CVCUL NCKT 1 VÀ 2 CÁC VUA

Nam Phong sẽ dần nhiệt tình và rung hễ trước cô gái tóc xù An bỏ ra từ cơ hội nào không hay, trong khi đó, An bỏ ra lại vô tình biết thực sự “động trời” về tập san Her Mode vào tập 26 phim Mối ngọn ngành của tôi – She was pretty bản Việt.

Bạn đang xem: Cvcul nckt 1 và 2 các vua

( Thethaovanhoa. Toàn nước ) –
*

Xem ‘Mối ngọn nguồn của tôi’ tập 25: Minh Huy ôm chặt sếp nam giới Phong khiến cho cả tòa biên soạn ‘đứng hình’

Chỉ vày giúp An đưa ra lấy mảnh để ghép của bức ảnh dưới đế giày của nam Phong, Minh Huy ôm chặt sếp nam Phong khiến cho cả tòa soạn đứng hình vào tập 25 phim tình ái đầu của tôi – She was pretty bạn dạng Việt .


Tập 26 phim ái tình đầu của tôi sẽ lên sóng thời gian 20h về tối nay (7/3) bên trên VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc cơ hội 20h sản phẩm Sáu (8/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.Tập 25 phim Mối ngọn ngành của tôi vừa phân phát sóng tối 6/3, khán giả có thể xem lại bên trên FPT Play thời gian 20h tối nay (7/3) TẠI ĐÂY. 

*
Đón xem phim remake mối tình đầu của mình – She was pretty vào 20h thứ tía đến thứ Sáu hàng tuần bên trên FPT Play

Ở tập 25 phim tình ái đầu của tôi, Minh Huy ( B trằn ) đã hỗ trợ An bỏ ra lấy mảnh dùng ghép của bức tranh dưới đế giày của nam giới Phong. Dịp trả lại mảnh ghép đến An Chi, Minh Huy đã vướng mắc vì sao An bỏ ra lại sợ hãi Nam Phong phân phát hiện?


Bạn vẫn đọc: coi ‘Mối ngành ngọn của tôi’ tập 26: nam Phong sẽ rung động, An chi biết bí mật ‘động trời’


An đưa ra ( Ninh Dương Lan Ngọc ) đã kể hết phần lớn chuyện đến Minh Huy, về bài toán Nam Phong là tình yêu đầu cô. Trường đoản cú ti về hình dạng cũng như quá trình hiện tại đó là lý do khiến An Chi không thích Nam Phong biết, mình là bạn bè thuở nhỏ.


Mặc cho dù vậy, Nam Phong không giấu được sự thực mình đã quan tâm nhiều hơn tới “cô gái tóc xù”. Trong đoạn clip giới thiệu tập 26 phim Mối ngọn ngành của tôi, Nam Phong giúp An chi dán miếng băng urgo lên vết thương ngơi nghỉ tay. Điều đáng nói là phái mạnh Phong không thể tỏ ra tức giận hay bực bội với An đưa ra như trước.


*
Cùng với đó, nam giới Phong ( an ninh ) còn thông báo An đưa ra : ” Từ tiếng hãy tập trung nâng cao làm cho xuất sắc việc của bản thân mình đi rồi hãy lo cho câu hỏi của fan khác, nhớ chưa “. Ngoại trừ ra, nam giới Phong tỏ ra cảm cồn khi được An bỏ ra mua cho bánh mỳ và sữa đặt trên bàn .

Xem thêm: Những Đôi Giày Nên Đi Khi Mặc Áo Dài Mang Giày Gì Đẹp, Mặc Áo Dài Mang Giày Gì

*
Cho mang đến lúc này, cũng chỉ bao gồm duy tuyệt nhất An đưa ra cùng chia sẻ với phái mạnh Phong bí hiểm ” hễ trời ” của Her Mode, nếu không thể tăng trưởng, tập san này sẽ sớm bị kết thúc hoạt động trong vòng 3 mon .
*

*

loài kiến Thức cho người lao Động nước ta - cập nhật thông tin con kiến thức cho những người lao cồn Việt nam: heckorea.com