Cách tạo nút home ảo cho iphone 6

Cách lấy nút home trên iphone 6 giúp người dùng sử dụng thuận tiện, nhanh chóng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết được các bước cài đặt như thế nào.

Bạn đang xem: Cách tạo nút home ảo cho iphone 6

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad thì việc sử dụng phím home ảo là vô cùng cần thiết, thuận tiện, linh hoạt nhưng có nhiều người lại không biết đến tính năng này. Phím home ảo trên điện thoại di động có thể giúp người sử dụng sử dụng điện thoại dễ dàng, nhanh chóng đến được các tác vụ mà mình mong muốn hơn. Vậy cụ thể nút home có những chức năng chính gì?

Chức năng chính của nút home trên iPhone

Nút home ảo trên iPhone nói chung có những chức năng chính phục vụ người dùng như sau:– Đi tới màn hình chính nhanh chóng– Chuyển đổi các cài đặt thuận tiện, dễ dàng: truy cập ứng dụng chỉ với 1 nốt nhạc: cuộc gọi, danh bạ, báo thức, youtube và những ứng dụng khác trên điện thoại của bạn.– Thiết lập và truy cập ứng dụng– Khóa màn hình– Chụp màn hình điện thoại– Kết nối wifi, Bluetooth– Điều chỉnh độ sáng phù hợp– Cài đặt chuông– Điều chỉnh loa, âm lượng– Tối ưu điện thoại và dọn rác– Truy cập danh sách ứng dụngTrên đây là những chức năng chính của nút home ở điện thoại iPhone. Vậy cách cài đặt nút home và khắc phục Nút home iPhone bị liệt như thế nào. Thông tin sẽ được trình bày dưới đây.

Cách cài nút home trên iPhone

Để cài đặt nút home trên iPhone, bạn thực hiện theo những bước sau. Có 1 lưu ý là: dù iPhone 6, iPhone 7 hư nút home, 8 thì cách cài đặt cũng tương tự nhau :Bước 1: Bắt đầu từ giao diện sử dụng các thiết bị, truy cập vào ứng dụng Setting > General > Accessibility

*
*
*
*
*
*

Hệ thống sửa chữa điện thoại heckorea.com Đà Nẵng


Cách lấy nút home trên iphone 6, Android với nhiều tính năng khác nhau sẽ giúp ích, vô cùng thuận lợi và tiết kiệm thời gian. Việc cài đặt nút home ảo này không chỉ cài đặt được trên iPhone, iPad, mà còn có thể cài trên Samsung Oppo….. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách cài đặt sửa nút home iPhone tại Đà Nẵng trong những bài viết khác.

Hiện nay, việc sử dụng thiết bị di động đã không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng việc biết cách để sử dụng thuận tiện và linh hoạt hơn thì lại là một việc khác. Ví dụ như việc cài đặt nút home ảo là một tính năng tuyệt vời mà bạn nên cập nhật. Tính năng này sẽ khiến dế yêu của bạn nhiều tính năng hơn cũng như việc sử dụng điện thoại của bạn dễ dàng, linh hoạt hơn. Hy vọng những cách này sẽ khiến bạn cài đặt dễ dàng hơn.

Xem thêm: Các Kiểu Áo Khoác Vest Nữ Đẹp 2022, Áo Vest Nữ Hàn Quốc Công Sở Đẹp 2021

https://heckorea.com/thu-thuat-dien-thoai/iphone-7-hu-nut-home-va-cach-sua-chua/

Cách lấy nút home trên iphone 6 đơn giản, nhanh chóng dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn cài đặt thành công. Còn rất nhiều mẹo khác có thể giúp bạn sử dụng điện thoại thêm nhiều tính năng, thêm linh hoạt hơn, Bạn có thể tiếp tục theo dõi bài viết của heckorea.com Trung tâm bảo hành iPhone tại Đà Nẵng để biết thêm nhiều tính năng khác nữa nhé.