CÁCH PHANH XE ĐẠP FIXED GEAR

Cách đi, giải pháp phanh xe đạp fixed gear

Vậy bạn đã ra quyết định mua một mẫu xe fixed gear giành riêng cho riêng mình? thật là tốt, vậy nhưng chúng ta đã biếtcách phanh xe cộ fixed gearchưa? bạn có hiểu được mỗi năm bao gồm 84 ca tai nạn ngoài ý muốn vì người đi xe đạp điện không chiến thắng không biết phương pháp phanh không? Hãy thuộc tôi tò mò cách thảnh thơi dừng xe đạp điện fixed gear nhé.

Bạn đang xem: Cách phanh xe đạp fixed gear

Mục lục

Những gì bạn cầnTóm tắt hầu hết gì bạn phải tìm hiểuBước 1: search một nơi bình an để thực hànhBước 2: Dự đoán khi nào cần phanhBước 3: Chọn phương pháp phanh của bạnBước 4: Thực hành, thực hành, thực hành

Những gì bạn cần là:

Xe đạp fixed gear với một cơ chế bảo trì bàn đạpMũ bảo hiểmCác miếng đảm bảo (tùy chọn)

Tóm tắt hồ hết gì bạn nên biết về fixed gear

Nếu bạn mua để đi xe đạp trong thành phố, thì có lẽ rằng nó cần được có khối hệ thống phanh. Thực tế minh chứng rằng phần nhiều kỹ thuật này, tuy nhiên bạn gồm thành thục như vậy nào, sẽ không khi nào cho phép bạn tạm dừng nhanh như khi sử dụng phanh thực thụ bên trên xe của bạn.

Bước 1: kiếm tìm một nơi bình an để thực hành

Hiện tại con đường phố cũng đã có lẽ rằng đủ nhằm tập đi xe cộ đạp, nhưng chỗ cuối cùng bạn có nhu cầu thực hành là ở trung tâm thành phố chỗ đông xe cộ. Số đông tay đua mới nên tìm khu vực có rất nhiều không gian để thoải mái tập kĩ năng mới, bên cạnh đó giảm tài năng tai nạn. Thường thì nghỉ ngơi Hà Nội, đầy đủ nơi hay được chọn là các công viên, tuy vậy đây cũng chính là đia điểm tập phanh xe đạp điện fixed gear nguy hại khi các bạn còn chưa thành thạo. Khu vui chơi công viên thường tập trung không hề ít người, cùng khi bạn không biết rõ bí quyết phanh xe đạp fixed gear thì bạn sẽ dễ dàng đâm vào người khác. Hãy cố gắng tìm những bến bãi đất trống, hoặc những vị trí như sảnh vận động... Sẽ giỏi hơn để bạn tập phương pháp đi xe cộ fixed gear

*

Các kho bãi đậu xe pháo bị bỏ trống và đường ray xe đạp điện trong nhà là một vài trong những địa điểm tốt nhất. đặc trưng nhất, hãy chắc hẳn rằng luôn luôn sử dụng đông đảo thiết bị an ninh thích phù hợp (mũ bảo hiểm và rất có thể là tấm lót) trước lúc nhảy vào một chiếc xe đạp không phanh.

Bước 2: dự đoán Dừng của bạn

Phanh xe fixed gear không đơn giản, vì chưng vậy, bạn sẽ cần đề nghị rất ý thức về môi trường xung quanh xung xung quanh của bạn. Thường xuyên nhìn xung quanh, kiếm tìm kiếm mối gian nguy là hài lòng khi gia nhập giao thông, nhưng các bạn nên dễ chịu và thoải mái hơn trong khi thực hành. Hãy thử xác minh một điểm nghỉ chân lý tưởng trong quanh vùng thực hành của bạn bằng cách thiết lập mốc mục tiêu như nón giao thông. Với cùng 1 "vùng đỏ" rõ rang để gia công việc với, các bạn sẽ có thể thực hành kĩ thuật giới hạn ngắn (hoặc thậm chí còn trượt xung quanh) trở ngại.

