KHÔNG MỞ ĐƯỢC ACTION CENTER WIN 10

Trong bài bác đăng này, bọn họ sẽ thấy đâu là Action Center trong Windows 10và biện pháp mở và sử dụng Trung tâm hành vi Windows 10. Bài đăng cũng lời khuyên một số cách khắc phục sự núm mà chúng ta có thể thử nếu thấy rằng Trung tâm hành vi Windows 10 ko mở hoặc ko hoạt động.Cái bắt đầu Trung tâm thông tin & hành động trong Windows 10 trông hay vời. Những Action Center được phân thành hai phần bao gồm – Notifications với Quick Actions và cho phép bạn xem tất cả các thông tin từ tất cả các ứng dụng khác nhau và thậm chí còn cả hệ thống.

Bạn đang xem: Không mở được action center win 10


Action Center trong Windows 10

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 mới nhất, các bạn sẽ tìm thấy ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu của thanh tác vụ. Nhấp vào biểu tượng để mở bảng tinh chỉnh và điều khiển Action Center.Trung tâm hành vi Windows 10Trung vai trung phong hành động Windows 10


Ở đây, ở chỗ trên cùng, bạn sẽ thấy những thông báo, nhưng tại vị trí dưới cùng, chúng ta có thể thấy các phím tắt, khu vực chứa action Center. Hầu như chúng thực sự là phím tắt đến các thiết lập thường dùng. Bằng phương pháp chọn ngẫu nhiên trong số chúng, chúng ta mở phần Settings có liên quan.Mặc dù kích hoạt Center xuất hiện như một công cụ dễ dàng nhưng nó vô cùng hữu ích. Nó tàng trữ và giữ giàng thông báo quan trọng để coi sau này. Do Notifications là một trong những tính năng đặc biệt xác định Action Center, điều cần thiết là luôn luôn bật công dụng này.Tuy nhiên, rất nhiều thứ có thể trở nên giận dữ khi chúng ta nhận được hàng loạt thông báo. Nếu được yêu cầu, bạn có thể đặt mức độ ưu tiên của thông tin hoặc tắt thông báo. Để làm như vậy, hãy nhấp vào hình tượng Action Center nằm ở vị trí phía bên đề nghị của thanh tác vụ Windows.Tiếp theo, nhấp vào nút All Settings, lựa chọn System và then, Notifications & Actions.Quick ActionsLoại vứt thông báo

Sự vướng víu trong Action Center vị hiển thị những thông báo có thể được giảm thiểu ở tầm mức độ lớn bằng cách loại bỏ chúng. Để loại bỏ các thông báo riêng lẻ, hãy nhận vào biểu tượng Action Center trên thanh tác vụ với di nhỏ trỏ con chuột qua thông báo bạn muốn loại bỏ. Sau đó, nhấp vào nút “X” để loại bỏ thông báo.Tôi hy vọng điều này giúp bạn làm quen với action Center trong Windows 10.Xem những nội dung bài viết này nếu khách hàng Action Center không mở hay là mất tích. Nếu như khách hàng không sử dụng nhân kiệt này, thì bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách loại bỏ hóa action Center và hành vi trong Windows 10.

Xem thêm: Hình Ảnh Tiền Việt Nam Hiện Nay, Lịch Sử Đồng Tiền Việt Nam


Các link này cũng có thể khiến một số bạn quan tiền tâm:Cách mở Control Panel vào Windows 10Cách mở internet Explorer trong Windows 10.