Plants vs

Plants vs. Zombies (Plants & Zombies) hay còn được gọi cách không giống với cái thương hiệu Hoa trái nổi giận, đó là tựa game giải pháp vô cùng bom tấn xuất hiện nay trên toàn bộ nền tảng cầm tay và thiết bị tính. Lúc thi đấu game này bạn chơi sẽ buộc phải trồng các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tiến công nông trại với ngôi nhà của mình.

Bạn đang xem: Plants vs

Nếu các bạn cũng đang muốn chơi tựa game phương án đầy thú vị này trên laptop của mình, nhưng lại lại đo đắn phải làm thay nào? chính vì vậy, từ bây giờ heckorea.com sẽ giới thiệu nội dung bài viết Hướng dẫn cài và gameplay Plants vs. Zombies trên thiết bị tính, mời chúng ta cùng tham khảo.

Hướng dẫn sở hữu và game play Plants vs. Zombies trên PC

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ nhấp vào nút tải bên dưới đây, để truy vấn vào trang heckorea.com tựa trò chơi này.


Tải Plants vs. Zombies bên trên Windows

Bước 2: Tại phần setup của game này trên trang heckorea.com.com.vn, hãy bấm vào vào nút Tải về.

Bước 3: bấm vào nút tải xuống, sinh sống phía bên phải của phiên bản game bắt đầu nhất.


Bước 4: Sau đó, hóng một lát để quy trình tải trò chơi về laptop được hoàn tất, rồi mở file thiết lập của trò đùa lên.

Bước 5: Lúc này cửa sổ Plants vs. Zombies Installer hiển thị lên màn hình, hãy bấm vào vào nút Next.

Bước 6: nhấn vào nút I Agree, để đồng ý với các luật pháp của trò đùa này.


Bước 7: Sau khi đã setup thành công game, nếu như muốn chơi game Plants vs. Zombies luôn luôn thì tích chọn vào ô Launch game now, rồi nhấp chuột vào nút Done.

Bước 8: tiếp sau hãy bấm chuột vào nút Play Trail để chơi thử game, nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ của trò chơi thì nhấp vào nút Buy Now để mua trò chơi.


Bước 9: Nhấp con chuột vào nút Click to Start, để bắt đầu chơi game.

Bước 10: tại khung cửa sổ New User, đặt tên tài khoản game cho mình, rồi ấn vào nút OK.

Bước 11: nhấn vào vào nút Start Adventure để ban đầu trải nghiệm game hoa quả nổi giận.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đan Len Đơn Giản Nhất Tại Nhà, Cách Để Đan Len


Bước 12: Tại đây bạn sẽ phải chọn những loại cây tương thích và bố trí thật khôn khéo để hoàn toàn có thể quét sạch bè bạn thây ma đông đúc trước lúc chúng tiến vào căn nhà và ăn uống não của bạn. Trò chơi có toàn bộ 50 level cho chính mình chinh phục, mà lại để quá qua tất cả các màn đùa khắc nghiệt này yên cầu bạn phải liên tục chơi game, xay ngẫm, nắm rõ sức mạnh mẽ của từng một số loại cây trồng, cũng như zombie để sắp xếp sao cho hợp lý và phải chăng thì mới dễ dãi dành chiến thắng.

Video phía dẫn thiết lập game Plants vs. Zombies trên sản phẩm công nghệ tính


Nếu chúng ta từng thích thú những chú zombie hài hước theo hình trạng Zombie Tsunami thì chắc hẳn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies sẽ khiến cho bạn hài lòng. Vậy hãy thiết đặt Plants vs. Zombies nhằm thử sức đại chiến với đàn Zombie quái quỷ ác sẽ từng giây từng phút "rình rập" nạp năng lượng não của khách hàng nhé!

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!