Không Xem Được Live Stream Trên Facebook

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 12/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 12/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Tại sao tất yêu Live Stream thẳng Facebook? là những thắc mắc và vướng mắc mà vẫn được siêu nhiều quý khách inbox mang đến heckorea.com nhằm hỏi. Hiện giờ Facebook đã là mạng xã hội HOT và thông dụng nhất, nhưng ngoài ra cũng có 1 số cạnh tranh khắn so với người cần sử dụng khi sử dụng. Để rất có thể tìm được câu vấn đáp cho vướng mắc trên chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây và tiến hành theo các cách hạn chế nhé!

*

Nguyên nhân lý do không thể Live Stream trực tiếp bên trên Facebook được.

Bạn đang xem: Không xem được live stream trên facebook

Nguyên nhân 1: Lý do thứ nhất khiến chúng ta không thể live stream được rất có thể là do kết nối Internet trên trang bị di động của chúng ta bị lỗi hoặc không đủ táo tợn để hoàn toàn có thể thực hiện Live Stream. Để tương khắc phục tại sao này rất đơn giản dễ dàng bạn hãy thử tắt nguồn với khởi hễ lại thiết bị nếu thiết của công ty bị lỗi và triển khai đăng ký gói 4G MobiFone vận tốc cao ngay dịch vụ cho thuê bao nhằm được truy cập mạng cấp tốc hơn cấp 20 lần.

»Điểm danh: những gói 4G MobiFone HOT được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Nguyên nhân 2: Có thể nói là do tính năng Live Stream trực tiếp trên Facebook chưa thật sự ổn định và chưa được cập nhật đến toàn bộ các tài khoản Facebook. Yêu cầu nếu bạn gặp mặt phải trường hòa hợp này thì các bạn hãy demo update phần mềm Facebook lên phiên phiên bản mới tốt nhất nhé!

Nếu các bạn đã thử thực hiện theo 2 biện pháp trên nhưng vẫn không thành công xuất sắc thì thử với cách tiếp sau sau đây:

Nguyên nhân 3: ngôi trường hợp tiếp sau đó là có thể bạn thực hiện làm việc Live Stream trực tiếp bên trên Facebook chưa chính xác, cần không thể thành công xuất sắc được. Để giúp các bạn, sau đây heckorea.com xin được hướng dẫn cụ thể đến bạn các bước Live Stream trực tiếp trên Facebook trên hệ quản lý iOS và Android.

1. Phía dẫn LiveStream trực tiếp Facebook bên trên iOS

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook mong LiveStream.

Bước 2: Bấm vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – cái thời gian.

*

Bước 3: chọn tiếp biểu tượng hình bạn vòng tròn, sẽ là icon của tính năng Live Stream. Sau đó bạn đợi một ít để có thể kết nối.

Bước 4: trên mục Describe your live video chúng ta cũng có thể viết một đoạn trình bày ngắn gọn trình làng về video. Đặt cơ chế chia sẻ là Public để bất kỳ người nào cũng có thể coi được đoạn phim hoặc Friends để chia sẻ với chúng ta bè.

Bước 5: Để bước đầu phát sóng trực tiếp bên trên Facebook các bạn chọn Go Live

Bước 6: Để chấm dứt Live Stream trực tiếp Facebook bạn nhấp vào nút Finish.

Xem thêm: 100+ Tải Ảnh Ghép Chữ Đôi Vào Ảnh, Khung Ảnh Chữ Đôi Tình Yêu

lúc kết thúc, đoạn phim sẽ được tự động lưu với hiển thị trên Timeline – Dòng thời hạn của bạn.

*

2. Hướng dẫn LiveStream Facebook trên Android

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook ao ước LiveStream vạc trực tiếp.

Bước 2: kế tiếp nhấn vào mục viết Status trên thanh trạng thái.

Bước 3: Nhân tiếp vào biểu tượng hình người vòng tròn, hình tượng của tính năng Live Stream. 

Bước 4: Ngay tiếp đến sẽ lộ diện màn hình nhằm stream video. Bạn sẽ đợi khoảng chừng vài giây để chiếc chữ Đang kết nối sẽ chuyển sang màu xanh Phát trực tiếp. Các bạn sẽ nhấn vào dòng chữ Phát trực tiếp nhằm quay video.

Bước 5: Bạn cũng rất có thể một đoạn diễn tả ngắn về đoạn phim đang pháp trên mục Mô tả đoạn phim trực tiếp. Facebook sẽ cho chúng ta 3 giây để có thời gian sẵn sàng quay video.

*

Bước 6: chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chọn phát video clip bằng camera trước hoặc camera sau tùy vào nhu cầu sử dụng. Để hay thay đổi camera các bạn có thể nhấn vào biểu tượng mũi tên luân phiên vòng trên màn hình.

Bước 7: Để ban đầu bạn lựa chọn nút Phát trực tiếp.

Bước 8: Để dứt Live stream, nhấn vào nút Kết thúc dưới màn hình. Ngay sau đó, Facebook sẽ tự động đăng thiết lập đoạn đoạn clip lên dòng thời hạn của bạn.

*

Một số xem xét bạn cần phải biết khi tiến hành LiveStream Facebook 

Trong quá trình Live Stream trực tiếp Facebook bạn cũng có thể nhìn thấy số tín đồ đang coi trực tiếp video clip của chúng ta và gọi được những bình luận của những người theo dõi.Video Livestream của người sử dụng bắt phải dài rộng 4 giây mới có thể đăng lên Timeline được.Sau khi chấm dứt Live Stream, clip sẽ tự cồn được lưu giữ trên Timeline Facebook của doanh nghiệp giống như một clip bình thường. Chúng ta có thể lựa chọn xóa đoạn phim hoặc lưu video clip trên Timeline để bằng hữu của chúng ta có thể xem sau.Trong quá trình Live trường hợp có tín đồ xem như thế nào đó bình luận những bình luận không phù hợp, bạn có thể chặn người tiêu dùng đó thoát khỏi Live của bạn. Để chặn, chúng ta nhấn lựa chọn hình hình ảnh Profile của tín đồ dùng bạn muốn chặn nghỉ ngơi kế bên phản hồi của bọn họ rồi lựa chọn Block là xong.

Mong rằng qua các chia sẻ cụ thể trên, các bạn sẽ có thể thuận lợi thực hiện LiveStream trực tiếp trên Facebook của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!