Kiểm Tra Số Seri Thẻ Cào Viettel

Với mọi người tiêu dùng di hễ thì việc nạp thẻ cho điện thoại đều rất cần thiết để đáp ứng nhu ước sử dụng. Tuy vậy, thỉnh thoảng bạn cũng gặp gỡ không ít bất tiện với thông tin “Mã thẻ cào chưa phù hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã có sử dụng” từ bỏ hệ thống. Vậy đừng bỏ qua chú ý kiểm tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra số seri thẻ cào viettel

Căn cứ vào nhu cầu tương tự như lựa chọn của từng bạn mà bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong tía cách chất vấn số seri thẻ cào viettel bạn cài đặt đã được nạp hay chưa cực nhanh sau đây.

Kiểm tra mã seri thẻ cào Viettel bằng phương pháp gọi tổng đài

Để kiểm tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 cùng với cước giá thành 200 đồng/phút. Đây là một trong những phương thức phổ biến đổi nhất được những chủ thuê bao cầm tay Viettel áp dụng để kiểm tra mã thẻ cào Viettel bằng số seri.


*
Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 để kiểm soát trạng thái thẻ cào

Khách hàng khi liên hệ đến tổng đài chăm lo khách hàng Viettel 198 thì nhân viên cấp dưới sẽ yêu cầu người dùng cung ứng số seri với 13 chữ số in ở thẻ cào. Bạn chỉ việc đọc chính xác mã số seri thẻ nhằm nhân viên cung ứng tra cứu trạng thái thẻ cào Viettel nhanh chóng.

Kiểm tra mã thẻ cào Viettel ngay số seri trên ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel được cải cách và phát triển với không hề ít tính năng hữu ích, trong đó phải kể đến khả năng hỗ trợ tra cứu giúp trạng thái thẻ cào Viettel. Biện pháp bước kiểm tra tình trạng thẻ vẫn nạp hay chưa thực hiện đơn giản dễ dàng theo 4 cách sau:

Bước 1: người tiêu dùng tải cùng đăng nhập áp dụng My Viettel. Trên giao diện màn hình chính của My Viettel, bạn nhấn chọn mục “Nạp tiền” rồi lựa chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.


*
Ứng dụng My Viettel phát triển tính năng tra cứu giúp trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập chính xác số serial thẻ cào Viettel ai đang có.

Bước 3: Nhập mã bảo mật ứng dụng và lựa chọn “Tra cứu”. Để thay đổi mã captcha xác minh khác bạn có thể nhấn nút refresh gồm hình mũi thương hiệu vòng cung kề bên hình ảnh mã captcha.


*
Nhập mã bảo mật ứng dụng và chọn “Tra cứu” trạng thái thẻ

Bước 4: Sau triển khai xong công việc kiểm tra trên, ứng dụng sẽ giữ hộ tới bạn những thông tin chi tiết của thẻ như: tâm lý thẻ, thẻ trường tồn không, thẻ vẫn nạp tiền mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh nào chưa, mệnh giá thẻ, ngày thẻ hết hạn.

Bước 5: Bạn dấn nút X để né khỏi màn hình giao diện “Tra cứu trạng thái thẻ cào".

Cách soát sổ trạng thái thẻ cào điện thoại thông minh Viettel bằng mã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số mướn bao di động cầm tay Viettel* mã số thẻ cào Viettel kiểm tra#, rồi dấn nút gọi hoặc OK để triển khai kiểm tra.


*
Soạn tin gởi 103 để khám nghiệm trạng thái thẻ cào điện thoại thông minh Viettel

Bước 2: hệ thống sẽ nhờ cất hộ lại thông báo cụ thể thông tin về tâm lý thẻ cào Viettel:

Trường hòa hợp 1: nếu như khách hàng nhận được nội dung thông báo thẻ cào của người sử dụng không đúng theo lệ hoặc đã làm được sử dụng, thì ko thể liên tiếp nạp tiền bởi thẻ cào này.

Xem thêm: Let Me Love You - (Ariana Grande Song)

Trường vừa lòng 2: nếu như bạn nhận được thông tin mã thẻ cào Viettel thích hợp lệ cùng thẻ cào không được sử dụng thì có thể yên tâm thường xuyên nạp tiền cho thuê bao di động cầm tay của mình.

Như vậy, Với ba cách khuyên bảo kiểm tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản và dễ dàng trên đây, khách hàng trọn vẹn có tự triển khai để xác minh nhanh chóng thẻ nạp tiền bao gồm hợp lệ tốt không. Với những cách kiểm tra này, bạn có thể phòng được dự phòng hành vi có tác dụng giả thẻ cào, của các đối tượng lừa đảo.