8005d576a38

6. Lãnh Cung truất phế Hậu ý muốn Nghịch Thiên

Tác Giả: Jiman CultureHoạ Sĩ: Jiman CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Lãnh cung truất phế hậu mong mỏi nghịch thiên với đều màn đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – thiếu nữ chính tự nhiên xuyên không tới một núm giới không quen và ở vị trí đây, cô trở thành thê thiếp của một hoàng cung lạnh lẽo. Cô không để ý đến việc đấu đá vùng hậu cung nhưng mà chỉ ý muốn trở thành quần bọn chúng ngó thiên hạ mà tám chuyện. Nhưng chẳng may mang đến cô, yêu ma ác nữ giới cứ nhất định không buông tha mang đến cô. Cô sẽ làm những gì để rất có thể vượt qua?

Theo dõi tức thì tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/lanh-cung-phe-hau-muon-nghich-thien-60f0e0f63546aa005a5c86fc

7. Xuyên Thành bội nghịch Diện làm sao Sống Đây

Tác Giả: Chang Pan Yong ZheHoạ Sĩ: Chang Pan Yong ZheThể Loại: BL, cổ trang, đưa tưởng
*
Xuyên thành phản bội diện làm thế nào sống trên đây với những bất thần khó đỡ

Tiêu Dư An – người thừa kế của tập đoàn Tiêu Thị, thân phụ và ông số đông là phần lớn tổng tài. Vậy nên, ngay lập tức từ dịp sinh ra, anh đã có vạch sẵn một tuyến đường là nối nghiệp truyền thống gia đình và trở nên tổng tài hoàn mỹ. Nhưng người tính không bằng trời tính, anh được chẩn đoán mắc dịch nan y.

Chưa tạm dừng ở đó, Tiêu Dư An phát hiện mình xuyên không vào bộ truyện vẫn đọc và biến nhân đồ gia dụng phản diện – tín đồ mà sau này bị nhân vật thiết yếu thảm sát.

Theo dõi ngay tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế người vợ Loạn Thiên Hạ

Tác Giả: Manke CultureHoạ Sĩ: Manke CultureThể Loại: Tình cảm, cổ trang
*
Trùng sinh đế phụ nữ loạn trần gian là chủ thể xuyên không không thể làm lơ

Nữ chính đùng một cái xuyên không biến đại đái thư bị thất sủng của trần Quốc Công, mỗi ngày đều nhàn nhã tận tận hưởng cuộc sống. Vậy thì trên sao luôn luôn có người sinh lòng đố kỵ và thậm chí còn muốn làm thịt cô?

Theo dõi ngay tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/trung-sinh-de-nu-loan-thien-ha-60e6d88441bea50062bec64f

9. Nhật Ký tồn tại Của thiếu phụ Phụ làm phản Diện

Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng LêHoạ Sĩ: heckorea.com ComicKing ProductionsThể Loại: Tình cảm
*
Nhật ký tồn tại của chị em phụ bội phản diện – nam thiết yếu yêu sang phụ nữ phụ là như vậy nào?

Nguyệt với vai trò là 1 diễn viên chuyên đảm nhiệm vai bội nghịch diện vào các bộ phim ngôn tình, nay trớ trêu chũm lại xuyên ko vào kịch bản mình vừa đóng, theo kịch bạn dạng thì cô có khả năng sẽ bị nam thiết yếu thiêu cháy năm trăng tròn tuổi. Không muốn chết một phương pháp sáng chói bên những ngọn lửa, cô đưa ra quyết định lấy lòng nam bao gồm để không hẳn đi đến cái chết. Tuy nhiên, Nguyệt lại vô tình đổi khác toàn cỗ quỹ đạo câu chuyện khiến nam thiết yếu lại yêu thương sang cô gái phụ bội nghịch diện.

