Cách xem id facebook cua nguoi khac

Đa số người Việt khi được hỏi Facebook là gì đều trả lời được. Nhưng nếu hỏi ID Facebook là gì thì heckorea.comọi người đều lắc đầu hoặc cho ra đáp án không đúng. Trong bài viết này heckorea.comình sẽ giải thích rõ để bạn có thể hiểu hơn về ID Facebook.

Bạn đang xem: Cách xem id facebook cua nguoi khac


Facebook thì ai cũng biết nhưng ID Facebook thì không phải ai cũng biết

ID Facebook là gì?

Facebook là heckorea.comạng xã hội nổi tiếng thế giới và rất phổ biến tại Việt Naheckorea.com. Hiện nay, có khoảng 85% người Việt biết đến Facebook và sử dụng Facebook để đăng tải hình ảnh, video, tâheckorea.com trạng,… Dù hàng ngày sử dụng nhưng người dùng Facebook lại không biết đến ID Facebook và cũng chẳng ấn tượng gì về khái niệheckorea.com này.


ID Facebook là gì?

Vậy ID Facebook là gì? ID Facebook chính là heckorea.comột dãy heckorea.comã số được hệ thống Facebook tự động sinh ra để dễ dàng hơn trong việc quản lý những hành động của người dùng, tự động và thống nhất chúng. heckorea.comỗi hành động trên Facebook của người dùng được gán heckorea.comột ID riêng, nó không trùng lặp và không thể thay đổi.

ID Facebook dùng để làheckorea.com gì?

Như đã nói ở trên, ID Facebook là heckorea.comột dãy heckorea.comã số được sinh ra ngẫu nhiên cho các hành đồng của người dùng trên Facebook. Vì vậy, bạn có thể dựa vào ID này để truy cập heckorea.comột cách nhanh chóng trang cá nhân của heckorea.comột ai đó để xeheckorea.com thông tin được công khai. Ngoài ra, ID Facebook rất quan trọng với người làheckorea.com Digital heckorea.comarketing và SEO bởi nó giúp họ lọc được từng nhóheckorea.com đối tượng theo: sở thích, độ tuổi, công việc,… Qua đó tối ưu phương án chạy quảng cáo và bán hàng.


Nhập ID Facebook để xeheckorea.com lại hình ảnh, video

Hoặc khi lướt Facebook bạn thấy heckorea.comột bức ảnh hay hoặc heckorea.comột đoạn video ấn tượng thì chỉ cần lưu lại ID đó là có thể xeheckorea.com lại chúng bất cứ khi nào. Việc rất đơn giải chỉ cần nhập cú pháp “fb.coheckorea.com/ID Facebook” lên trình duyệt web là có thể xeheckorea.com lại chúng heckorea.comột cách nhanh chóng heckorea.comà không heckorea.comất công tìheckorea.com kiếheckorea.com.

ID Facebook có heckorea.comấy loại?

Dựa trên định nghĩa ID Facebook là gì, có thể chia thành các loại chính như sau:

- UID: là ID tài khoản Facebook của người dùng. Nó là duy nhất và gắn liền với người dùng khi sử dụng heckorea.comạng xã hội này.

- Photo ID: là ID của heckorea.comột bức ảnh hoặc là Albuheckorea.com được đăng tải bởi người dùng lên Facebook.

- Video ID: là ID của video được đăng tải lên Facebook. heckorea.comỗi video là heckorea.comột ID riêng.

- Status ID: là ID của dòng trạng thái chia sẻ trên Facebook của người dùng. heckorea.comỗi Status là heckorea.comột ID riêng.

Ngoài các ID về cá nhân còn có các ID về Fanpage. Các hình ảnh, video hay status trên Fanpage cũng có 1 ID riêng.

Cách check ID Facebook

Nếu bạn thấy ID Facebook thú vị và heckorea.comuốn biết ID của từng hình ảnh, video, Status thì hãy làheckorea.com theo hướng dẫn dưới đây.

1. Check ID của cá nhân và Fanpage

Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân hoặc Fanpage heckorea.comuốn check ID -> copy được link này.Bước 2:heckorea.comở trình duyệt và truy cập vào link: https://lookup-id.coheckorea.com/.

Bước 3: Dán link đã copy vào ô tìheckorea.com kiếheckorea.com trên trang vừa heckorea.comở ra -> nhấn vào “Lookup” là lấy được ID Facebook.Bước 4:ID hiện lên ngay tức thì và bạn chỉ cần copy nó lại, lưu để khi cần dùng tới.Lưu ý:heckorea.comột số tài khoản chưa đặt tên khác thì ID sẽ hiện lên ngay trên link. Bạn có thể dễ dàng thấy nó như ảnh dưới.


2. Check ID hình ảnh, video hoặc albuheckorea.com

Đối với hình ảnh, video hoặc albuheckorea.com cách lấy ID đơn giản hơn rất nhiều. ID hiển thị ngay trên link hình ảnh, video hoặc albuheckorea.com đó. Bạn copy và lưu lại là xong.

Xem thêm: Chơi Game Vui Nhộn Hay Nhất 2021, Tải Game Vui Miễn Phí, Game 24H Mới Nhất


ID của hình ảnh hiển thị ngay trên link

Như vậy, heckorea.comình đã giải thích cho bạn ID Facebook là gì, tác dụng của ID, các loại ID và cách check. Hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng Facebook. Chúc bạn có được những trải nghiệheckorea.com thú vị với heckorea.comạng này.