7 GAME BẮN SÚNG (ONLINE VÀ OFFLINE) PC HAY NHẤT 2022

Game đột kích trên lắp thêm tính chính là thể loại được yêu thích nhất hiện nay nay. Cùng với nhiều cơ chế chơi đa dạng chủng loại như sinh tồn, co-op thì chắc chắn là rằng bạn sẽ không thể bỏ qua mất được. Đặc biệt trong thời điểm 2022 thì có tương đối nhiều game bắn súng hoàn hảo nhất trên PC được reviews và các bạn đã biết đến chúng chưa? Trong bài viết tổng đúng theo ngày hôm nay, heckorea.com sẽ reviews đến chúng ta Top 30 tựa game bắn nhau PC hay duy nhất năm 2022 mà các bạn không thể nào quăng quật lỡ.

Bạn đang xem: 7 game bắn súng (online và offline) pc hay nhất 2022


Aliens: Fireteam Elite

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trái với suy xét của không hề ít người, Overwatch ko phải là một tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại MOBA, mà đây chúng là 1 tựa game bắn súng đồ họa rất đẹp PC với góc nhìn thứ tuyệt nhất đầy màu sắc của hãng sản xuất Blizzard với khá nhiều lớp nhân thiết bị khác nhau.

Với 12 người chơi phân thành 2 đội, các bạn sẽ được lăn xả vào những cuộc chiến đầy rẫy những năng lực đến từ những người dân chơi, để có thể thắng lợi trong Overwatch thì các người chơi bắt buộc có ý thức teamwork cực tốt. Do đó bạn không muốn đội hình chỉ toàn các Heroes mang xu hướng tấn công, cơ mà còn nên có không hề thiếu Support, Tanker.

Xem thêm: Tác Dụng Của Cây Khúc Khắc Có Tác Dụng Gì, Khúc Khắc Có Tác Dụng Tiêu Độc

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết bên trên đây đã vừa tổng hợp list 30 tựa game đột kích PC hay và đáng nghịch nhất hiện tại nay. Đâu là tựa game bắn súng trên máy vi tính yêu thích hợp nhất của bạn? Hãy comment cho cửa hàng chúng tôi biết qua phần bình luận dưới nhé.