Gia sư tiểu học tại tphcm

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều các trung tâm gia sư đang hoạt động, nhằm hỗ trợ thầy cô và các bạn sinh viên tìm kiếm lớp dạy kèm tại nhà, giúp phụ huynh học sinh dễ dàng tìm được gia sư giỏi theo mong muốn. Tuy nhiên, đâu mới là trung tâm gia sư uy tín để có thể liên hệ nhận lớp?Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu danh sách tổng hợp trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ tại bài viết này nhé!


1

TOP các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM

Dưới đây là danh sách các trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư có nhiều năm hoạt động tại HCM mà bạn nên tham khảo:

Gia sư Tiên Phong

Tiên Phong không chỉ là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín, mà còn là cầu nối giữa các gia sư giỏi và PHHS trên địa bàn Sài Gòn. Đội ngũ gia sư tại đây chuyên giảng dạy từng nhóm học viên cụ thể – Chế độ dạy thử – học thử uy tín – Cam kết hỗ trợ lâu dài 24/7 và 365 ngày trong năm.Thông tin liên hệ

Trung tâm gia sư Đất Việt được thành lập từ năm 2010, Tính đến nay, trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi tự hào khi là một trong số ít các trung tâm gia sưuy tín tại TPHCM được người dùng bình chọn. Hiện tại gia sư Đất Việt đã và vẫn đang hợp tác cùng với hơn 30.000 gia sư, là những sinh viên, giáo viên, giảng viên giỏi tới từ các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường CĐ, ĐH trên địa bàn.Bên cạnh đó, gia sư Đất Việt còn là đơn vị:

Tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý và giảng dạy.Có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Sử dụng hợp đồng gia sư với các điều khoản rõ ràng.Hỗ trợ gia sư, phụ huynh tận tình, chu đáo.

Bạn đang xem: Gia sư tiểu học tại tphcm

Thông tin liên hệ

*

văn phòng làm việc trung tâm đất việt

Gia sư An Lành

Điểm nhấn tạo nên sự uy tín tại trung tâm gia sư An Lành là việc, các gia sư của trung tâm đều có lý lịch được xác minh rõ ràng. Khi tới nhận lớp, gia sư bắt buộc phải có giấy giới thiệu của trung tâm và trình thẻ giáo viên hoặc bằng tốt nghiệp để phụ huynh kiểm chứng lại.Thông tin liên hệ

Là một trong những trung tâm gia sư hoạt động lâu năm ở TPHCM, Tri Thức hiện tại đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tới từ nhiều trường tiểu học, THCS, THPT, CĐ và ĐH trên địa bàn. Một phần dựa vào đội ngũ gia sư giỏi, Tri Thức hỗ trợ dạy kèm tại nhà và tại trung tâm nhiều môn học khác nhau, từ lớp 1 – 12 ở mọi trình độ và khắp các quận huyện của TPHCM.Thông tin liên hệ

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc, hiện nay gia sư Thành Tài luôn có sẵn đội ngũ gia sư giỏi, nguồn gia sư uy tín, cam kết cung cấp gia sư đúng người đúng việc, đúng bằng cấp, đúng giáo viên, đúng nghề. Với phương châm làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, Thành Tài đã và đang là một trong số các trung tâm gia sư được phần lớn giáo viên, sinh viên và phụ huynh quan tâm nhiều nhất hiện nay.Thông tin liên hệTrụ sở Trung tâm Gia sư tại TPHCM

*


văn phòng gia sư thành tài

Gia sư Ông Mặt Trời

Không chỉ hợp tác với nhiều gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, gia sư Ông Mặt Trời là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cộng tác với những gia sư có tâm, đạo đức tốt, tận tụy và trách nhiệm cao với công việc của mình. Ngoài những môn học chủ đạo như toán, lý, hóa, sinh, ngoại ngữ,… gia sư Ông Mặt Trời mở rộng hỗ trợ dạy kèm nhiều môn năng khiếu khác, như Vẽ, nhạc, đàn, Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano,...Thông tin liên hệ