Theo dõi ngay tại heckorea.com:

https://heckorea.com/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. độc nhất Sinh Nhất cầm – Tiếu yêu mến Khung

Tác giả: Quân Tử Giang SơnThể loại: ngôn tình xuyên khôngĐộ dài: 112 chương
*
Nhất sinh nhất nạm – Tiếu yêu thương Khung hài hước

Nội dung đó là câu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ đại, nơi được đồn đoán rằng bao gồm vô số mỹ nam. Với phiên bản tính mê trai của mình cô mau lẹ thích nghi với tình huống xuyên không hết sức hoang con đường này. Cô ta thích thú vì xung quanh có khá nhiều chàng trai đẹp. Trước đó, cô vẫn nhắn rằng nếu đã xuyên không đến đây thì đành phải đồng ý thôi.

Vì cố gắng sau khi đến nàng đã tận hưởng cuộc sống đời thường xa hoa được làm Thái tử vừa có tiền vừa có quyền. Với hơn không còn là giấc mộng trước đây của thiếu nữ cũng được chấm dứt chính là được quan sát ngắm các chàng trai đẹp. Hầu như tình tiết cuốn hút nhưng cũng không hề kém phần hài hước sẽ được xuất hiện thêm trong bộ chuyện tranh ngôn tình oi bức này.

11. đái Thư Hầu Phủ

Tác giả: tè Ngọc HồNăm sáng sủa tác: 2020Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại
*
Tiểu thư hầu tủ nhẹ nhàng cơ mà thú vị

Nội dung truyện luân phiên quanh vương Hân Dao do bị tai nạn giao thông nên cô bị xuyên ko về triều đại không có thật trong lịch sử hào hùng – Ung Triều. Cô được xuyên vào bào thai chính vì vậy cô sẽ có được một cuộc sống riêng cho bạn với cái thương hiệu Vương tự Bảo – tè thư của Hầu Phủ.

Là đích người vợ duy nhất đề nghị Vương từ bỏ Bảo được yêu thương thương kính yêu của mọi tín đồ trong nhà. Thậm chí còn đến Thái hậu, đại vương cũng rất thiên vị cô. Trong thời gian ngày mừng cô nhỏ bé 1 tuổi, bệ hạ đã phong cô có tác dụng Quận chúa, khu đất đai làm lễ vật. Khi đôi mươi tuổi với việc thông minh của chính mình cô đã hiểu phương pháp lấy lòng tất cả mọi người, tích lũy thông tin của những danh gia vọng tộc để gia công bàn đạp cho mình.

12. Sao Đổi Ngôi

Tên khác: The Sexy Simpleton hay giây khắc định mệnhTác giả: Hwang mày RiThể loại: Xuyên khôngĐộ dài: 32 chương
*
Sao thay đổi ngôi cực kỳ thu hút

Truyện tranh xuyên không hài hước Sao Đổi Ngôi có nội dung đó là về mẩu truyện của cô gái Eun Bi. Cô vốn là chân dài CF khét tiếng của Hàn Quốc, tình cờ cô và đồng bọn là Yoo Yin Ji đi china chơi và tình cờ mua được một lớp vải cổ. Ngạc nhiên tấm vải đó chính là của Dương Quý Phi thời đại trước đây. Chính vì thế cả hai cô bé không rõ may tuyệt họa phút giây bị cuốn vào quá khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

Tác giả: Cửu HanhThể loại: Huyền huyễnĐộ dài: 2684 chương
*
Tôn Thượng đầy kịch tính

Nội dung chính của cục truyện độc đáo này chuyển phiên quanh thương hiệu đại ma đầu Cổ Thiên Lang. Dù cho là tên đại ma đầu nhưng thực chất Thiên Lang chỉ làm các điều mà mình đến là buộc phải làm, cực kì nhức mắt với đám fan Thiên Đạo. Chúng thực hiện cái gọi là chính nghĩa để lũ áp những người không tạ thế phục chúng, luôn phụ thuộc vào cớ núm trời hành đạo nhằm xưng bá mọi nơi. Không hoàn thành vơ vét bóc tách lột tài nguyên, ai thuận thì sống, nghịch thì chết. Hồ hết sự thất vô cùng hung ác khiến Thiên Lang căm ghét, không thể trơ mắt đứng nhìn.

