Cách Xào Lòng Bò Ngon

Bên cạnh lòng heo thì lòng trườn cũng là 1 trong món ăn được không ít người yêu thích. Không những thơm ngon, bửa dưỡng, lòng bò còn rất có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn đa dạng. Trong nội dung bài viết dưới đây, heckorea.com đang hướng dẫn cho mình 12 công thức giúp giải đáp vướng mắc lòng trườn xào gì ngon mỗi một khi vào bếp.

Bạn đang xem: Cách xào lòng bò ngon


1. Lòng bò xào nghệ 

Với các ai là người miền trung bộ thì hẳn đã hết xa kỳ lạ gì cùng với món lòng trườn xào nghệ. Không chỉ có có hương vị thơm ngon, món ăn uống này còn khiến cho tăng sức khỏe và chữa căn bệnh đau bao tử cực kì hiệu quả. Nếu muốn làm bắt đầu thực 1-1 cho gia đình thì các nàng nội trợ chớ nên bỏ qua nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Sưu tầm

Công thức chế biến cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên bạn cần đem lòng bò đi luộc sau thời điểm đã sơ chế kĩ càng. Tiếp đến bạn phi thơm hành và cho lòng bò vào xào bình thường với hỗn hợp sa tế đã chuẩn bị trước đó.

Xem thêm: Bộ Lắp Ráp Xếp Hình Vỉ Robot Siêu Nhân Deka Hợp Quy, Siêu Rẻ, Với Nhiều Ưu Đãi

Món ăn uống sau khi xong xuôi sẽ dậy mùi hương thơm cực kì hấp dẫn. Chuẩn bị thêm một chén cơm nóng hoặc bánh mì để ăn cùng thì đã càng tuyệt hơn nhiều.

Trên đây là các món ngon từ lòng bò giúp chị em giải đáp vướng mắc lòng bò xào gì ngon mỗi một khi vào bếp.Và hãy nhờ rằng theo dõi heckorea.com để hiểu thêm nhiều mẹo nấu ăn uống hay ho nữa nhé!