CÁCH KHOÁ IPHONE KHI BỊ MẤT MÁY

Xóa thiết bị của người tiêu dùng
*

Nếu đồ vật iOS, heckorea.comWatch hoặc lắp thêm Mac của doanh nghiệp bị mất hoặc lấy cắp, bạn có thể xóa thiết bị nếu như khách hàng đã thiết lập Tìm iPhone trên lắp thêm trước khi bị mất. Nếu bạn đã thiết đặt Chia Sẻ vào Gia Đình thì chúng ta có thể xóa thiết bị của những thành viên gia đình. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem bài viết của thành phần Hỗ Trợ heckorea.com chia sẻ Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Cách khoá iphone khi bị mất máy

Khi các bạn xóa thiết bị từ xa, KhóaKíchHoạt vẫn được nhảy để đảm bảo an toàn thiết bị. Bạn cần phải có IDheckorea.com với mật khẩu của chính mình để kích hoạt lại thiết bị.


Quan trọng: Trước khi bạn xóa sản phẩm công nghệ của mình, hãy cố định vị lắp thêm hoặc phát music trên lắp thêm đó. Sau khi bạn xóa thiết bị, chúng ta không thể thực hiện Tìm iPhone để xác định hoặc phạt âm thanh. Bạn vẫn hoàn toàn có thể định vị máy Mac hoặc heckorea.comWatch của bản thân mình nếu lắp thêm ở gần mạng Wi-Fi sẽ được sử dụng trước đây.


Xóa thiết bị


Đăng nhập tìm iPhone trên sản phẩm công nghệ này bằng IDheckorea.com của bạn (IDheckorea.com mà bạn áp dụng với iCloud).

Trong danh sách Thiết Bị, va vào thiết bị bạn muốn xóa.

Chạm vào Tác vụ, va vào Xóa <thiết bị>, kế tiếp thực hiện trong những thao tác sau:

Trên sản phẩm iOS hoặc heckorea.comWatch: Nhập password IDheckorea.com của người sử dụng hoặc password IDheckorea.com của member trong mái ấm gia đình bạn. Nếu như khách hàng hiện ko sử dụng trong những thiết bị tin cậy, hãy nhập mật mã của vật dụng mà bạn đang xóa, sau đó nhập số điện thoại và thông điệp.

Trên thứ Mac: Nhập mật khẩu IDheckorea.com của chúng ta hoặc mật khẩu IDheckorea.com của member trong mái ấm gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa lắp thêm Mac (bạn phải thực hiện mật mã này để bẻ khóa thiết bị), tiếp đến nhập thông điệp.

Xem thêm: Mau Binh Offline 17+ - Binh Xập Xám, Mậu Binh, Đánh Binh Online

*

Ghi chú: Nếu các bạn hiện không sử dụng trong những thiết bị xứng đáng tin cậy, các bạn sẽ được yêu ước nhập mật mã của trang bị iOS mà ai đang xóa. Nếu khách hàng không thể nhập mật mã hoặc nếu bạn đang xóa đồ vật Mac, kĩ năng xóa trường đoản cú xa có thể bị trì hoãn trong một vài giờ để giúp bảo đảm an toàn yêu cầu không hẳn do bất kỳ hoạt động gian lận nào. Để biết thêm tin tức về sản phẩm tin cậy, hãy xem nội dung bài viết của bộ phận Hỗ Trợ táo bị cắn dở Xác thực nhì yếu tố mang đến IDheckorea.com.


Sau khi chúng ta đặt thiết bị nhằm xóa


Hủy quá trình xóa


Nếu thiết bị của người tiêu dùng đang ngoại tuyến

*
, quy trình xóa tự xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo sau khi trang bị trực tuyến.

Nếu tra cứu thấy thiết bị trước lúc bị xóa, chúng ta có thể hủy yêu cầu. đụng vào vật dụng trong list Thiết bị, đụng vào Yêu cầu Dừng Xóa, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập IDheckorea.com của bạn.


Bạn cũng có thể sử dụng tra cứu iPhone trên iCloud.com để xóa thiết bị. Để được phía dẫn, hãy truy cập iCloud.com, nhấp vào nút Trợ giúp

*
, tiếp nối vào tìm kiếm iPhone> “Xóa máy của bạn”.

Nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố, thì vật dụng mà các bạn đã xóa sẽ bị gỡ bỏ khỏi danh sách các thiết bị tin yêu của bạn.


Ghi chú: Nếu bạn nghĩ sẽ không tìm kiếm được iPhone hoặc máy tính bảng ipad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc táo bị cắn Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy contact với nhà cung ứng dịch vụ cầm tay để ngưng dịch vụ và để không trở nên tính phí cho các cuộc điện thoại tư vấn hoặc các phí khác.