NAM JOO HYUK VÀ KIM SO HYUN SCHOOL 2015

Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) cuối cùng cũng chịu bày tỏ tình cảm của mình với Eun Bi (Kim So Hyun) trong tập 15 drama "School 2015".


Trong tập 15 của School 2015- Who Are Youvừa lên sóng, mặc dù biên kịch đã sắp xếp cho Yi Ahn (Nam Joo Hyuk) nói lời tạm biệt với mối tình đầu là Eun Byul (Kim So Hyun) và sau đó cậu cũng mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Eun Bi (Kim So Hyun đồng diễn) nhưng kết quả này vẫn khiến không ít khán giả là fan của cặp đôi Tae Kwang (Yook Sung Jae)- Eun Bi tỏ ra thấy vọng. Chỉ vì mới trước đó, Tae Kwang đã hôn Eun Bi và dường như cô nàng không hề tỏ thái độ từ chối.

Bạn đang xem: Nam joo hyuk và kim so hyun school 2015


*

*

Tae Kwang sau khi trao cho Eun Bi nụ hôn trên má thì nhắm mắt chờ Eun Bi "xử phạt" nhưng cô nàng hoàn toàn im lặng
Mãi đến hôm sau Eun Bi mới tỏ thái độ không muốn Tae Kwang bày tỏ tình cảm như vậy nữa. Tuy nhiên,Tae Kwang không cảm thấy phiền lòng như lần đầu tiên bị Eun Bi từ chối. Cậuluôn quan tâm và lo lắng đến cảm xúc của Eun Bicho dù cônàngđối xử với cậu có như thế nào cũng không quan trọng.
*

*

*

Tae Kwang cũng đã đến thăm bố mình trong trại giam và nói với bố cậu vẫn luôn ổn
Về phần Yi Ahn, anh chàng quyết định bỏ lại quá khứ bằng việc nói cho Eun Byul biết cô chính là mối tình đầu trong 10 năm quacủa mình. Tuy nhiên, Eun Byul xưa nayluôn xem Yi Ahn là bạn thân và không có tình cảm vượt qua tình bạn này. Vì thế cô chấp nhận rất vui vẻ việc Yi Ahn thích hay không còn thích mình nữa. Sau khi nói rõ mọi việc, Yi Ahn mới gặp Eun Bi để bày tỏ tình cảm trong lòng cậu hiện giờ.

Xem thêm: Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Tỉnh Nam Định, Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm Học 2020


Eun Byul - Yi Ahn sau mọi chuyện vẫn trở về tình cảm bạn bè thân thiết
Eun Bi xúc động khi Yi Ahn ôm vào lòng. Yi Ahn muốn bắt đầu lại tình cảm với Eun Bi chứ không phải dưới thân phận là Eun Byul
Mặc dù tình cảm giữa Eun Byul - Yi Ahn - Eun Bi được biên kịch đóng mở hợp lý. Nhưng phần đông các fan cũng đã phản ứng khá gay gắt. Khi Eun Bi không rõ ràng với Tae Kwang, cũng như Yi Ahn trước đó một mực không chấp nhận tình cảm Eun Bi ngay từ đầu. Sau tập 15, trên diễn đàn soompichia ra hai luồng phản ứng. Về phần #teamyibi trước nayluôn tỏ ra lo lắng, nhưng giờ thì lại rất vui mừng vì cặp đôi chính của họ đã hạnh phúc. Còn riêng #teamkwangbi thì không thể không buồn và liên tục bình luận phản đối biên kịch: "Tae Kwang của tôi phải làm sao đây? Vừa gặp chuyện gia đình lại vừa gặp chuyện tình cảm", "Cố lên Tae Kwang ạ, tập này cậu vẫn là tuyệt vời nhất", "Này biên kịch, sao lại có chuyện như vậy chứ. Tôi chết mất"..v.v...