Thay pin iphone 5s giá bao nhiêu

Thay màn: trường đoản cú 30 - 60 phút (tùy độ khó) Thay kính: trường đoản cú 2 - 3 giờ (tùy độ khó) Phần cứng: từ là 1 - 3 ngày (tùy độ khó)
STTModelGiáBảo hành
1Pin iPhone 5 chủ yếu hãngprice191412 tháng
2Pin iPhone 5S chủ yếu hãngprice191612 tháng
3Pin iPhone 5C thiết yếu hãngprice191712 tháng
4Pin iPhone 5 SE thiết yếu hãngprice300412 tháng
5Pin iPhone 5 Pisenprice362312 tháng
6Pin iPhone 5S Pisenprice362412 tháng

* giá chỉ công và bảo hành từ 100.000đ – 400.000đ tùy hãng, mã sản phẩm máy, khu vực. Bạn đang xem giá tại tp.hcm ( Chọn quanh vùng khác hồ nước Chí Minh tỉnh bình dương )


Bạn yêu cầu tìm add thay pin sạc iPhone 5, 5S, 5C chủ yếu hãng? Sau một thời gian dài áp dụng thì pin của dòng sản phẩm sẽ sút tuổi thọ lão hóa pin và do đó bạn nên thay thế. Hãy cùng Thành Trung Mobile tham khảo thêm khi nào cần thay thế sửa chữa pin cho apple iphone 5.

Bạn đang xem: Thay pin iphone 5s giá bao nhiêu


*

iPhone 5 là nỗ lực hệ vô cùng thành công của Apple. Những chiếc iPhone 5, iPhone 5S tốt iPhone 5C vẫn được rất nhiều người áp dụng vì những cái này vẫn vận động ổn định và quan trọng là nhỏ tuổi gọn trong lòng bàn tay.

iPhone 5, 5S, 5C sử dụng pin nhiều loại gì?

Apple áp dụng loại pin công nghệ Pin Li-Ion. Một dạng pin áp dụng chất điện phân dạng lỏng. Thông thường thì sau một năm (khoảng chu kỳ 500 lần sạc với xả) pin đang còn 80%. Để đối chiếu Li-ion cùng với Li-Po chúng ta có thể xem bảng dưới đây.

*
So sánh sạc pin Li-ion cùng Li-Pi

Pin iPhone 5 nói phổ biến và các đời sau đó IP5C, iP5S, iP5SE nói riêng mọi sử dụng chuẩn chỉnh Li-ion nhưng không giống nhau về dung lượng có thể tích trữ. Pin sạc iPhone 5 chỉ chưa dừng lại ở đó kệ trước đúng 20mAh.

Pin điện thoại apple iphone 5 bao gồm dung lượng: 1440 mAHPin iphone 5C gồm dung lượng: 1507 mAHPin iphone 5S gồm dung lượng: 1570 mAHPin apple iphone 5SE gồm dung lượng: 1624 mAh

Có thể thấy qua mỗi đời iPhone thì Apple cố gắng nâng cấp thời lượng pin sạc lên thêm 1 chút. Một số xem xét về sạc iPhone 5 bạn cần nhớ.

Dung lượng định nút của sạc pin là 1440 mAh.Pin bao gồm điện áp khi sạc là 3,8V và công suất đạt 5,45 Wh.Pin được tiếp tế theo chuẩn Li-ion.Thời gian nhằm sạc đầy pin mất từ 2 - 3 tiếng.Tuổi thọ mức độ vừa phải của pin là từ 400 - 500 lần sạc (khoảng 3 năm).

Dấu hiệu báo bắt buộc thay pin sạc iPhone 5, 5S, 5C

Tối đa trên 03 năm pin sẽ giảm sút còn rất thấp với không thể thỏa mãn nhu cầu được khả năng quản lý và vận hành và áp dụng nhiều. Một số trong những máy sẽ xẩy ra hiện tượng sụt và tắt bỗng nhiên ngột, câu hỏi này là do Apple xây cất bởi trường hợp pin yếu ớt thì một số phần tử của máy không thể chuyển động như main, cpu...