Bước 3: Chọn phương thức phanh của bạn

Mặc dù với tất cả các mối nguy cơ hiểm, có một tin tốt, sẽ là sự nhiều mẫu mã cách phanh xe pháo fixed gear. Khi nói tới việc làm chậm rãi lại, nhứng người điều khiển xe đấm đá không phanh tất cả một vài ba sự chọn lọc khác nhau. Từng cách đều phải sở hữu những ưu yếu điểm khác nhau, và tương xứng với từng đk khác nhau, vậy nên cực tốt là học tối thiểu 2 bí quyết phanh xe ko phanh để bình an nhất khi thâm nhập giao thông. Hai thịnh hành nhất là:

*

Giảm tốc đạp

Giảm tốc độ đạp của khách hàng là phương pháp phanh xe pháo fixed gear dễ nhất. Do vòng quay của bánh xe cộ phía sau và sự hoạt động của bàn đấm đá được kết nối trực tiếp, đánh đấm xe chậm lại sẽ như một van điều tiết xe hoạt động chậm dần dần về phía trước. Trong trường hợp không khẩn cấp này để giúp đỡ bạn tất cả trải nghiệm nhẹ nhàng.Trong khi phương pháp này đòi hỏi điều kiện bao phủ phải tốt, một có hại cho cách thức này là giả dụ bạn cố gắng để ngừng xe một giải pháp nhanh chóng, bàn đạp đã chỉ dễ dàng và đơn giản là tiếp tục quay, nảy các bạn lên với xuống.

Skid Dừng

Bạn thích vận tốc và nguy hiểm? chắc rằng dừng trượt sẽ phù hợp hơn cùng với bạn. Kỹ năng này được bước đầu bằng biện pháp nghiêng về vùng phía đằng trước trên chiếc xe đạp điện và làm giảm trọng lượng trên những bánh xe phía sau. Nếu khách hàng có sự thăng bằng để nâng bánh sau hơi thoát khỏi mặt đất, thì vẫn còn tốt hơn. Phương pháp này khá khó vày sẽ khiến cho xe bạn tạm dừng nhanh chóng, tuy thế cũng đem đến nguy hiểm tiềm tàng nếu như bạn không thành thạo. Rất nhiều guồng quay ví như quá bạo dạn sẽ cào vào chân gây lốt thương nghỉ ngơi chân. Tuy đều vết thường xuyên này thường chỉ cần xây xát, tuy vậy cũng khó tính với những người dân tập phanh xe pháo fixed gear như chúng ta phải không?

Khi lực kéo của bánh xe pháo phía sau đã được một số loại bỏ, áp dụng đôi chân của bạn để khóa bàn đạp ở trong phần nằm ngang. Ấn xuống bàn đạp chuẩn bị lên, với kéo lên phía trên bàn đấm đá đi xuống (đây là tại sao tại sao chân luôn luôn dính vào bàn đánh đấm quan trọng). Sau đó, gửi trọng lượng trở về vào các bánh xe pháo phía sau, gây ra bánh sau trượt. Trượt bên trên bánh xe pháo phía sau sẽ dừng chiếc xe đạp điện fixed gear một cách mau lẹ hơn cách thức 1, nhưng (rõ ràng) rất có thể làm hư lốp. Trong điều kiện trơn trượt, tôi khuyên răn bạn không nên sử dụng kỹ thuật nguy nan này.

Xem thêm: Cách Tải Gmail Về Màn Hình Máy Tính Pc, Laptop, Tải Email Xuống Máy Tính

Sử dụng phanh

Một bí quyết cách chắc chắn rằng để ngừng một chiếc xe đạp không phanh (hoặc ngẫu nhiên loại xe cộ đạp) là tạo áp lực nặng nề đều vào cả nhị phanh trước và sau trên xe đạp điện để gấp rút dừng lại. Trong số những tình huống yên cầu phải dừng lại nhanh chóng, gần như toàn bộ sức tiến của xe cộ đẩy vào phanh phía đằng trước của bạn, bởi vì vậy gắn có một phanh trước là có thể gật đầu đồng ý được.

Bước 4: Thực hành, thực hành, thực hành

Ngay cả với cùng một sự phát âm biết cơ bản về biện pháp phanh xe fixed gear, bạn vẫn sẽ cần phải luyện tập khôn cùng nhiều. Bạn phải thực hiện đi tiến hành lại các lần để thành thục nhất cách phanh xe đạp fixed gear.Mẹo: bạn vẫn muốn học nghệ thuật phanh xe skid? hãy thử tìm trên YouTube một số clip hướng dẫn. Ngoài những nguyên tắc cơ bản, cộng đồng chơi xe đạp fixed gear vẫn đăng cài một loạt các phương thức ngăn chặn khác cho người đam mê.Dưới đây là một số đoạn clip hướng dẫn tiêu biểu nhất: