Quản Lý Icloud Trên Máy Tính

Đối với chúng ta dùng iPhone và iPad, vấn đề đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay rất đề xuất thiết. Lúc đăng nhập, các bạn dễ dàng đồng bộ, sao lưu dữ liệu trên thiết bị di động iOS lên máy vi tính và trái lại dễ dàng.

Bài viết góp bạn:- Có link đăng nhập vào iCloud - dễ dãi đăng nhập vào iCloud

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực đường tích hợp kỹ năng sao lưu tài liệu lên mạng và đồng điệu dữ liệu giữa những thiết bị của táo apple và mỗi tài khoản đều được cung cấp với 5GB lưu trữ miễn phí. Nó tương tự như các dịch vụ tàng trữ trực tuyến Google Drive, One Drive, và Dropbox. Khó có thể nói dịch vụ nào giỏi hơn thương mại dịch vụ nào ở thời điểm này. Tuy nhiên có khá nhiều người tò mò và hiếu kỳ và mong mỏi kiểm tra xem những tài liệu vẫn được đồng hóa lên iCloud lúc không cầm đồ vật trên tay hay như là muốn xem những tại liệu trên screen lớn mà lừng chừng phải làm như vậy nào. Bởi vì vậy mà lúc này heckorea.com vẫn hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập iCloud trên vật dụng tính trải qua các phương pháp sau đây.Bạn đã xem: làm chủ icloud trên trang bị tính

Bước 3: Nếu là 1 trong tài khoản mới, sẽ lộ diện các ý kiến đề nghị yêu cầu như cấu hình thiết lập câu hỏi bảo mật, đk sử dụng dịch vụ, tùy chọn ngôn ngữ sử dụng. Các bạn làm theo các hướng dẫn rồi nhấp vào Bắt đầu thực hiện iCloud.

Bạn đang xem: Quản lý icloud trên máy tính

Bước 4: Giao diện của iCloud bên trên trình chu đáo web hiện nay ra, bạn có thể chọn từng mục bạn muốn xem với văn bản tương ứng.

Đăng nhập iCloud trên laptop Windows.

Để hoàn toàn có thể đăng nhập iCloud trên máy tính Windows bạn cũng có thể tải và thiết đặt iCloud Control Panel trên máy tính xách tay để sử dụng dễ dãi hơn.

Bước 1: Tải và setup phần mượt iCloud for Windows về trang bị tính: Download iCloud tại đây.

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, chúng ta tiến hành nhập tin tức tài khoản rồi nhấn Sign In để đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay thành công, việc tiếp theo sau bạn nên làm là tích dấu kiểm vào những tùy lựa chọn và thư mục muốn đồng điệu rồi nhận Apply.


*

iCloud Control Panel cung cấp cho chính mình các anh tài như sau:

- Mail, Contacts, Calendar, and Tasks Sync (Đồng cỗ email, liên lạc, lịch và công việc): iCloud Control Panel hoàn toàn có thể đồng bộ những thông tin này cùng với Outlook 2007 trở lên. Nếu như khách hàng không ao ước sử dụng Outlook, chúng ta cũng có thể truy cập vào thông tin của mình trên home iCloud.

- Bookmarks (Đồng bộ dấu trang trình duyệt): bạn có thể đồng bộ tài liệu dấu trang (bookmark) của Safari lên những trình duyệt phổ cập như mạng internet Explorer, Mozilla Firefox với Google Chrome. Vô cùng tiếc, Safari phiên bạn dạng Windows đã bị ngừng phát triển.

- Photos (Ảnh): iCloud Control Panel có thể tự động hóa tải các bức ảnh trên Photo Stream của người sử dụng lên PC. Bạn phải thường xuyên triển khai đồng album ảnh từ iPhone/iPad tới iCloud cùng từ iCloud về thiết bị vi tính (Mac hoặc Windows), do hình ảnh trên iCloud sẽ không còn được lưu giữ vĩnh viễn.

- Manage iCloud Storage (Quản lý giữ lượng iCloud): công dụng này được cho phép bạn điều hành và kiểm soát các tài liệu trên iCloud. Trong tính năng này, bạn có thể làm các tác vụ như xóa các phiên bản sao lưu dữ liệu cũ (chỉ lưu lại các bạn dạng sao lưu ngay gần nhất) nhằm mục đích giải phóng dung tích cho iCloud.

Đăng nhập iCloud trên laptop Mac.

Theo khoác định apple đã tích vừa lòng sẵn dịch vụ thương mại iCloud trên máy tính Mac chạy hệ quản lý và điều hành Mac OS X. Khi đó, khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập iCloud để nhất quán dữ liệu và dễ dàng thống trị các tập tin hơn. Nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh lựa chọn xem những dữ liệu nào sẽ được đồng nhất giữa Mac cùng iOS, bạn cũng có thể click menu Apple, chọn System Preferences với click iCloud. Trên đây, bạn có thể chọn những loại dữ liệu để nhất quán giống như khi chọn trên iOS.

Xem thêm: 100+ Những Câu Nói Về Thời Gian Hay Và Ý Nghĩa Nhất &Bull; Adayne

https://heckorea.com/dang-nhap-icloud-tren-may-tinh-23508n.aspx Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn cơ mà heckorea.com muốn share với bạn đọc cách đăng nhập iCloud trên máy tính xách tay để rất có thể xem những tài liệu đã đồng nhất với iPhone, máy tính bảng ipad khi không tồn tại sẵn vật dụng này vào tay, hoặc ước ao xem các tài liệu này trên screen lớn hơn. Kế bên ra, để tiến hành các giải pháp trên, hãy chắc chắn là rằng bạn đã có cho bản thân riêng một tài khoản iCloud. Nếu như bạn là bạn mới, và chưa có tài khoản việc đăng ký iCloud sẽ rất quan trọng nếu như bạn có nhu cầu sao giữ và đảm bảo an toàn dữ liệu tất cả trên thiết bị.