14. Loại Sông Huyền Bí

Tên khác: Sora wa Akai Kawa no HotoriTác giả: Chie ShinoharaThể loại: Xuyên không
*
Dòng Sông Huyền Bí thu hút không thể bỏ lỡ

Nội dung chính của truyện tương quan đến cô nàng mang tên Yuuri Suzuki là một nữ sinh trung học tập bình thường. Cô có cuộc sống đời thường vô thuộc hạnh phúc, an ninh với gia đình của mình ở Nhật bạn dạng tối tân. Nhưng mang lại hôm nọ, cô vô tình phát hiển thị việc sẽ có được điều bất thường xảy ra khi cô làm đông đảo việc tương quan tới nước. Đúng thời đặc điểm này Yuuri cũng bất ngờ bị xuyên ko trở về Anatolia cổ đại vì chưng Nakia. Dẫu vậy Nakia chính là một vị vương phi sở hữu gia thế vô cùng cao và rất độc ác.

15. Ngày nào Thiếu Soái Cũng Ghen

Tác giả: Đang cập nhậtTình trạng: Đang tiến hànhThể loại: Manhua, ngôn tình, truyện màu, xuyên không
*
Ngày làm sao thiếu soái cũng ganh

Câu chuyện nói về một đại tè thư xinh đẹp tuy vậy ngang ngược với vô cùng sang chảnh và kiêu sa bỗng dưng chết đi. Cùng khi đó một tác dụng y học thay kỷ 21 xuyên việt đến. Y thuật của chị em được xem như là thượng thừa, trung tâm linh trong sáng. Đối phương diện với cha mẹ chồng không thân thiết thêm vào đó là việc soi mói của những cô vợ bé. Nhưng chỉ phụ thuộc vào con dao mổ bé dại nhoi giẫm vk bé, đạp trung khu cơ, đánh đâu win đó. Thiếu soái vẫn luôn coi phái nữ là cỏ rác ni lại trèo cửa sổ, bò lên nệm của nàng. Hắn ta lúc này mong ao ước trở thành một song uyên ương thiên ngôi trường địa cửu cùng với nàng…

16. Đánh chết Cũng Không làm Sư Tôn

Kênh truyện: Tencent ManhuaTên tiếng Trung: 打死也不做师尊Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên PhiThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên thư, tiên hiệp tu chân, hài hướcNhân vật dụng chính: Diêm Hạc Trần, Bạch DụcTình trạng: Đang tiến hành
*
Đánh bị tiêu diệt cũng không làm cho sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn là người sáng tác truyện phái mạnh tần nhưng vô tình lại được ra mắt bộ truyện đam mỹ bác ái vật thuộc tên mình. Cuốn tiểu thuyết cùng với nhân vật sư tôn bởi vì trót nhận nhầm thứ đệ phải bị thái tử ma giới Diêm Hạc Trần lợi dụng và biến đổi tội thứ của giới tu tiên. đồng thời đó chính anh cũng bất ngờ mình bị xuyên ko kéo vào câu chuyện đam mỹ kia.

Quay quay trở lại nội dung cuốn tiểu thuyết, để tránh bị lừa Bạch Dục kiên quyết không nhấn đồ đệ mặc cho những đồng môn khuyên không còn lời. Vì bất ngờ thay đổi cần Diêm Hạc nai lưng đành phải bóc tách khỏi ma hồn để thuyết phục một tiên tôn khác thừa nhận mình. Trùng hợp, ma hồn của Diêm Hạc trằn lại bị Bạch Dục vạc hiện. Thấy ma hồn ngốc ngếch vô sợ Bạch Dục nổi hứng nhận hắn làm đồ đề mà phân vân đó chính là bạn dạng thể không giống của Diêm Hạc Trần.

17. Nội Thị từng ngày Đều mong mỏi Cách Xa Hoàng Thượng

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 内侍每天都想离皇上远点Chủ bút: Thiết Đầu HoaThể loại: Đam mỹ, cổ trang, xuyên không, cung đìnhNhân thiết bị chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị PhongTình trạng: Đang tiến hành
*
Nội Thị hằng ngày Đều mong muốn Cách Xa bệ hạ

Câu chuyện nói đến Tạ Nhị Bảo – một phú nhị đại bất thần xuyên không đổi thay thái giám hầu hạ trong cung. Bất chợt chốc từ bạn được bạn khác giao hàng lại biến hóa kẻ đi ship hàng người khác, bị chèn lấn đủ điều khiến chàng ta ko thể chấp nhận được sự thật phũ phàng. Thế nên Tạ Nhị Bảo luôn âm thầm tìm biện pháp rời ngoài hoàng cung trở về thế giới trước đây.

