Easy driverpack 5

#1. Tư tưởng về Driver

Mình sẽ phân tích và lý giải qua về khái niệm Driver cho các bạn hiểu, Driver là một trong trình điều khiển do nhà thêm vào các thành phầm điện tử hỗ trợ kèm theo sản phẩm. Mục tiêu là để khối hệ thống máy tính nhận thấy được lắp thêm được đính vào và để laptop điều khiến cho chúng.

Bạn đang xem: Easy driverpack 5

#2. Giới thiệu về ứng dụng Easy DriverPack

Có rất phần nhiều mềm thiết đặt Driver mang lại máy tính, cơ mà để search được 1 phần mềm vừa lòng và cân xứng với nhu cầu của doanh nghiệp thì chưa phải phần mềm nào cũng làm được.

Bài viết này mình xin giới thiệu 1 phần mềm để setup Driver cực kỳ đầy đủ và dung tích thì khá nhẹ mà hầu hết được những KTV ưu tiên sử dụng.

Và phiên bản thân mình cũng chỉ sử dụng ứng dụng này thôi và cảm giác rất ưa thích (Sản phẩm của Trung Quốc đầu tiên mình ưng ý :D) đó đó là phần mượt Easy DriverPack hay nói một cách khác là Wandriver.


Có các phần mềm setup driver online, tức là update qua mạng internet như Driver Easy, IObit Driver Booster, .. Nhưng nhược điểm của nó là rất cần phải có mạng internet mới thực hiện được.

Một số phần mềm cài đặt driver offline tác dụng nhưng lại vượt nặng, gồm phần mềm lên đến 8-9 GB, lấy một ví dụ như phần mềm DriverPack Solution, vấn đề này sẽ khá phiền toái để tàng trữ trên USB hoặc DVD.

#3. Ưu điểm nhấn của Easy Driver.

Sử dụng ít tài nguyên CPU và gần như không ảnh hưởng gì đến tốc độ của sản phẩm tính.Cài driver chính xác nhất, sớm nhất có thể và tương đối đầy đủ nhất.Sử dụng xuất sắc trên phần cứng của các hãng như AMD, Nvidia (chạy xuất sắc trên 2 nền tảng 32-bit cùng 64-bit)Đã bổ sung thêm Driver tiên tiến nhất cho những dòng máy vi tính và PC đời new hiện nay.Hỗ trợ mọi hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8.

#4. Cài đặt Easy DriverPack

Link Fshare: link Folder

Link 4share: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit

Link Google Drive: Windows XP / Windows 7 32-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 32-bit / Windows 8 64-bit / Pass giải nén là giangle.org hoặc giangcoi208 nhé các bạn.

#4. Hướng dẫn setup Driver mang đến máy tính

+ cách 1: Mở file ở trên ra chạy tệp tin WanDRV.exe nhé.

Xem thêm: Samsung Không Dây Lan Adapter Cho Thông Minh Tv, Usb Thu Wifi Cho Tivi

Trường hợp không chạy được thì chúng ta giải nén file download về ra kế tiếp cũng truy vấn vào folder trên => tiếp đến nhấn chuột cần vào file WanDRV.exe => chọn Run as Adminstrator nhằm chạy dưới quyền quản lí trị.

*
*
*
Kiểm tra Driver

=> trường hợp như bạn muốn sử dụng phiên phiên bản mới hơn nữa thì tải về tại nội dung bài viết này nhé: Download Wandriver 6 AIO mới nhất (Tiếng Việt + English)