CÁCH KIỂM TRA SIM MOBI CHÍNH CHỦ

Bạn đang áp dụng sim Mobifone cùng đang hy vọng kiểm tra xem tôi đã đăng ký thiết yếu chủ sim Mobifone giỏi chưa? bài viết dưới đây của Sim Thăng Long sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu về vấn đề này. Hãy xem thêm ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sim mobi chính chủ


1. Bởi sao việc đk chính chủ đến sim là nên thiết?

Theo quy định của những nhà mạng hiện nay nay, việc đăng ký sim bao gồm chủ với các thông tin như bọn họ tên, ngày sinh, số chứng tỏ nhân dân giúp đảm bảo an toàn quyền lợi chính đại quang minh của những thuê bao sử dụng cũng như giúp công ty mạng làm chủ chặt chẽ hơn. Nó rất có thể hạn chế được chứng trạng trộm sim, giả mạo chủ thuê bao nhằm lừa đảo…

Hơn nữa, nếu chẳng may chúng ta làm mất điện thoại hay sim của chính bản thân mình thì có thể đăng cam kết lại một cách đơn giản và dễ dàng khi số điện thoại của khách hàng đã được đk chính chủ trước đó. Bây giờ khi mua sắm tại các cửa hàng thì họ phần nhiều lấy thông tin của bạn trên số điện thoại, khi đk sim chính chủ sẽ thuận lợi hơn trong việc sử dụng, mua bán hoặc hưởng những ưu đãi. Bởi vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của bản thân mình thì chúng ta nên kiểm tra sim thiết yếu chủ xuất xắc chưa? trường đoản cú đó hoàn toàn có thể đưa ra phương hướng xử lý để bảo vệ quyền lợi tốt nhất có thể cho mình.

2. Bí quyết kiểm tra chủ yếu chủ SIMMobifone

*

a. Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn

a.1. Đối cùng với SIM Mobifone trả trướcĐể tra cứu tin tức thuê bao MobiFone bạn chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp: TTTB giữ hộ 1414 ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh của mìnhCước phí: Miễn phí.Lưu ý: Cú pháp TTTB gởi 1414 chỉ vận dụng cho thuê bao trả trước.Khi chúng ta soạn tin nhắn thành công khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn cho bạn thông tin về chủ thuê bao(tên họ), ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, khu vực cấp chứng tỏ nhân dân, ngày cấp minh chứng nhân dân.a.2. Đối cùng với SIM Mobifone trả sau

Nếu bạn muốn tra cứu tin tức thuê bao trả sau Mobifone các bạn soạn tin nhắn: TTTB giữ hộ 1414. Hoặc kiểm tra thủ công bằng cách xem trên phù hợp đồng thuê bao hoặc kiểm soát trong thông báo cước hàng tháng.

Sau khi sẽ kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone thành công, nếu thông tin không chính chủ bạn hãy đến siêu thị MobiFone đk lại tin tức để yên tâm sử dụng nhé!

b. Bí quyết kiểm tra sim thiết yếu chủ qua bài toán gọi trực tiếp lên tổng đài

*

Bên cạnh câu hỏi kiểm tra sim chủ yếu chủ bằng cách nhắn tin thì chúng ta cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp gọi cho tổng đài.

Số của tổng đài Mobifone như sau: 9090, 18001090

Khi gọi đến tổng đài yêu cầu cung cấp tin thuê bao thì nhân viên trực tổng đài sẽ thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao của số sim bạn có nhu cầu kiểm tra.

Xem thêm: Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết 2022: Ý Nghĩa, Cách Bày Theo Truyền Thống

Bạn hãy khám nghiệm kỹ tin tức thuê bao của mình có trùng khớp với tin tức của mình. Nếu như có bất cứ sai sót gì thì hoàn toàn có thể đăng ký lại đúng cùng với thông tin của bản thân để đảm bảo quyền sở hữu số sim đó.

*

Trên đấy là những tin tức cơ bản về cách đăng ký và kiểm tra sim bao gồm chủ Mobifone đơn giản nhất. Đây là việc làm cần thiết để bảo đảm an toàn quyền download của chủ thuê bao. Khi quý khách hàng mua sim tại Sim Thăng Long shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đăng ký kết sim bao gồm chủ theo đúng thông tin của khách. Mời người sử dụng ghé qua Sim Thăng Long để tham khảo các nhiều loại sim nhé!