Nhưng không may, trong lúc trốn ngoài chàng gặp phải nhà vua Triệu Dục Phong. Vào mấy chốc, Tạ Nhị Bảo bị nắm trở về hoàng cung và ăn đòn một trận vì bị vạc hiện. Dù thuở đầu không thân thương tới tên thái giám vô danh cơ nhưng nhìn thấy tầm vóc tủi thân khi bị tiến công của Tạ Nhị Bảo không hiểu sao hoàng đế lại mềm lòng, không thích làm khó khăn y nữa.

18. Tôi Cùng thiếu phụ Chủ Mary Sue Giành các bạn Trai

Kênh truyện: Kuaikan ManhuaTên giờ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友Chủ bút: tiểu Nê BaThể loại: Đam mỹ, tương lai, xuyên không, khoái xuyênNhân đồ chính: Đường Cảnh Dật, Hà CốcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tôi Cùng thanh nữ Chủ Mary Sue Giành chúng ta Trai

Câu chuyện về Hà cốc – nhân viên cấp dưới xuất dung nhan của Mộng Lữ là một trong dạng trò chơi thực tiễn ảo giúp quý khách hàng hóa thân vào nhân vật bao gồm trong kịch phiên bản đã được lựa chọn sẵn. Hà ly có trọng trách hóa thân vào thành nhân vật hỗ trợ cho thanh nữ chính để thực hiện được cầu mơ của họ. Cùng với sự thay đổi linh hoạt và vẻ ngoài ưa nhìn phải cậu được mệnh danh là bạn nhập vai số một. Tương tự như những lần trước, cậu cũng lao vào kịch bạn dạng mới một giải pháp tự tin.

Nhưng ko ngờ bài toán ngoài ý mong mỏi đã xuất hiện, một nhân thiết bị trong truyện không tuân theo sự điều khiển và tinh chỉnh của cậu ta. Thay vày luôn tạo cho khách hàng cảm xúc ngôn tình hão huyền thì nhân thứ kia lại hành vi một cách không thể như thế nào thiết thực hơn. Thế nên Hà cốc không tài nào khống chế được viên diện này. Đây cũng được xem như là tai nạn công việc và nghề nghiệp khó đỡ nhất cơ mà cậu chạm chán phải từ bỏ trước mang lại nay. Nếu thấy chúng ta thấy thú vị thì hãy theo dõi bộ truyện tranh xuyên không vui nhộn này tức thì nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

Kênh truyện: Tecent ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 请君入卦Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng PhạnThể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên không, giới giải trí, kinh dị thần quáiNhân đồ dùng chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh HàTình trạng: Đang tiến hành
*
Thỉnh quân nhập quái

Ở trái đất này, cô lừng danh có nhan sắc nhưng không tài giỏi diễn yêu cầu bị giật vai quốc sư trong tập phim cổ trang. Mà lại nhờ việc làm quốc sư của thời đại trước cô lập cập giành lại được vai diễn, trở thành các bạn diễn của Bách Phương Đình. Cạnh bên vai trò diễn viên cùng bất đắc dĩ cô còn có vai trò pháp sư xử lý các sự việc tà thuật bao quanh cô với Bách Phương Đình.

Câu chuyện luân chuyển quanh một quốc sư kiếp trước y từng ráng gắng chuyển đổi kiếp luân hồi nhưng thua – Yến Thanh Hà. Nhưng không ngờ lại khiến cô xuyên không đến thời tân tiến trong hình hài của một diễn viên bất tài, nghèo khổ. Đặc biệt hơn nữa, cô lại gặp lại lại vị hoàng đế năm xưa nhưng trong một thân phận khác – diễn viên khét tiếng Bách Phương Đình.