gmail.com

*

2

Tham khảo Các trung tâm gia sư khác tại TPHCM

Danh Sách Các Trung Tâm Gia Sư TpHcm
STTTrung TâmWebsite
1Gia Sư Thành Đượcdaythem.edu.vn
2Gia Sư Thăng Longtrungtamdaykem.com
3Gia Sư Nhân Văngiasunhanvan.com
4Gia Sư Lý Tự Trọnggiasulytutrong.com
5Gia Sư Minh Tâmgiasuminhtam.com
6Gia Sư Toàn Tâmtrungtamgiasu.com
7Gia Sư Tài Năng Việtgiasudaykem.com.vn
8Gia Sư Thiên Phúcgiasuthienphuc.com
9Gia Sư Đức Việtgiasuducviet.vn
10Gia Sư Nhật Vượnggiasunhatvuong.edu.vn
11Gia Sư Thành Đạtgiasuthanhdat.vn
12Gia Sư Tài Năngtrungtamgiasutainang.com
13Gia Sư Giỏigiasugioi.com
14Gia Sư Sư Phạm
15Gia Sư Bách Khoagiasubachkhoa.com.vn
16Gia Sư Uy Tín
17Gia Sư Trí Tuệ Việtgiasuttv.net
18Gia Sư Bảo Châugiasubaochau.net
19Gia Sư Tại Nhà
20Gia Sư Tâmgiasutam.com
21Gia Sư Tài Năng Trẻdaykemtainha.vn
22Gia Sư Dạy Kèm
23Gia Sư Đức Trígiasuductri.vn
24Gia Sư Sinh Viêngiasusv.edu.vn
25Gia Sư Tâm Đứcgiasutamduc.com
26Gia Sư Nhật Anhgiasunhatanh.vn
27Gia Sư Thành Nghĩa
28Gia Sư Nhân Tâmnhantam.edu.vn
29Gia Sư Khởi Nguyêntrungtamdaykem.vn
30Gia Sư Trí Việtgiasutriviet.edu.vn
31Gia Sư Thành Tâmgiasuthanhtam.com
32Gia Sư Mỹ Đứcgiasumyduc.com
33Gia Sư Trọng Tíngiasutrongtin.vn
34Gia Sư Nhất Tâmgiasunhattam.vn
35Gia Sư Tâm Tài Đứcgiasutamtaiduc.com
36Gia Sư Đại Học Sư Phạm
37Gia Sư Tuổi Trẻgiasutuoitre.com
38Gia Sư Kiến Tạogiasukientao.com
39Gia Sư Welearnwelearnvn.com
40Gia Sư Nhật Tângiasunhattan.com
41Gia Sư Tâm Việtgiasutamviet.edu.vn
42Gia Sư Kim Chitrungtamgiasukimchi.com
43Gia Sư Tiến Đạtgiasutiendat.com
44Gia Sư Bảng Vànggiasudhsp.com
45Gia Sư Giáo Dụcgiasugiaoduc.vn
46Gia Sư Nhân Tài Việtgiasunhantaiviet.com
47Gia Sư Việt Úcgiasuvietuc.net
48Gia Sư Điểm 10giasudiem10.edu.vn
49Gia Sư Sao Việttrungtamgiasusaoviet.com
50Gia Sư Toàn Cầugiasutoancau.com
51Gia Sư Văn Langgiasuvanlang.com
52Gia Sư SunRisegiasusunrise.edu.vn
53Gia Sư Gia Đình Việtgiasugiadinhviet.com
54Gia Sư Tâm Trí Đứcgiasutamtriduc.com
55Gia Sư Nắng Xanhtrungtamgiasu.net.vn
56Gia Sư Mạc Đĩnh Chigiasumacdinhchi.vn
57Gia Sư Nhân Tàigiasunhantai.com
58Gia Sư Nguyễn Dugiasunguyendu.com
59Gia Sư Tuệ Đứcgiasutueduc.com
60Gia Sư Hồng Phúc
61Gia Sư Hướng Dương
62Gia Sư Xuân Tín
63Gia Sư Hoa Học Trò
64Gia Sư Phụng Yến
65Gia Sư Gia Định
66Gia Sư Thành Danh
67Gia Sư Đăng Khoa
68Gia Sư Tân Tiến
69Gia Sư Trí Đức
70Gia Sư Hoài Thân
71Gia Sư Đồng Khởi
72Gia Sư Tiến Hoàng
73Gia Sư Ngày Mai
74Gia Sư Tài Trí
75Gia Sư Kiến Minhngừng hoạt động
76Gia Sư Duy Tânngừng hoạt động
77Gia Sư Gia Longngừng hoạt động
78Gia Sư Nhân Tríngừng hoạt động
79Gia Sư Khai Minhngừng hoạt động
80Gia Sư Học Mãingừng hoạt động
81Gia Sư Phú Thọngừng hoạt động

Danh sách trên, các trung tâm gia sư có uy tín không? Vì có ít thông tin nên chúng tôi chỉ tổng hợp và liệt kê thành danh sách. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua bạn bè, các hội nhóm trên kênh mạng xã hội, mạng internet,...

