Htv phim hoàng hôn ấm áp 2009

Nối tiếp theo các bộ phim truyền hình vẫn sản xuất, doanh nghiệp Sao rứa giới liên tiếp đề tài tình cảm tâm lý xã hội tiến bộ với bộ phim truyền hình mang thương hiệu

Chuyện phim được xâu chuỗi từ vượt khứ đến hiện tại theo nhiều lát giảm của số phận. Tất cả đều gợi lên đông đảo suy tư, trăn trở ít nhiều về chuyện đời, chuyện người, đồng cảm với nỗi đau cũng như bất bình với phạm tội trong làng mạc hội.


Bạn đang xem: Htv phim hoàng hôn ấm áp 2009

*

Phấn đấu nâng mình... đồng bậc với ách thống trị thượng lưu nhưng lại trong lòng cô bé trẻ lúc nào thì cũng nhớ về ký ức tuổi thơ (Phim "Hoàng hôn nóng áp", kịch bản: Phạm Dũng, đạo diễn: trằn Ngọc Phong).


Mai Thanh tất cả một tuổi thơ bất hạnh, khủng lên vì thực trạng phải quăng quật xứ trốn đi, bị làm cho nhục mang đến mang thai... Những lần cô nghĩ về đến cái chết nhưng ước mơ được sống, được vươn lên sẽ hun đúc vào cô một ý chí fe đá.

Cuộc đời càng bất hạnh, Mai Thanh càng không có thể chấp nhận được cô buông thả theo số phận. Bắt đầu chỉ là 1 nhân viên bình thường, Mai Thanh đã nỗ lực để được lòng tin ở địa điểm Trưởng phòng marketing và từng bước một vươn lên vươn lên là Giám đốc một nhà hàng lớn.

Chuyện tơ duyên Mai Thanh cũng lận đận như cuộc đời của cô. Trải qua mối tình đầu trong sáng với Lâm - một người chúng ta cùng học thời phổ thông nhưng hoàn cảnh biệt lập buộc hai người phải xa nhau.

Tình yêu cần thơ từ đầy đủ ngày đầu tiên đang trở thành những cam kết ức tuyệt diệu giúp đỡ Mai Thanh, góp cô với Lâm đứng vững trước những thăng trầm vào cuộc sống.


Xem thêm: Xem Phim Sân Bóng Tình Yêu Tập 01, Sân Bóng Tình Yêu

*
Mối tình đầu trong trắng trở thành ký ức tuyệt vơi nâng đỡ Mai Thanh.

Khi vẫn thành đạt, Mai Thanh lại mang căn bệnh suy thận tưởng không qua khỏi. Cô thực hiện ước nguyện sau cùng là quay trở lại quê xây dựng lại ngôi ngôi trường làng cơ mà cô từng học. Nhờ vậy, cô kiếm được những người thân trong gia đình bị thất lạc thuở bé.

Mai Thanh ra khỏi bệnh tật lúc người thân phụ ruột tình cờ phân biệt cô cùng hiến thận cho cô. Gặp mặt lại Lâm với kết hôn thuộc anh, những tưởng Mai Thanh đã được hưởng hạnh phúc sau bao thống khổ thì cô lại rơi đúng cảnh mẹ ông xã – thiếu nữ dâu đến cả vợ ông xã đưa nhau ra tòa án.

Trải qua những khắc nghiệt tưởng như không vượt qua nổi, Mai Thanh đang thể hiện khả năng của một người thiếu nữ có tri thức và có tấm lòng, kiếm được bến bờ hạnh phúc..

Vẻ ngây thơ trong sạch của diễn viên Nguyệt Ánh rất tương xứng với vai Mai Thanh

Sau một vài vai diễn để lại nhiều tuyệt vời với công chúng, diễn viên Nguyệt Ánh phụ trách vai Mai Thanh. Vẻ thơ ngây của Nguyệt Ánh tương xứng với nhân thiết bị Mai Thanh, một cô nàng hiền dịu dẫu vậy đầy khả năng trước cuộc sống.

Hoàng hôn ấm áp (34 tập) sẽ được phát sóng bên trên kênh HTV7 từ ngày 14/2 vào tầm 21h30 những ngày lắp thêm năm cho chủ nhật.