20. Tôi bắt buộc Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋Chủ bút: Vân TrungThể loại: Đam mỹ, hiện nay đại, xuyên không, khoái xuyênNhân trang bị chính: Tần Hạn, vương ỨcTình Trạng: Đang tiến hành
*
Tôi buộc phải Làm Một Kẻ Đại xấu xa

Câu chuyện nói đến Vương Ức vốn là 1 trong những cậu thiếu thốn niên mới lớn nghịch ngợm. Trong một lần vui đùa cùng anh em trên xe buýt, cậu vẫn vô tình gây ra tai nạn thảm khốc, tất cả các anh em đều không qua nổi chỉ từ mình cậu. Nhưng mà cậu lại bị bầy phản diện nhắm trúng cùng bắt cậu đề xuất vào vai nhân thiết bị phản diện độc ác và tác hợp đến nam nữ giới chính. Dường như còn phải khiến nam thiết yếu hắc hóa nổi lên đấu tranh thì mới ngừng được nhiệm vụ.

Kịch bản đầu tiên là trong bối cảnh tx thanh xuân vườn trường, với vai là thiếu hụt gia nhà giàu mà lại hống hách, nam chính lại chính là em trai cùng phụ thân khác người mẹ với cậu. Điều rủi ro là mọi thứ diễn ra lại ko được suôn sẻ giống như các gì cậu và khối hệ thống lập ra. Mặc dù nam chính hiệ tượng tuân thủ theo hồ hết gì cậu lập ra nhưng thực tế nhân đồ gia dụng này lại có công dụng đọc được lưu ý đến của vương Ức. Và bao gồm vẻ bên trong nam chính này còn có ẩn đựng một bí mật mà cho cả hệ thống cũng không thể nào mày mò và biết được.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

Kênh truyện: Bilibili ManhuaTên tiếng Trung: 亲吻深渊Chủ bút: Thố DânThể loại: Đam mỹ, hiện tại đại, xuyên khôngNhân đồ vật chính: Abyss, vương vãi Tử HânTình trạng: Đang tiến hành
*
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không dứt

Nội dung chủ yếu kể về một nhà quản lý game con trẻ – vương Tử Hân. Anh vừa cho giới thiệu một trò đùa sinh tồn, hầu hết nhân trang bị sẽ tậu vai kẻ yêu cầu trốn thoát khỏi sự truy sát của nhỏ quỷ giết bạn Abyss đến lúc trò chơi kết thúc. Tưởng chừng như mọi chuyện đang được ra mắt suôn sẻ nhưng nào ngờ cấp bên trên Vương Tử Hân lại nhận định rằng độ cạnh tranh của trò nghịch quá cao. ở kề bên đó, họ cũng không tán thành với phương pháp xây dựng nhân vật dụng phản diện Abyss của anh.

Vốn cũng ko để trung khu đến tiếng nói của cấp cho trên dẫu vậy chuyện hy hữu lại xảy đến với cậu khi tan làm. Nhân thứ Abyss cậu tạo nên lại bất ngờ xuất hiện với muốn sát hại Vương Tử Hân. Điều đáng ngạc nhiên là lúc Abyss ra tay thì thời gian sẽ reset xoay trở lại trước lúc cậu chảy làm. Sau khá nhiều lần tránh được sự truy vấn sát, vương vãi Tử Hân đã có thể bước vào trái đất trò chơi và bắt đầu thay đổi tùy chỉnh thiết lập cực đoan do bao gồm anh tạo nên cho Abyss.

22. Cung phi Bận Lắm

Tác giả: Chiêu Hoa XãDịch giả: căn vườn ngọt ngàoThể loại: Cổ đại, xuyên không, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Bận Lắm cùng với những trường hợp vô cùng rực rỡ

Nội dung bao gồm xoay xung quanh chuyện vừa xuyên không nhân vật bao gồm đã thấy mình bên trong quan tài. Vừa nghe qua dường như như đó là công cuộc xuyên không lấn sân vào lòng đất. Nhưng mẩu chuyện không tạm dừng ở đó, nhân vật chủ yếu không gần như không chết mà lại trở thành một vị hoàng hậu. Nhưng lại cô lại vô cùng mắc vì một điều nào đó sẽ được bật mý khi đọc truyện. Dù chỉ vừa tròn 19 tuổi nhưng cô gái ấy lại yêu cầu nghênh chiến vào một thân phận trọn vẹn mới mẻ.

