CHUYỂN FILE ẢNH QUA PDF

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui vẻ nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử biến hóa nó lại.

Bạn đang xem: Chuyển file ảnh qua pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài heckorea.com giành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 heckorea.com mang đến Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý hàng loạt và tệp bự hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn cổng output và linh hoạt hơn. Tất cả phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 heckorea.com cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp khủng hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn tổn phí và trả phí.
*

Tạo PDF từ những bức ảnh

Hợp nhất những tập tin ảnh vào format PDF, để chúng ta cũng có thể dễ dàng lưu lại trữ các bức hình ảnh được quét của bản thân mình hoặc thuận tiện tạo album PDF.
*

Các tuỳ lựa chọn kết xuất linh hoạt

Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình tập tin kết xuất trước khi chuyển đổi, đặt kích cỡ trang theo nguyện vọng hoặc quyết định có chừa lề trong PDF tuyệt không.

Xem thêm: Top 6 Phòng Tập Gym Cho Nữ Ở Tphcm Giá Rẻ Dưới 300K / Tháng, Phòng Tập Gym Cho Nữ Ở Tphcm Giá Rẻ


*

An toàn, sự riêng biệt tư của người sử dụng rất quan lại trọng

Tập tin mà chúng ta tải lên đã được tự động xóa sau 30 phút. Bạn có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau thời điểm chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không yêu cầu phần mềm. Toàn bộ những gì bạn phải là truy vấn Internet và trình chăm bẵm web, biến hóa hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, ios hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm phương pháp nào để biến hóa JPG sang trọng PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn. Chúng ta có thể sắp xếp lại sản phẩm tự bằng cách kéo cùng thả sau khi thêm những tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc biến hóa sẽ ban đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ auto được xóa sổ máy công ty của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa tức thì lập tức.