Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Xp Boot Bằng Đĩa Cd/Dvd

Cài Windows XP từ bỏ ổ đĩa CD thay bởi cài qua USB trong trường bạn không tồn tại USB hoặc cổng tiếp nối usb bị hỏng. Quá trình cài Windows XP trường đoản cú ổ đĩa vẫn mất khoảng 30p cho tới 1 tiếng tùy theo thông số kỹ thuật máy tính của các bạn. Cùng theo dõi giải pháp cài Win XP cụ thể mà heckorea.com.vn khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt windows xp boot bằng đĩa cd/dvd


Bài viết dưới đây heckorea.com.vn đang hướng dẫn chúng ta cách cài đặt hệ quản lý Windows XP tự ổ đĩa CD trên sản phẩm công nghệ tính. Cùng với cách thiết đặt hệ điều hành và quản lý này, đồ vật tính của người sử dụng phải bao gồm ổ CD/DVD vận động tốt.

*

- sau thời điểm thực hiện các bước trên, nhấn F10/Yes, máy tính đang tự khởi rượu cồn lại.

2. Thiết lập Window XP tự ổ đĩa CD

Bước 1: màn hình hiển thị hiện “Setup is inspection your computer’s hardware configuration”. Dấn phím bất kỳ để ban đầu cài đặt, tôi thường dìm Enter

*

Bước 2: Nhìn màn hình hiển thị hướng dẫn, dìm lần lượt F2, F6, “Enter” để lựa chọn setup mới mang đến Windows XP bởi đĩa CD.

*

Bước 3: nhấn F8.

*

Bước 4: lựa chọn phân vùng cài đặt Windows XP. Nên thật cẩn thận, nếu lọc nhầm có thể làm mất tài liệu của phân vùng lựa chọn. Thừa nhận Enter

*

Bước 5: lựa chọn “Format the partition using the NTFS file system (Quick)” . Nhận “Enter”. Lựa chọn này giúp bọn họ định dạng phân vùng cài đặt là NTFS cùng format cấp tốc hơn, giảm thời hạn cài đặt.

*

Bước 6: Mất khoảng tầm 1-2 phút nhằm format phân vùng thiết lập đặt, tiếp đến dữ liệu từ đĩa CD vẫn được coppy lên ổ cứng. Trả tất quá trình này, nhấn Enter nhằm khởi động lại sản phẩm công nghệ mà không cần phải đợi 14s

*

Bước 7: màn hình sẽ lại xuất hiện “Setup is inspection your computer’s hardware configuration” chúng ta để mang đến máy auto chạy, không nhận phím nào cả.

Bước 8: vượt trình thiết đặt các componetns bắt đầu. Trường hợp là đĩa auto thì các bạn có thể đi nghịch được rồi, khoảng tầm 20-30 phút sau quay trở lại Windows XP của doanh nghiệp đã được cài đặt đặt, còn ví như là đĩa bình thường các bạn phải chờ và thực hiện các bước tiếp theo.

*

Bước 9: dìm Next

*

Bước 10: công đoạn này bạn chỉ cần nhập tên của chúng ta vào. Kế tiếp nhấn “Next”

*

Bước 11: Điền product Key vào các ô trống với nhấn “Next”

*

Bước 12: hoàn toàn có thể thay Computer name cùng đặt Password hoặc để mặt định. Nhấn Next

*

Bước 13: chọn Time Zone là GMC +7: Bangkok, Hanoi, Jakarta. Nhấn Next

*

Bước 14: Để khoác đinh với nhấn Next

*

Bước 15: trường hợp máy của chúng ta nằm trong mô hình Client – hệ thống thì điền tên Workgroup vào (Có thể là KETOAN, NHANSU …). Dìm Next

*

Bước 16: Đợi cho đến khi setup hoàn thành, dìm OK 2 lần, screen chào mừng xuất hiện. Thừa nhận Next

Bước 17: Chọn Not right now nhằm tắt chính sách Automatic updates. Dấn Next

*

Bước 18: chọn No, this computer will connect directly lớn the internet. Nhấn Next hoặc có thể nhấn Skip để bỏ qua bước này.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 45A, Phim Bí Mật Ở Chơng Đam Đông Tập 45A

*

Bước 19: lựa chọn No, not at this time. Nhấn Next

*

Bước 20: Điền tên bất kỳ vào chiếc Your name (khác cùng với Computer name là được). Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

*

https://heckorea.com/cai-win-xp-tu-o-dia-cd-1333n.aspx Như vậy, công ty chúng tôi vừa reviews cho các bạn chi tiết biện pháp cài Windows XP bởi đĩa CD rất chi tiết và thế thể. Hy vọng các các bạn sẽ cài đặt thành công xuất sắc hệ quản lý điều hành này trên máy tính xách tay của mình. Bên cạnh ra, trong quy trình sử dụng máy vi tính nếu gặp mặt vấn đề gì chúng ta cũng có thể sử dụng các phần mềm sửa lỗi Windows bao gồm sẵn trong heckorea.com.vn.