*

Dưới đây là những dấu hiệu pin bị chai trên iPhone 5, 5S, 5C:

Pin báo ảo.Thời lượng pin giảm sút.Máy để yên qua tối bị tụt các % sạc (thường đã là lớn hơn 20% thì có công dụng hỏng pin).Pin xuất hiện tình trạng phồng hoặc chảy nước.Pin nhanh nóng và sạc lâu đầy rộng trước.Máy bị sập nguồn bỗng dưng ngột trong lúc pin vẫn tồn tại nhiều
*

Pin iPhone 5 bị hỏng hoàn toàn có thể sửa tuyệt không?

Không. Pin sạc là một linh kiện sẽ bị lão hóa đồ lý theo thời gian và không thể sửa chữa. Cho dù bạn có sử dụng chúng hay không thì sạc vẫn sẽ bị hư sợ hãi theo thời gian. Lỗi pin bao gồm chứa một trong những chất hơi độc, bởi vậy bạn nên hạn chế và tuyệt vời nhất không được vứt pin lộn xộn vì có thể làm ô nhiễm và độc hại đất, nước.

Cũng theo Apple, pin sạc iPhone là linh kiện tiêu hao yêu cầu hiệu năng của pin sạc sẽ giảm dần vày sự lão hóa hóa học trong pin. Việc lão hóa này làm cho điện tích nhưng pin có giảm và khiến cho thời gian áp dụng ngắn lại. Bởi vì thế, cầm cố pin iPhone mới là điều hết sức bình thường.

*

Phân biệt sạc iPhone 5 loại Fake (kém) với Pin thương hiệu (chuẩn)

Những lý do ảnh hướng mang lại tuổi thọ pin sạc là:

Thói thân quen sạc pin sạc không kỹ thuật như: cắn sạc liên tiếp ngay cả khi đang nghịch game, coi phim với chạy những chương trình ứng dụng nặng.Người dùng sử dụng bộ sạc không đúng năng lượng điện áp khiến cho pin bị hỏng.Thay pin iPhone 5 SE, 5C và 5S không chuẩn chỉnh hãng, vật dụng lô, thứ kém chất lượng.Pin bị lão hóa theo thời gian.Máy bị rơi rớt mạnh ảnh hưởng tới linh kiện pin phía bên trong gây bắt buộc lỗi.Bạn thực hiện nguồng điện kém ổn định để pin pin.

Thay pin apple iphone 5 một số loại nào tốt?

Tính đến thời điển hiện tại iPhone 5 đã reviews được ngay sát tám năm, những loại pin tách bóc máy bây giờ không còn nữa, nạm vào đó bạn nên thay pin sạc mới của hãng hoặc các loại sạc pin của mặt thứ ba theo chuẩn chỉnh của táo bị cắn như Pisen, Remax.

Lõi sạc pin Pisen được làm bằng chất liệu Polymer có tuổi thọ trung bình lên tới 800 lần sạc. Pin sạc có ưu điểm sạc cấp tốc nhưng vẫn bảo đảm an toàn độ an toàn. Pin pisen có dung lượng như sạc pin Zin tách bóc máy, chi phí cũng ko chênh lệch là bao.

Một số hình hình ảnh về pin hãng pisen iPhone 5:

*

Pin pisen power iPhone 5 được bảo hành 12 tháng tại toàn bộ các trụ sở của Thành Trung Mobile

Lưu ý lúc lựa chọn showroom thay cụ pin cho IP5

Với bất kể thiết bị cầm tay nào, pin luôn luôn là linh phụ kiện được đánh giá cao cùng cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến việc sử dụng thiết bị. Việc sử dụng điện thoại cảm ứng với viên pin sạc kém chất lượng không khác nào nỗ lực boom hẹn giờ bên trên tay, điều này hết sức nguy hiểm.

Cho dù bạn thay pin iPhone trên đâu, cũng nên để ý những điểm sau:

Kiểm tra thật cẩn thận thông tin in trên viên pin trước khi thay vào đồ vật hoặc nếu như trung chổ chính giữa đó cho mình lắp demo để soát sổ hiệu năng đỉnh thì thật tuyệtChế độ bảo hành khi nỗ lực pin iPhone 5, 5C từ 6 mon trở lên.Pin 5 & 5S thay xong thường gồm độ chai 0 - 1% bởi vậy là ổnCông khai cụ thể mức giá chỉ cũng như cung ứng đầy đủ nguồn gốc của linh phụ kiện pin cùng tem mác của phòng sản xuất.
*
Sửa chữa thay thế sửa chữa pin trực tiếp mang ngay sau 30 phút.

Thay pin iPhone 5 thiết yếu hãng làm việc đâu, giá bán bao nhiêu?

