FLASH PLAYER MỚI NHẤT CHO WIN 7 64BIT

Hiện nay, khoác định Adobe Flash Player sẽ bị tắt trên trình duyệt, và nếu khách hàng duyệt một vài trang web cũ có sử dụng tới Flash thì bạn cần phải bật hoặc thiết lập Adobe Flash Player. Nội dung bài viết dưới đây, heckorea.com vẫn gửi tới bạn liên kết tải Adobe Flash Player Win 10 64bit bản chuẩn bắt đầu nhất, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Theo dõi để biết cách làm nhé!

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là một trình cung cấp người cần sử dụng xem phim, nghịch game, chạy quảng cáo Flash trực tiếp tức thì trên chủ yếu trình để mắt tới của mình. Đặc biệt, sinh sống phiên bản Adobe Flash Player mới nhất, bạn dùng có thể được trải nghiệm các nội dung Flash ở chế độ toàn màn hình, nên đưa tới trải nghiệm rất thú vị.

Bạn đang xem: Flash player mới nhất cho win 7 64bit

*
Adobe Flash Player

Flash Player được biết thêm tới là 1 trong ứng dụng nhỏ tuổi gọn, cung cấp trải nghiệm fan dùng mạnh bạo và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại thông minh di động và các thiết bị phổ biến khác.

Adobe Flash Player Plugin bên trên trình trông nom và là một trong những plugin không thể thiếu giữa những trình duyệt danh tiếng nhất bây giờ như Google Chrome, Opera xuất xắc firefox…

Cấu hình yêu mong để thiết lập Adobe Flash Player:

Adobe Flash Player là một trong những ứng dụng nhỏ gọn, đề xuất không yêu thương cầu cấu hình quá cao.

CPU: hãng intel Pentium 4 hai.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.RAM: 128 MB RAMBộ nhớ đồ gia dụng họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Tuy yêu mong là như vậy, nhưng lại mình nghĩ hầu hết các thiết bị hiện giờ đã thỏa mãn nhu cầu tốt yêu thương cầu cấu hình này, nên các bạn cũng không nhất thiết phải quá lo sợ về thiết bị của mình không đáp ứng đủ yêu cầu.

Link tải Adobe Flash Player Win 10 64bit:

Link Dowload mới nhất: trên đây

Hướng dẫn thiết đặt Adobe Flash Player bỏ ra tiết:

Để thiết lập phần mượt Adobe Flash Player, bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: truy cập đường dẫn sinh hoạt trên, tiếp nối bạn nhấp chuột trái vào ô Install Now màu sắc vàng

*
Bỏ những dấu tích vào ô Optional offer

Lưu ý: các bạn hãy bỏ những dấu tích ngơi nghỉ trong ô Optional Offer để tránh không tải kèm theo các phần mềm phụ

Bước 2: Bạn mong chờ cho quá trình tải trả tất, rồi truy cập vào thư mục đựng File thiết lập về, rồi click lưu ban vào để bắt đầu cài đặt.

*
Truy cập vào thư mục cất file

Bước 3: hộp thoại mới hiện lên, bạn chọn Run

*
Chọn Run

Bước 4: Tiếp đến, bạn cấu hình thiết lập để hệ thống thông báo cho bạn khi có bản cập nhật mới. Sau đó, bạn nhấn Next nhằm tiếp tục.

Lúc này, sẽ có 3 lựa chọn:

Allow Adobe khổng lồ install updates (recommended): mang lại phép tự động tải và thiết lập đặt bạn dạng update khi bao gồm phiên bạn dạng mới. Đây là chính sách mà nhà thiết kế khuyến khích chúng ta chọn.

Notify me lớn install updates: Thông báo cho mình khi gồm phiên bạn dạng mới.

Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

*
Chờ tới khi quá trình hoàn tất

Bước 5: canh cho quá trình setup diễn ra hoàn tất, các bạn nhấn Finish để ngừng hoạt động sổ này lại

Cách tính năng nổi bật của Adobe Flash Player:

Adobe Flash Player là thời hạn chạy thực hiện và hiển thị ngôn từ từ tệp SWF được cung cấp, mặc dù nó không tồn tại các kĩ năng được gây ra để sửa đổi tệp SWF lúc chạy. Nó hoàn toàn có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn từ lập trình ActionScript, chất nhận được thao tác thời hạn chạy của văn bản, dữ liệu, giao diện vector, hình ảnh raster, music và video . Bạn chơi cũng rất có thể truy cập một số trong những thiết bị phần cứng được kết nối nhất định, bao hàm cả máy hình ảnh web với micrô , sau khi người dùng cấp phép tương tự.

