PHIM HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN TẬP 33

"Hậu cung Như Ý truyện" đã dần bước vào guồng quay của mình. Không còn là sự tranh đấu cho ân sủng cá nhân, các phi tần giờ đây phải tranh giành quyền lợi và địa vị cho con của mình. Sẽ có một phi tần phải ra đi trong hai tập này, dự đoán xem đó là ai? Câu trả lời có ngay trong bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Phim hậu cung như ý truyện tập 33


"Gia đình Tiểu Mẫn" của Châu Tấn vừa lên sóng đã gặt hái thành tích cao nhưng bất ngờ bị tố đạo nhái


6 phim Trung "đấu" trên đường đua tháng 12: Triệu Lệ Dĩnh sắp phải "bại trận" trước Cung Tuấn và Châu Tấn


Trong tập 33-34 của Hậu cung Như Ý truyện, Tuệ Quý phi bệnh nặng lâu nay không ai ghé thăm, mãi cho đến khi cô chỉ còn sống được vài ngày, Nhàn Phi mới đến ôn chuyện xưa. Tính ra, cô, Hoàng hậu và Nhàn Phi là ba người nhập phủ Bảo Thân vương sớm nhất nên cả ba người có nhiều chuyện để nói hơn, dù là những kỉ niệm đẹp hay những mưu mô đê hèn. Như Ý đến gặp Hi Nguyệt chủ yếu để cho cô biết một sự thật luôn bị che lấp bởi sương mờ trong suốt mười mấy năm. Theo Như Ý, sở dĩ ước nguyện có một đứa con của Hi Nguyệt suốt bao năm không thành là bởi chiếc vòng được Hoàng hậu đích thân ban tặng cho cô. Như Ý từng biết đến sự thật này khi còn ở lãnh cung, song mãi đến khi Hi Nguyệt sắp tắt đi hơi thở cuối cùng, cô mới chịu nói ra. Sự thật này quả là nhát dao trí mạng chém sâu vào lòng Hi Nguyệt. Người cô luôn dựa dẫm nhiều năm hoá ra lại là người chỉ xem cô như một con cờ, tuỳ tiện bày kế hãm hại.
Quá đỗi thất vọng và căm phẫn, Hi Nguyệt muốn cáo trạng tội ác của Hoàng hậu cho Như Ý. Tuy nhiên, Như Ý đã chọn một người khác thay mình lắng nghe những lời cần nói cuối đời của Hi Nguyệt, người đó là Hoàng thượng. Hoàng thượng được Nhàn Phi gợi ý thì vội vàng đến Hàm Phúc cung gặp qua người xưa. Từ lâu, Hoàng thượng đã không để mắt đến Cao thị, song vì muốn lợi dụng gia tộc của cô nên người mới cho cô địa vị khá cao trong cung. Mãi đến hôm nay, Hoàng thượng vẫn không thay đổi định kiến này.
Tuy vậy, sự thật mà Hi Nguyệt mang đến cho Hoàng thượng lại hết sức kinh khủng. Hoàng thượng thẫn thờ khi biết được một người mà mình luôn tin tưởng như Hoàng hậu lại có thể bày ra nhiều mưu sâu kế hiểm như thế. Quý phi sau khi làm tròn nhiệm vụ vạch trần âm mưu của Hoàng hậu cũng lả người đi. Cô gắng gượng gặng hỏi Hoàng thượng về tâm ý người dành cho cô. Song, thứ cô nhận lại chỉ là sự lạnh lùng như chính những bát canh khiến sức khoẻ cô suy giảm trước đây do Hoàng thượng chỉ thị xuống. Chung chăn gối bao năm, nay lại bại dưới tay người chồng mà mình yêu thương nhất, nỗi đau này sẽ giày vò Quý phi cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay.Những cành lá chưa kịp đón những trận gió xuân đầu tiên đã phải khóc thương cho sự ra đi của Quý phi. Trước khi Quý phi mất ít ngày, Hoàng thượng để làm yên lòng mọi người đã tấn phong cô lên thành Hoàng quý phi (hữu danh vô thực), đồng thời Nhàn Phi, Thuần Phi cùng được tấn lên chức Quý phi, Du Tần thì trở thành Du Phi. Ngày Hoàng quý phi mất, Hoàng thượng ban cho cô thuỵ hiệu Hiền - Tuệ Hiền Hoàng quý phi. Tuy không vừa mắt sự thâm độc của Hoàng quý phi nhưng Hoàng thượng vẫn để tâm đến những lời cô trăng trối trước khi qua đời. Sự nghi ngờ đó giờ đây đang đặt trên người Hoàng hậu. Hoàng hậu trở về Trường Xuân cung trong tâm trạng thấp thỏm lo sợ như có lửa cháy trong lòng.


Hoàng thượng sau một thời gian ghé thăm Hàm Phúc cung thì mắc bệnh ghẻ lở. Hoá ra Hoàng quý phi đã sớm giở trò trong đệm cho Hoàng thượng ngồi. Và kết quả không chỉ có Hoàng thượng mà còn có Nhàn Quý phi mắc bệnh theo. Thái hậu và Hoàng hậu lo lắng vô cùng, vội vàng chạy đến Dưỡng Tâm điện để chăm sóc.


