Cách tạo tài khoản icloud mới

Với ID heckorea.com, bạn có thể truy cập vào toàn bộ các thứ và dịch vụ của táo bị cắn – ví dụ như iCloud, app Store, v.v.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản icloud mới


Bạn không chắc chắn mình bao gồm ID táo bị cắn dở chưa, hoặc đã quên ID heckorea.com? Để tra cứu ID heckorea.com, hãy nhập tên và địa chỉ cửa hàng email của bạn tại iforgot.heckorea.com.com.

Tìm hiểu phương pháp tạo ID hãng heckorea.com cho nhỏ bạn


Chạm vào “Bạn đã quên mật khẩu đăng nhập hoặc không có ID heckorea.com?”Chạm vào tạo ra ID táo khuyết miễn phí.
*
Chọn ngày sinh cùng nhập tên của bạn. đụng vào Tiếp theo.Chạm vào “Sử dụng địa chỉ cửa hàng email bây giờ của bạn” hoặc đụng vào “Nhận địa chỉ email iCloud miễn phí”.Làm theo công việc trên màn hình hiển thị để xác minh địa chỉ cửa hàng email, sinh sản mật khẩu mạnh, đặt vùng cho thiết bị của người tiêu dùng và tùy chỉnh cấu hình tính năng đúng đắn hai yếu ớt tố. Nếu lọc bỏ qua, các bạn sẽ được nhắc thực hiện bước này vào mức khác trong phần thiết lập đặt.
Mở ứng dụng Store và chạm vào nút đăng nhập 
*
.Làm theo các bước trên screen để cung cấp địa chỉ cửa hàng email, tạo thành mật khẩu khỏe khoắn và để vùng mang lại thiết bị của bạn. Địa chỉ thư điện tử bạn cung ứng sẽ là ID táo mới của bạn.*Nhập tin tức thẻ tín dụng thanh toán và tin tức lập hóa đơn của bạn, tiếp đến chạm vào Tiếp theo. Chúng ta cũng có thể chọn không có. Bạn sẽ không xẩy ra tính phí cho tới khi bạn oder hàng. Xác dấn số điện thoại. Thao tác làm việc này có thể giúp xác minh danh tính và khôi phục thông tin tài khoản của bạn, trường hợp cần. Chạm vào Tiếp theo.Kiểm tra thư điện tử để tìm email xác minh của táo bị cắn và xác minh showroom email của bạn.

Sau lúc xác minh add email, chúng ta có thể sử dụng ID táo để singin vào iTunes Store, tiện ích Store và các dịch vụ không giống của táo bị cắn dở như iCloud.

* Ở trung hoa đại lục, bạn cũng có thể phải cung cấp số điện thoại có mã giang sơn là +86 cho ID heckorea.com. Bạn có thể thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh này sau đó hoặc chuyển đổi quốc gia hoặc khu vực vực của chính bản thân mình thành một vị trí không yêu mong số điện thoại. Số điện thoại cảm ứng này chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh.

Bạn rất có thể tạo ID heckorea.com trên trang bị iOS chạy quả táo 9 trở lên.


Chọn menu táo bị cắn dở  > thiết lập hệ thống. Ở các phiên bản macOS cũ hơn, hãy chọn menu táo  > Tùy lựa chọn hệ thống.Bấm vào Đăng nhập bởi ID táo bị cắn của bạn ở thanh bên. Ở các phiên bạn dạng macOS cũ hơn, hãy nhấn vào Đăng nhập.Bấm vào sinh sản ID heckorea.com, tiếp nối làm theo công việc trên màn hình hiển thị để cung cấp địa chỉ email, chế tác mật khẩu mạnh khỏe và đặt vùng đến thiết bị của bạn. Địa chỉ thư điện tử bạn hỗ trợ sẽ là ID táo bị cắn mới của bạn.*
*
Nhập thông tin thẻ tín dụng thanh toán và thông tin giao dịch thanh toán của bạn, sau đó bấm chuột Tiếp tục. Bạn có thể chọn không có. Bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi bạn đặt hàng hàng.Kiểm tra email để tìm email xác minh của heckorea.com và xác minh địa chỉ email của bạn.

Xem thêm: Xem Hướng Nhà Hướng Đông Đặt Bếp Hướng Nào ? Nhà Hướng Đông Đặt Bếp Hướng Nào

Sau khi xác minh địa chỉ email, chúng ta có thể sử dụng ID táo bị cắn dở mới để đăng nhập vào App Store và các dịch vụ không giống của táo bị cắn như iCloud. 

* Ở trung quốc đại lục, chúng ta có thể phải hỗ trợ số smartphone có mã quốc gia là +86 đến ID heckorea.com. Bạn cũng có thể thay thay đổi số điện thoại cảm ứng này sau đó hoặc biến hóa quốc gia hoặc quần thể vực của bản thân mình thành một địa chỉ không yêu cầu số điện thoại. Số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ được sử dụng cho mục tiêu xác minh.