PHẦN MỀM TEST HIỆU NĂNG LAPTOP

Bạn new mua máy tính nhưng không biết làm sao để kiểm tra sức mạnh của nó? Những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn “test ra số” hẳn hoi.

Bạn đang xem: Phần mềm test hiệu năng laptop

Đang xem: Phần mềm đánh giá hiệu năng laptop

CineBench

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/maxon-cinebench/

*

CineBench là phầnmềm cho thấy thêm thông số với chấm điểm CPU. Phần mềm này vẫn ép CPU của chúng ta chạy100% bằng cách cho render hình hình ảnh nặng nhằm từ đó rất có thể kiểm tra với chấm điểmCPU của chúng ta mạnh tới mức nào. Sau khi quy trình hoàn tất, fan dùng chỉ cần đọc các công dụng và sosánh bọn chúng với một khối hệ thống tương đương để có được cái nhìn khách quan tiền nhất.

3Dmark

Linktải: https://benchmarks.ul.com/3dmark?_ga=2.176183392.471235536.1569555369-43977115.1569555369

*

Nếu bạn có nhu cầu một phương tiện kiểm tra hiệu năng 3D của máy tínhchơi game thì 3DMark chắc hẳn rằng là lựa chọn thông dụng nhất. Cùng với những người tiêu dùng cácchức năng cơ phiên bản thì phiên bạn dạng miễn tổn phí của 3DMark là đủ, còn nếu bạn có nhu cầu cóthêm các bài thử nghiệm để soát sổ sự ổn định định hơn vậy thì phiên bạn dạng nâng cao (29,99đô la) sẽ phù hợp hơn cùng với bạn.

PCMark

Link tải: https://benchmarks.ul.com/pcmark10

*

PCMark là một trong những công nuốm đo điểm chuẩn PC được cải tiến và phát triển bởi Futuremark, cùng doanh nghiệp với 3DMark. Phần mềm này có thể chấp nhận được kiểm tra tính năng của chiếc máy tính xách tay thông qua khối lượng quá trình của fan dùng. Sau bài bác benchmark ngừng sẽ gồm điểm số tổng thể, điểm số càng tốt thì công suất càng tốt. 

Prime95

Link tải: https://www.techpowerup.com/download/prime95/

Prime95 là lý lẽ lý tưởng để đánh giá sự ổn định và nhiệt độ lượng phạt ra từ bỏ CPU, quan trọng hữu ích vào trường hợp các bạn ép xung. Các hiệu quả kiểm tra từ bài benchmark được đo bằng thời gian, những giá trị thời gian càng phải chăng thì hiệu năng của CPU càng mạnh.

Geekbench

Link tải: https://www.geekbench.com/download/

*

Geekbench là phần mềm giám sát và bình chọn các thông số để review hiệu suất của sản phẩm tính. Nó rất có thể xác định các thông tin của sản phẩm như hệ điều hành, chip xử lý, nhà cấp dưỡng hay đề cập cả chi tiết về bộ nhớ lưu trữ RAM tiếp đến xuất trình báo cáo chi tiết sau thời điểm kiểm tra.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Bà Chúa Tuyết Cho Bé, Mẹ Kể Con Nghe Hàng Đêm

Trên đây là 5 trong số những ứng dụng benchmark hàng đầu hiện nay. Chúc chúng ta một ngày hí hửng và thích hợp với dàn PC của mình.