Đồ Chơi Công Nghệ Ánh Sáng

Bộ đồ chơi Khoa học tập Thông minh sáng tạo Chủ đề "Ánh sáng với Bóng tối" gồm combo 3 trò chơi sáng tạo Tự có tác dụng DIY:

Trò chơi 1: mô hình Ban ngày cùng Ban đêmTrò đùa 2: lắp ráp trang bị chiếu phim miniTrò đùa 3: gắn ráp Múa rối trơn cùngCác mẩu truyện và giải thích kiến thức về hiện tượng Ánh sáng cùng Bóng tốiHướng dẫn bỏ ra tiết lối chơi - tất cả đều áp dụng Tiếng Việt.

Bạn đang xem: Đồ chơi công nghệ ánh sáng

 

COMBO 3 trò chơi thay mặt đại diện cho 3 áp dụng của Ánh sáng và Bóng tối trong thực tế, giúp bé xíu học thông qua chơi, và chũm vững các kiến thức.

 

Trò chơi 1: mô hình Ban ngày và Ban đêm. Những bạn bé dại sẽ tự sáng tạo mô hình Trái đất, mô hình Mặt trời, và khám phá vì sao lại sở hữu hiện tượng ngày và đêm thông qua quy mô đó!

*

Trò nghịch 2: vật dụng chiếu phim mini. Các bạn bé dại sẽ được gắn ráp chiếu lắp thêm chiếu hình hình ảnh cầm tay, và kể câu chuyện "Cướp hải dương nhí", "Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ" cũng như làm đạo diễn đến chính bộ phim truyện của mình!

 

Trò chơi 3: Múa rối bóng. Nghệ thuật múa rối nhẵn được trí tuệ sáng tạo bởi nghệ nhân china từ hàng nghìn năm ngoái đây, cùng được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi thiết bị thể của cầm giới. Những bạn bé dại sẽ được từ bỏ tay sản xuất hình nhỏ rối, chiếu đèn pin sạc và sáng chế những mẩu truyện cùng những bạn rối bóng đến từ đáy biển lớn đó!

*

 

Kèm theo các trò nghịch là TRUYỆN NGẮN "Quái thứ trên tường", những kiến thức khoa học về Ánh sáng với Bóng tối bằng hình ảnh, với HƯỚNG DẪN chi tiết cách triển khai - toàn bộ đều bởi Tiếng Việt.

*

*

*

 

Nguyên vật liệu gồm 66 bỏ ra tiết quality cao, được gia công từ những cấu tạo từ chất đạt tiêu chuẩn xuất Mỹ và Châu Âu. Thành phầm đã bao gồm 2 đèn pin, cùng 2 viên pin.

 

Sản phẩm có phong cách thiết kế và sản xuất trọn vẹn tại nước ta - cân xứng với trẻ em Việt.

 

Các gia công bằng chất liệu đa dạng bao hàm Gỗ, xốp, vải, giấy, các có xuất phát xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tiêu chuẩn xuất Mỹ và Châu Âu.

 

Phù hợp với trẻ trường đoản cú 5 tuổi.

Xem thêm: Hình Ảnh Đen Trắng Cô Đơn Girl Buồn ❤️ Top Hình Ảnh Nữ Buồn Tâm Trạng Cô Đơn

Giá sản phẩm trên heckorea.com đã bao hàm thuế theo giải pháp hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá thành khác như phí tổn vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với deals giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....