Công nghệ nén tiên tiến và phát triển và giải mã video clip đa luồng cung ứng video chất lượng cao, đường truyền thấp.

Văn bạn dạng nghệ thuật sắc nét, thực hiện một luật pháp kết xuất văn bản tiên tiến.

Kết xuất giao diện tăng tốc 3D.

Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với cơ chế toàn màn hình.

Các hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc mang đến Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, màu sắc Matrix, Convolution, Gradient Glow với Gradient Bevel.

Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Xem thêm: Ngộ Nghĩnh Những Bức Thư Ông Già Noel Gửi Các Bé Gửi Ông Già Noel

Định dạng dữ liệu

Flash Player bao gồm hỗ trợ riêng rẽ cho các định dạng dữ liệu , một số trong những chỉ rất có thể được truy vấn thông qua hình ảnh tập lệnh ActionScript .XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng mang lại phân tích và tạo thành phân tích XML tính từ lúc phiên bạn dạng 8. Dữ liệu XML được bảo quản trong bộ lưu trữ dưới dạng quy mô Đối tượng tài liệu XML và rất có thể được xử lý bằng ActionScript.JSON: Flash Player 11 bao hàm hỗ trợ riêng để nhập và xuất tài liệu ở định dạng ký kết hiệu đối tượng người dùng JavaScript (JSON), cho phép khả năng địa chỉ với các dịch vụ web và lịch trình JavaScript .AMF: Flash Player được cho phép dữ liệu vận dụng được lưu trữ trên laptop của fan dùng, dưới dạng Đối tượng share cục bộ. Vày đặc tả định hình AMF được xuất bản, dữ liệu hoàn toàn có thể được chuyển cho và từ những ứng dụng Flash bởi bộ tài liệu AMF thay vị JSON hoặc XMLSWF: thông số kỹ thuật kỹ thuật mang đến định dạng tệp SWF được Adobe xuất bản, cho phép phát triển dự án Định dạng SWX, thực hiện định dạng tệp SWF cùng AMF có tác dụng phương tiện cho những ứng dụng Flash để trao đổi dữ liệu với những ứng dụng phía sản phẩm công nghệ chủ.

Định dạng đa phương tiện

Flash Player công ty yếu là 1 trong nền tảng hình ảnh và đa phương tiện, cùng đã cung ứng đồ họa raster và hình ảnh vector tính từ lúc phiên phiên bản đầu tiên của nó. Nó cung cấp các định dạng nhiều phương tiện khác biệt mà nó hoàn toàn có thể giải mã và phát lại.MP3: cung cấp giải mã với phát lại âm nhạc phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) vào Flash Player 4. Những tệp MP3 hoàn toàn có thể được truy vấn và phát lại từ sever qua HTTP hoặc được nhúng vào tệp SWF, cũng rất được nhúng vào tệp SWF, cũng rất được nhúng một định dạng phát trực tuyến.FLV: cung cấp giải mã cùng phát lại video và âm thanh phía bên trong các tệp Flash đoạn clip (FLV với F4V), một format được cải tiến và phát triển bởi Adobe Systems cùng Macromedia.PNG: cung ứng giải mã và hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai thay đổi thể 24 bit (mờ) với 32 bit (bán trong suốt) của nó. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap PNG thông qua ActionScript.JPEG: hỗ trợ giải mã và hiển thị hình hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 vẫn thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn chỉnh nén hình hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do tập đoàn Microsoft vạc triển, dẫn đến khả năng nén và chất lượng tốt rộng JPEG.GIF: cung cấp giải mã và hiển thị hình ảnh Định dạng bàn bạc đồ họa (GIF) đã nén , chỉ trong các biến thể khung đơn. Thiết lập GIF đa khung đã chỉ hiển thị cơ thể đầu tiên.