23. Thê thiếp Ương Bướng

Tác giả: Di GiaiDịch giả: căn vườn ngọt ngàoThể loại: Drama, xuyên không, cổ đại, ManhuaTrạng thái: Đang tiến hành
*
Hoàng Hậu Ương Bướng

Với đầy đủ thể nhiều loại truyện xuyên không thì cần yếu nào thiếu những nhân vật hậu phi vô thuộc ương bướng. Vị hoàng hậu này còn có tính cách như vậy nào, hành động ra sao mà lại được ví với nhì từ “ương bướng”. Hãy đón đọc để rất có thể cảm dìm và khẳng định một bí quyết nhân vật dụng mà tác giả muốn nói đến.

24. Tà vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

Tên khác: Tà vương Phúc hắc sủng tận xươngTác giả: Đang cập nhậtNhóm dịch: A3Thể loại: Cổ đại, xuyên không, ngôn tình, phúc hắcTình trạng: Đang tiến hành
*
Tà vương vãi Phúc hắc sủng nhập cốt với sản xuất hình nhân vật mới lạ

Đan xen chút khác hoàn toàn so với các bộ truyện xuyên không trước đây, đái thuyết đó lại không nhằm nhân vật chủ yếu giữ lại kí ức của cơ thể gốc của mình. Thiếu phụ chính không còn mang vóc dáng dễ thương, vui nhộn vốn được tự khắc họa rất gần gũi mà vậy vào đó là việc thông minh, tinh tế pha chút sang chảnh và kiêu sa lẫn sự đa tài. Vốn dĩ là đặc công kim bài bác trình độ tối đa thế kỷ 21 lại xuyên ko trở thành nàng tiểu thư xấu xí cuồng si với bị thiết yếu crush bản thân hãm hại.

Xem thêm: Đại Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ Đồng Nai, Việt Nam, Dntu

25. Vạn Cổ Thần Vương

Tác giả: lưu lại Thủy Khúc ThươngThể loại: ảo huyền trùng sinhTrạng thái: Đang tiến hành
*
Vạn Cổ Thần Vương

Đây được xem là bộ truyện không thể không có trong danh sách truyện Manhua xuyên không. Với việc Trọng sinh để được đổi khác quá khứ nhưng đến ở đầu cuối lại không được như ước ao muốn. Quá trình khôi phục lại tu vị rất có thể sẽ bị tác động vì sự biến đổi kia. Liệu rằng công dụng sẽ diễn ra như nắm nào. Hãy cùng đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

Tác giả: Xích TuyếtThể loại: Tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giớiTrạng thái: hoàn thànhĐộ dài: 549 chương
*
Ngạo thị thiên địa lôi cuốn người gọi

Câu chuyện nhắc về chuyện nhân vật chủ yếu đang võ thuật thì bất ngờ bị xuyên không trở về chi phí kiếp bao gồm mình lúc còn ở Trái Đất. Đây đó là màng xoay ngược tình vắt vô cùng ngoạn mục trong đái thuyết. đông đảo tình huyết vô cùng lôi kéo được tình tiết trong suốt câu chuyện đang chờ đón các độc giả.Trên đây là những bộ truyện tranh xuyên ko hài hước vẫn thu hút sự quan tiền tâm của đa số bạn đọc ngưỡng mộ tiểu thuyết. Vì những diễn biến hấp dẫn, mớ lạ và độc đáo và xen kẹt vào kia những điểm nổi bật hài hước. Chính vì thế càng làm tăng sự hiếu kỳ và yêu thích từ người đọc. Hy vọng rằng những lưu ý này đã giúp các bạn bỏ túi được những bộ truyện độc đáo, thú vị. Kế bên ra chúng ta cũng có thể thưởng thức hồ hết bộ truyện tranh khác có tại heckorea.com.