3

Trung tâm gia sư có lừa đảo không?

Thật đáng buồn khi phải nói Có. Hiện nay có nhiều trung tâm gia sư tại TPHCM hoạt động, hỗ trợ thầy cô và sinh viên tìm lớp dạy kèm, cải thiện thu nhập. Tuy nhiên, không phải bất kì trung tâm nào cũng uy tín dù họ có nhận mình là uy tín trên website đi chăng nữa. Chính vì vậy mà gia sư, đặc biệt là các bạn sinh viên lần đầu đi làm gia sư cần hết sức cẩn trọng khi nhận lớp.Đã có rất nhiều trường hợp tiền mất tật mang, khi sinh viên đóng lệ phí nhận lớp cho trung tâm, nhưng không nhận được lớp dạy như mong muốn. Thậm chí tệ hơn, sinh viên còn bị chính trung tâm tự nhận là uy tín chửi mắng, dọa nạt hoặc đánh đập,…Để tránh các trường hợp tương tự hoặc xấu hơn xảy ra, thầy cô và các bạn sinh có thể phòng tránh bằng cách tham khảo bài viết Các dấu hiệu nhận biết trung tâm gia sư lừa đảo.

Các tiêu chí đánh giá sự uy tín của trung tâm gia sư

Để có thể đánh giá sự uy tín của một trung tâm gia sư, không chỉ dựa vào lời giới thiệu hoặc các quảng cáo do chính trung tâm đó công khai, mà còn phải phụ thuộc vào một vài yếu tố khác nữa. Có thể kể đến như là:

1. Chất lượng gia sư đảm bảo

Gia sư giỏi, chuyên môn tốt và có kinh nghiệm truyền tải thông tin tới người học, có đạo đức nghề nghiệp là một trong những tiêu chí hàng đầu, giúp đánh giá một trung tâm gia sư uy tín. Bởi dễ hiểu một điều, thầy cô và các bạn sinh viên giỏi rất thích hợp tác cùng những trung tâm này do dễ dàng cải thiện thu nhập cho gia sư, phía trung tâm cũng làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp không phức tạp gây mất thời gian.

2. Thông tin gia sư rõ ràng

Không chỉ là địa chỉ của trung tâm, những thông tin khác của gia sư cũng sẽ được xác minh rõ trước khi trung tâm và gia sư hợp tác với nhau. Điều này nhằm đảm bảo cho chất lượng giáo dục, dạy kèm tại nhà đem lại hiệu quả là tốt nhất.

Xem thêm: Mua Loa Kẹo Kéo Giá Rẻ Dưới 1 Triệu Đáng Mua Nhất Trong Năm 2022

3. Tinh thần trách nhiệm cao

Không như các trung tâm dạng môi giới, chỉ giới thiệu và thu tiền một lần là xong hết mọi trách nhiệm. Các trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM ngày nay có những buổi học miễn phí. Không chỉ để học sinh và phụ huynh làm quen với gia sư, làm quen với phương pháp dạy của gia sư,… mà còn qua đó, phụ huynh có thể đánh giá về gia sư một cách cụ thể hơn.

4. Giá cả hợp lý

Dưới sự tác động của thị trường ngày một cạnh tranh hơn, giá thành cũng là một trong những yếu tố được người dùng cân nhắc. Một trung tâm gia sư uy tín luôn có giá cạnh tranh, mang lại thu nhập tốt cho gia sư nhưng cũng phải cân đối túi tiền của phụ huynh.Dựa vào những tiêu chí trên, chúng tôi đã chọn ra năm trung tâm gia sư được đánh giá tốt nhất ở TP.HCM trong nhiều năm qua. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích, giúp bạn có thể nhận lớp gia sư được dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!