Tải ứng dụng diệt virus 360 miễn phí cho điện thoại

360 Total Security

360 Total Security là một trong những phần mềm kháng vi-rút miễn tầm giá cung cấp cho mình một chiến thuật hợp nhất mang lại vấn đề bảo mật thông tin và tiện ích của PC. Sở hữu về ngay để sở hữu các mức sử dụng tối ưu hóa rất tốt và được bảo đảm toàn diện trước vi-rút, phần mềm ô nhiễm và các mối đe dọa trực đường mới.

Ứng dụng Universal mang đến Windows 10

360 Total Security được tích hợp khá đầy đủ vào Windows 10. Hãy kiểm tra những ô ứng dụng của Windows để hiểu trạng thái bảo vệ của các bạn hoặc nhằm được update về các tác hại và tin tức bảo mật mới nhất.


*
Mac


360 Total Security for Mac

Ở đâu có liên kết internet, ở đó có những mối ăn hiếp dọa. ứng dụng 360 Antivirus cho Mac giúp bảo đảm an toàn bạn trước hành vi trộm cắp tin tức và lừa đảo. Sử dụng hào kiệt Dọn rác với Xóa vận dụng để bảo đảm máy Mac của bạn hoạt động trơn tru với nhẹ nhàng.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng diệt virus 360 miễn phí cho điện thoại


*
Ứng dụng di động


360 Security

360 Total Security cũng bảo vệ cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. 360 Security cho android có nhân kiệt chống trộm cắp, dọn rác, tăng tốc pin và cỗ nhớ, và phòng vi-rút. Thiết lập về tức thì trên AppStore.


*
Trình coi sóc và ứng dụng


Opera

Opera, một trình coi xét dễ sử dụng trông rất nổi bật với tốc độ và kĩ năng bảo mật, được vật dụng tiện ích liên kết an toàn, bảo vệ chống phần mềm ô nhiễm và độc hại và VPN miễn tổn phí để sinh sản ra môi trường thiên nhiên duyệt web an toàn; cũng tương tự có nhân thể ích tiết kiệm pin và chặn quảng cáo để tăng tốc hiệu suất xem xét web.

Bảo vệ mạng internet 360

Plugin trình duyệt bảo đảm internet 360 sử dụng technology dựa trên đám mây để soát sổ độ bình yên của website mà chúng ta truy cập, so sánh chúng với 1 cơ sở tài liệu URL độc hại và cảnh báo bạn theo thời gian thực để đảm bảo bạn trước các trang website độc hại.

360 Anti-mining protection

With the advancement of digital currency và blockchain technologies, many websites make money by implanting Cryptominer instead of displaying advertisement. If you visit a website with built-in Cryptominer script, the bursting CPU usage may crash your system or destabilize your PC performance as a result. Anti-mining Protection terminates the execution of mining script khổng lồ ensure the system work smoothly và avoids the performance impact by Cryptomining. Although these kind of unauthorised behaviors and resource occupations vị not involve identity or privacy theft, it affects your web browsing experience và PC performance and should still be blocked.


*
Anti-Ransomware


Công cụ giải mã Ransomware

Công cụ giải mã Ransomware của 360 giúp giải mã các tệp bị nhiễm các loại ransomware không giống nhau. Hiện tại tại, luật này có thể cứu những tệp được mã hóa như GandCrab, Jsworm, x3m, v.v.

360 đảm bảo tài liệu

Công cụ giải mã Ransomware của 360 giúp giải mã các tệp bị nhiễm những loại ransomware không giống nhau. Hiện tại tại, công cụ có tác dụng giải cứu những tệp bị mã hóa bằng GlodenEye với Petya.

WannaCry Recovery Tool

360’s WannaCry Recovery Tool restores your files from the WannaCry attack by analyzing the virut mechanism thoroughly to lớn find the most efficient & precise method lớn recover the encrypted files.

NSA Cyber Weapons Defense Tool

NSA Cyber Weapons Defense Tool assess if a computer is immune khổng lồ exploits from the NSA leaked hacking arsenal. When vulnerabilities are found, users can apply all the security updates necessary to defend against cyber attacks.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Game Battlefield Vietnam Full Crack

CPU Vulnerability Assessment và Fix Tool

CPU Vulnerability Assessment & Fix Tool is khổng lồ checks if hãng intel CPU vulnerabilities such as Meltdown or Spectre exist in your computer, và helps you download and install new patches within 1-Click.


English Español Deutsch Português Русский Türkiye Français Nederlands Italiano giờ Việt العربية فارسی हिन्दी 简体中文 繁體中文 日本語 Polski 한국어
thành phầm 360 Total Security 360 Total Security Premium 360 Total Security for Mac 360 Total Security for Business