Hoàng hậu vì lo lắng cho phu quân mà một khóc hai than khiến Thái hậu bực dọc. Cuối cùng Thái hậu và Hoàng hậu thống nhất về việc chăm sóc Hoàng thượng sẽ do Hoàng hậu phụ trách, mọi chuyện trong lục cung giao cho Gia Phi xử lý. Trong khi Hoàng hậu luôn túc trực bên Hoàng thượng thì các phi tần trong hậu cung lại đùn đẩy trách nhiệm chăm sóc Hoàng thượng cho nhau. Lúc này, Thuần Quý phi tiếp tục có mang. Trong số những phi tần không mắc bệnh chỉ có Thư Tần là người thật tâm nghĩ cho bệnh của Hoàng thượng. Cô không quản khó khăn để cầu bình an cho Hoàng thượng.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Dép Quai Hậu Học Sinh Nữ Tiểu Trung Học Xd38, Dép Quai Hậu Nữ Giá Tốt Tháng 10, 2021


Hoàng thượng cuối cùng đã tỉnh lại. Tuy Hoàng hậu luôn ở bên hầu hạ, nhưng khúc mắc giữa Hoàng hậu và Hoàng thượng vẫn chưa thể hoà giải. Vì vậy, Hoàng thượng có phần khó chịu khi thấy Hoàng hậu cứ mãi bên cạnh mà không phải Nhàn Quý phi hay Thư Tần.


Sau khi Hoàng thượng khỏi bệnh thì tin vui liên tiếp nở rộ ở hậu cung. Trước là Hoàng hậu lại có thai, sau là Thuần Quý phi gần đến ngày lâm bồn. Hiện tại, cái thai của Hoàng hậu đang trở thành mối lo ngại to lớn cho những ai có Hoàng tử trong tay, như Thuần Quý phi và Gia Tần chẳng hạn. Họ đều cảm thấy nếu Hoàng hậu sinh hạ đích tử, vị trí của con họ trong hậu cung cũng mất vào tay đích tử. Trong khi Thuần Quý phi đang chuẩn bị cho ngày lâm bồn thì Gia Phi lại lên một kế hoạch mới. Gia Phi cảm thấy địa vị của Thuần Quý phi vững chãi hơn mình đều nhờ Thuần Quý phi có nhiều A ca, vì vậy, Gia Phi tìm cách có thêm một A ca nữa. Và mọi chuyện diễn ra đúng như cô mong muốn, cô lại có thai.


Về phía Trường Xuân cung, Hoàng hậu tuổi đã cao nên việc mang thai trở nên khó khăn, vất vả. Tề Thái y là người theo dõi cái thai này luôn luôn cẩn trọng trong cách chăm sóc, ngay cả lá ngải (dùng để cầm máu, phòng sảy thai) cũng được ông cho Hoàng hậu sử dụng từ khi phát hiện mạch thai. Ngày Hoàng hậu có thai được tám tháng cũng là lúc Thuần Quý phi hạ sinh con nhỏ cho Hoàng thượng. Đứa trẻ lần này đến với Chung Tuý cung là một Công chúa xinh xắn. Phía Hoàng hậu cũng nhẹ đi phần nào áp lực.


Trong suốt thời gian Hoàng hậu mang thai, khắp nơi báo tin hạn hán hoành hành. Thái hậu và Hoàng thượng cũng vì vậy ra sức cầu phúc. Ngày Hoàng hậu sinh non con trẻ, Thái hậu và Hoàng thượng đều không ở bên. Tuy nhiên, Hoàng hậu cũng đã hoàn thành nhiệm vụ khi sinh cho Hoàng thượng đích tử là Thất A ca. Hoàng thượng vui mừng không gì tả được, ban tên Vĩnh Tông cho A ca, ý muốn A ca kế thừa tông miếu. Tuy vậy, việc Hoàng hậu thân thể suy nhược và A ca bị sinh non đã khiến sức khoẻ của tiểu Hoàng tử luôn trong tình trạng yếu ớt.


Việc các phi tần trong cung liên tục có hỉ và sự ra đời của Thất A ca đã làm cho cuộc đua trong hậu cung giờ đây không chỉ là tranh ân sủng mà còn tranh sự quan tâm của Hoàng thượng cho con của mình. Liệu sự yếu ớt của Thất A ca có tạo cơ hội cho những kẻ xấu hành động? Ai trong số các phi tần mặt hoa da phấn kia sẽ ra tay trước? Nhàn Quý Phi và Du Phi, Thuần Quý phi hay Gia Phi? Tất cả sẽ có trong tập 35-36 của bộ phim Hậu cung Như Ý truyện! Hãy cùng xem vietsub có bản quyền hoặc theo dõi bản lồng tiếng trên truyền hình nhé.


Chia sẻ

Bài viết

Anh QuânKhông chịu cảnh bị chỉ trích vì phốt đạo nhái, Châu Tấn chứng minh đẳng cấp thống trị top 1 loạt BXH


"Gia đình Tiểu Mẫn" của Châu Tấn vừa lên sóng đã gặt hái thành tích cao nhưng bất ngờ bị tố đạo nhái


6 phim Trung "đấu" trên đường đua tháng 12: Triệu Lệ Dĩnh sắp phải "bại trận" trước Cung Tuấn và Châu Tấn


HOẮC KIẾN HOA

CHÂU TẤN

NHƯ Ý TRUYỆN

HẬU CUNG NHƯ Ý TRUYỆN


*

BÌNH LUẬN


Không chịu cảnh bị chỉ trích vì phốt đạo nhái, Châu Tấn chứng minh đẳng cấp thống trị top 1 loạt BXH


"Gia đình Tiểu Mẫn" của Châu Tấn vừa lên sóng đã gặt hái thành tích cao nhưng bất ngờ bị tố đạo nhái


6 phim Trung "đấu" trên đường đua tháng 12: Triệu Lệ Dĩnh sắp phải "bại trận" trước Cung Tuấn và Châu Tấn