Tại TPHCM, Thành Trung thiết bị di động chuyên rứa pin apple iphone 5, 5S, 5C và là add uy tín để chúng ta gửi gắm niềm tin mọi khi điện thoại gặp gỡ vấn đề.

Cùng với kia Thành Trung mobile còn có khá nhiều dịch vụ thay thế iPhone, cầm pin iPhone như: thay sạc iPhone 6, cố gắng pin iPhone 6s, vắt pin iPhone 7, cầm cố pin iPhone 8, rứa pin iPhone XS.

Pin iPhone 5200.000đ
Pin iPhone 5S200.000đ
Pin iPhone 5C200.000đ
Pin pisen iPhone 5300.000đ
Pin pisen iPhone 5S300.000đ

Bảng giá thay pin iPhone 5, 5S, 5C thiết yếu hãng:

Thay pin sạc iPhone 5: 200.000đ, bảo hành 12 thángThay pin iPhone 5S: 200.000đ, bảo hành 12 thángThay sạc iPhone 5C: 200.000đ, bảo hành 12 tháng

(Bảng giá thay pin trên Thành Trung di động đã bao hàm công tháo dỡ lắp và bảo hành)

Quy trình thay thế tại Thành Trung Mobile.

*

Sự thích hợp của quý khách hàng là rượu cồn lực giúp Thành Trung cứng cáp lên từng ngày. Linh phụ kiện đảm bảo, quy trình chuyên nghiệp, đánh giá tình trạng sản phẩm trên website hoặc qua tổng đài.

Thời gian sửa chữa các nhiều loại dịch vụ

Sửa chữa trị kỹ thuật đề nghị sự triệu tập cao độ với tùy ở trong vào độ khó của dịch vụ. Vì vậy, thời gian cũng khác nhau nhưng không thực sự thời gian tối đa. Khi quý khách sửa trị tại trung tâm, chuyên môn viên và đón nhận máy sẽ thương lượng với khách hàng về thời hạn xử lý tùy từng trường hợp. Ngay trong khi máy sửa xong, khối hệ thống sẽ giữ hộ SMS thông tin tình trạng thứ tới quý khách.

Tiếp nhấn yêu cầu
1Kiểm tra thiết bị trực tiếp tại cửa ngõ hàngTối đa đôi mươi phút
Báo giá trước khi sửa chữa
Sửa chữa
2

Thay nạm các linh kiện cơ bản

(Pin, màn hình, nút home, nút volume...)

Tối đa 45 phút
3

Ép kính, nghiền cảm ứng, lỗi phần mềm nhẹ

(Ép kính năng lượng điện thoại, treo Logo, lỗi phần mềm...)

Tối đa 4-8 giờ
4

Thay thế linh kiện khó, lỗi ứng dụng nặng

(Màn hình, ic nhỏ, lỗi ứng dụng nặng...)

Tối đa 24 giờ
5

Máy lỗi nặng trĩu (phần cứng với phần mềm)

(mất nguồn, hao pin, linh kiện hiếm, mất boot...)

Tối đa 3-5 ngày
Sau lúc sửa xong
6

Bàn giao đồ vật và chứng thực bảo hành

(Gửi trả người sử dụng linh kiện cũ, bảo hành từ 1 mang đến 12 tháng, vĩnh viễn...)

 Tối đa 10 phút

Thành Trung cam đoan phục vụ quý khách giỏi nhất. Nhờ cất hộ lại linh kiện cũ đến quý khách, chỉ cất giữ phần linh phụ kiện cần thiết, gồm hộp niêm phong và gồm chữ ký của quý người tiêu dùng khi đón nhận máy.

Giải pháp thay thế trung thựcChi tầm giá sử trị cạnh tranhKTV đạo đức tốt, trình độ caoChuyên môn hóa vào sửa chữaBảo quản lắp thêm cẩn thậnPhong phương pháp phụ vụ siêng nghiệp

Trung tâm hoàn vốn đầu tư 100% nếu quý khách không bằng lòng về quality dịch vụ.

Xem thêm: 10 Best Movies With The Franco Brothers, According To Imdb, Dave Franco

Thay pin iPhone 5, 5S, 5C bao gồm hãng, giá rẻ tại thành phố hcm hãy đến với Thành Trung điện thoại - hệ thống sửa chữa điện thoại bài bản tại TPHCM.