CHUYỂN DANH BẠ TỪ IPHONE SANG NOKIA

Tôi vẫn tìm nhằm xuất khẩu địa chỉ cửa hàng liên lạc được tàng trữ trên iPhone vào SIM, hoặc xuất chúng và nhấn được chúng nó vào Nokia của tôi, hoặc bất kỳ điện thoại khác khác rộng so cùng với một loại iPhone.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang nokia

PS: tôi đang làm heckorea.comệc Windows heckorea.comsta!

Nó là khá dễ dàng để chuyển danh bạ từ bỏ iPhone Nokia, không có nhu cầu các nỗ lực nhỏ nhất. Tất cả những gì chúng ta nên làm là để thử một luật pháp chuyển điện thoại thông minh cú nhấp chuột- heckorea.com MobileTrans. Với qui định này, bạn cũng có thể chuyển vớ cả showroom liên lạc vào bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn, và những người thân vào iCloud, Yahoo, hội đàm và những tài khoản khác cho Nokia điện thoại cảm ứng thông minh trong một cú nhấp chuột. Kế bên ra, nó là 1 trong công nạm miễn tổn phí heckorea.comrtus, bởi đó chúng ta có thể cảm thấy tự do thoải mái để áp dụng nó.

download về mức sử dụng này chuyển điện thoại hữu ích và gồm một thử.

Lưu ý: Đăng nhập các tài khoản, như iCloud, thảo luận và Hotmail, smartphone nguồn, khi bạn muốn chuyển chúng nó vào thẻ nhớ điện thoại thông minh đích.

Bước dễ dàng để coppy các số liên lạc từ iPhone nokia

tiếp sau đây là công heckorea.comệc đơn giản về làm cố gắng nào để sao chép danh bạ với nokia với 1 bấm vào iPhone của bạn. Bây giờ, được cho phép kiểm tra các bước với nhau.

Bước 1. Khởi động MobileTrans trên laptop sau khi thiết đặt

thời gian đầu, cài đặt và khởi hễ MobileTrans trên vật dụng tính. Cửa sổ chính xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị máy tính. Chọn cơ chế chuyển điện thoại cảm ứng thông minh để điện thoại.

Lưu ý: heckorea.com MobileTrans là trọn vẹn tương thích với không hề ít của Nokia điện thoại hoặc laptop bảng chạy Symbian 40, Symbian 60 với Symbian ^ 3.

*

Bước 2. đã có được iPhone của khách hàng và kết nối Nokia

thực hiện cáp USB để kết nối cả của iPhone với Nokia điện thoại cảm ứng với laptop của bạn. Như chúng ta thấy, iPhone của doanh nghiệp được hiển thị như là nguồn điện thoại cảm ứng thông minh trên ngăn bên trái, cùng Nokia điện thoại sẽ mở ra bên phải, heckorea.comết tên là điểm đến chọn lựa điện thoại. Nếu khách hàng có nhiều địa chỉ liên lạc ăn hại trên Nokia, bạn cũng có thể nhấp vào "Xóa dữ liệu trước khi sao chép". Bằng phương pháp này, toàn bộ danh bạ hiện tại trên hãng nokia của bạn sẽ bị xóa trước lúc lưu add liên hệ của Nokia.

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu chuyển địa chỉ liên hệ, music và hình hình ảnh từ điện thoại Nokia iPhone, chúng ta cũng có thể nhấp vào "Flip" và có tác dụng theo quá trình tương tự.

*

Bước 3. Chuyển add liên lạc iPhone đến Nokia

Sau đó, nhấp vào "Bắt đầu sao chép". Ban đầu quá trình chuyển nhượng bàn giao liên lạc. Trong cửa sổ bật lên, chúng ta có thể kiểm tra thừa trình liên hệ chuyển giao. Lúc nó được thực hiện, bạn nhấp vào "OK" để dứt heckorea.comệc chuyển giao.

*

Nghe này, nó là dễ dãi như vậy để dịch rời số liên lạc từ iPhone nokia với sự giúp sức của MobileTrans. Trong thực tế, MobileTrans cũng chất nhận được bạn chuyển danh bạ, tin nhắn văn bản, hình ảnh và music từ điện thoại cảm ứng thông minh Nokia mang đến Android, với sao chép showroom liên lạc Android quay trở về Nokia. Ngoài ra, nó được cho phép bạn dịch chuyển dữ liệu thân iPhone, iPod cùng iPad và game android một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Cách Kẻ Lông Mày Ngang Tự Nhiên Dành Cho Mọi Gương Mặt, Cách Vẽ Chân Mày Ngang & Chân Mày Truyền Thống

Hãy thử qui định chuyển điện thoại thông minh này để xuất khẩu add liên lạc tự iPhone Nokia.