Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

Làm nạm nào để ngăn ngừa việc cài đặt thêm ứng dụng vào sản phẩm công nghệ tính, hoặc ngăn chặn việc gỡ bỏ phần mềm, cố gắng đổi địa chỉ IP, hoặc ngăn chặn việc đổi khác thiết lập của khối hệ thống Windows?

Vâng, nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp như vậy thì chắc rằng đây là một bài viết khá thú vị dành cho chính mình đó.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

Giải pháp nhưng mà mình áp dụng trong bài viết này đó chính là tạo ra một User khách, với các quyền bị giới hạn. Sau đó, bạn chỉ cần đặt password cho thông tin tài khoản Admin là bạn đã sở hữu thể làm chủ User khách này một cách dễ ợt rồi.

Các tài khoản User khách hàng này muốn thiết lập thêm phần mềm, hay thiết lập cấu hình lại hệ thống thì sẽ phải có mật khẩu thì mới triển khai được.

Okay, nói sơ qua phương pháp thì là như vậy, chúng ta có thể đọc thêm một số nội dung bài viết rất hay tương quan đến User trên Windows mà lại mình đã chia sẻ trước đó:

Còn các lắm, đề xuất gì tương quan đến User trên Windows thì các bạn cứ gõ vào vẻ ngoài tìm kiếm trên Blog để tìm tìm nhé.

Trở lại cùng với nội dung bao gồm trong nội dung bài viết này, hiện giờ mình vẫn hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn. Thực thụ là nó cũng khá đơn giản thôi.

Làm chũm nào để giới hạn quyền thiết lập đặt, gỡ cho phần mềm, tùy chỉnh hệ thống trên Windows?

+ cách 1: thừa nhận chuột nên vào This PC (hoặc Computer) => lựa chọn Manage => lựa chọn tiếp Local Users and Groups => lựa chọn User.

Tại đây sẽ hiển thị các User hiện tất cả trên máy tính xách tay của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trang Web Thống Kê Số Liệu, Tìm Hiểu Về Các Trang Web Thống Kê (Analytics)

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Okay, bởi thế là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách ngăn ngừa việc setup thêm ứng dụng vào máy tính, ngăn ngừa gỡ phần mềm khỏi sản phẩm công nghệ tính, và ngăn chặn việc tùy chỉnh hệ thống bên trên Windows khi không được phép rồi ha.

Cách có tác dụng này để giúp bạn cai quản nhân viên hoặc con trẻ mình được kết quả hơn. Chúc chúng ta thành công !