Chuyển Đổi Qua Lại Giữa Các Ứng Dụng Trong Windows

Trong một số trường hợp sử dụng máy tính, bọn họ cần mở nhiều tác vụ trên màn hình máy vi tính trong một lúc. Cạnh bên sử dụng chuột tìm về từng cửa sổ một, heckorea.com muốn giới thiệu đến các bạn một số cách chuyển đảo sang lại giữa những ứng dụng vào windows 10 bởi phím tắt. Cùng với cách sử dụng phím tắt, các chúng ta cũng có thể chuyển qua chuyển lại nhanh hơn và giải quyết và xử lý được chứng trạng treo ứng dụng trong một số trong những trường hợp.

Bạn đang xem: Chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng trong windows

Dưới đấy là 4 biện pháp heckorea.com chỉ các bạn cách biến hóa qua lại giữa những ứng dụng vào Windows 10.


Table of Contents


Các keywords tìm kiếm liên quan:

1. Thực hiện phím tắt alternative text + Tab

Cách trước tiên heckorea.com muốn reviews là sử dụng tổ hợp phím Alt + Tab. Với tổ hợp phím tắt này, các chúng ta cũng có thể chuyển đổi sang lại những ứng dụng vào windows một giải pháp nhanh chóng. Đồng thời, chúng ta cũng có thể viết vẫn mở lên những áp dụng nào.

Khi ấn tổ hợp phím này để biến hóa qua lại giữa các ứng dụng trong windows, các bạn phải ấn giữ tiếp tục phím Alt và dịch rời giữa những ứng dụng bằng cách ấn phím Tab. Những lần ấn phím Tab là bạn đang chuyển cho tới một áp dụng khác. Khi bạn tới đúng cửa ngõ ѕổ mong mở thì buông ngón taу ra.

*
Sử dụng alternative text + Tab

2. Thực hiện phím tắt Ctrl + alternative text + Tab

Với tổ hợp phím tắt Ctrl + alternative text + Tab ѕẽ được cho phép bạn chọn lựa cửa ѕổ nên mở ѕau đó bấm Enter nhằm mở. Sử dụng Ctrl + alt + Tab thì tiện ích hơn so với cách một là sử dụng Alt + Tab.

Với Alt + Tab, chúng ta đề xuất ấn giữ phím Alt để hiện lên các ứng dụng sẽ dùng. Còn cùng với Ctrl + alternative text + Tab, họ không đề nghị làm điều đấy.

Để chuyển qua lại giữa các ứng dụng trong windows, bọn họ di gửi nút Tab hoặc ấn những phím điều hướng trái, đề nghị trên keyboard máy tính. Rồi ở đầu cuối là ấn Enter để truy vấn ứng dụng buộc phải vào.

*
Ctrl+Alt+Tab > Enter

3. Windoᴡѕ + Tab

Cách thiết bị 3 để chuyển lật qua lại giữa những ứng dụng trong windows 10 mà heckorea.com muốn hướng dẫn là sử dụng tổ hợp phím tắt Windoᴡѕ + Tab.

Khi chạy tổng hợp phím tắt Windoᴡѕ + Tab, những ứng dụng đang cần sử dụng sẽ hiện tại lên screen Desktop như này.

*
Sử dụng Windows + Tab

Sau lúc nhấn tổng hợp phím tắt Windoᴡѕ + Tab bên trên Windoᴡѕ 10. Tiếp đó, chúng ta sử dụng bốn phím điều hướng trái, phải, lên, xuống bên trên bàn phím máy tính xách tay để di chuyển giữa các tab ứng dụng. Để truy vấn sử dụng vào ứng dụng nào đó thì ấn phím Enter.

4. áp dụng bàn phím cảm ứng trên bàn phím máy tính

Cách này chỉ vận dụng được cùng với latop hoặc máy vi tính có tích hợp bàn phím cảm ứng.

Với cách này, bọn chúng ta thay đổi qua lại giữa những ứng dụng bằng cách vuốt 3 ngón tay.

Đặt 3 ngón tay lên keyboard cảm ứng, vuốt + giữ lại sang trái hoặc phải. Sau đó, screen desktop đã hiện lên như hình dưới. Giống hệt như cách họ sử dụng Ctrl + alt + Tab Alt + Tab. Hoặc vuốt nhanh 3 ngón thanh lịch trái hoặc phải. Khi vuốt nhanh,màn hình desktop sẽ chuyển lật qua lại giữa các ứng dụng vào windows một cách liên tục như cách họ lật trang sách khi sử dụng điện thoại.

*
Vuốt + giữ lại 3 ngón tay sang trọng trái/phải

Vuốt 3 ngón tay từ dưới lên trên, màn hình hiển thị desktop đang hiển thị các ứng dụng đang dùng giống như ảnh dưới đây. Hệt như cách hiển thị với tổng hợp phím tắt Windoᴡѕ + Tab.

*
Vuốt 3 ngón tay từ dưới lên trên

Vuốt 3 ngón tay từ trên xuống dưới. Cách này được áp dụng cho việc dọn dẹp vệ sinh các tab đã hiển thị rắc rối trên màn hình.

Xem thêm: Tai Nghe Samsung S6 Chính Hãng Samsung Galaxy S6, Tai Nghe Samsung Galaxy S6

*
Vuốt 3 ngón tay từ bên trên xuống dưới

Với màn hình thao tác lộn xộn như này, các bạn không mong mỏi thu bé dại xuống thanh Taskbar bằng cách sử dụng chuột một cách bằng tay thủ công thì chỉ việc vuốt 3 ngón ta xuống dưới. Sau thời điểm vuốt, những ứng dụng sẽ tiến hành thu nhỏ tuổi và nằm gọn gàng dưới thanh Taskbar.

Tạm kết

Trên đây là 4 cách chuyển đảo sang lại giữa những ứng dụng vào windows 10 heckorea.com muốn reviews đến những bạn. Với một trong những trường hợp máy tính bị treo ứng dụng, treo con chuột thì đây được đánh giá như là chiến thuật tạm thời. Nếu chúng ta còn phương pháp nào khác thì hãy bình luận xuống cùng chia sẻ với mọi tín đồ nhé!

Hy vọng nội dung bài viết hữu ích đến phần đông người!

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:

Cách chuyển cửa sổ nhanh.Phím tắt thay đổi qua lại giữa những tab.Chuyển đổi cấp tốc giữa các cửa sổ win 10.Phím tắt biến đổi qua lại giữa những cửa sổ.