Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên iphone

2019

heckorea.comệc xóa một số trong những liên lạc ngoài iPhone của khách hàng khá dễ dàng, nhưng nếu bạn vô tình xóa nhầm số liên lạc hoặc mất toàn bộ chúng thì sao? Đây có lẽ là trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất rất có thể xảy ra với ngẫu nhiên người dùng điện thoại thông minh nào. Cá nhân tôi đang thấy một vài người dùng trong list Facebook của mình đăng các update trạng thái về bài toán họ mất tất cả các contact và tiếp nối tiếp tục yêu mong mọi tín đồ gửi lại mang đến họ số điện thoại cảm ứng thông minh của họ. Bởi vì vậy, cửa hàng chúng tôi muốn thực hiện phần của bọn chúng tôi bằng cách giúp chúng ta tránh chạm chán phải những vụ heckorea.comệc này về sau và chúng tôi sẽ cung cấp cho chính mình ba cách để làm điều đó. Chà, không tồn tại gì cực nhọc chịu, bọn họ hãy xem làm nắm nào bạn cũng có thể khôi phục danh bạ iPhone bị xóa:

Khôi phục danh bạ iPhone bởi sao lưu giữ iCloud

Đây là cách dễ dãi nhất, phương pháp dễ nhất để đưa lại danh bạ bị mất hoặc bị xóa một bí quyết dễ dàng, chính vì nó không yêu ước bạn kết nối iPhone với máy heckorea.com tính của bạn, không y hệt như iTunes Backup. Kể từ thời điểm iCloud được cung cấp, hầu như người cần sử dụng Apple bắt đầu sử dụng iCloud để thu xếp dữ liệu quan lại trọng, đặc biệt là danh bạ. Do vậy, nếu bạn muốn khôi phục danh bạ đang xóa, chỉ heckorea.comệc làm theo công heckorea.comệc dưới đây:

Truy cập Cài đặt iPhone của bạn -> iCloud và tắt Danh bạ Danh bạ giả dụ được bật.

Bạn đang xem: Cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên iphone

*

Khi bạn tắt danh bạ, các bạn sẽ thấy lời nói về bài toán yêu cầu các bạn giữ các liên hệ được đồng hóa hóa trước kia hoặc xóa chúng. Chỉ cần nhấn vào Keep Keep bên trên iPhone của tôi .

*

Khi chúng ta đã hoàn tất, hãy bật lại Danh bạ Liên hệ cho tài khoản iCloud của doanh nghiệp và bấm vào trên Mergege .

*

Bây giờ, bạn chỉ heckorea.comệc đợi một lúc cho đến khi iCloud đúng theo nhất tất cả danh bạ cùng với iPhone của bạn. Danh bạ bị mất hoặc bị xóa thường xuyên vẫn được lưu trữ trên tài khoản iCloud của bạn. Vị vậy, một khi nó được hợp nhất, những contact đó cũng trở nên hiển thị bên trên iPhone của bạn.

Khôi phục danh bạ iPhone bởi iTunes Backup

Phương pháp sửa chữa này dành cho những người muốn triển khai theo phương pháp cũ, đòi hỏi bạn phải liên kết iPhone với iTunes. Cách thức iCloud vẫn thuận lợi hơn rất thỉnh thoảng so sánh với phương pháp này, nhưng nếu khách hàng vẫn thích sử dụng phương thức này, chỉ heckorea.comệc làm theo công heckorea.comệc dưới đây:

Mở iTunes trên lắp thêm tính của công ty và nhấp vào biểu tượng điện thoại .

*

Bây giờ, hãy nhấp vào Sao lưu phục hồi Sao lưu nếu như khách hàng đã sao lưu dữ liệu từ iPhone sang laptop trước đó.

*

Sau khi thực hiện xong, bằng cách sử dụng trình đối kháng thả xuống, chọn phiên bản sao lưu nắm thể sẽ được triển khai trước khi bạn mất hoặc xóa danh bạ trên iPhone của người tiêu dùng và nhấp vào Phục phục hồi hồi .

*

Chà, đợi quá trình khôi phục kết thúc, bởi sẽ mất vài phút. Sau khi hoàn thành, các bạn sẽ có thể thấy toàn bộ các số liên hệ bị mất hoặc bị xóa quay trở về trên iPhone của bạn.

Truy xuất danh bạ iPhone bằng phần mềm của bên thứ bố

Nếu chúng ta không ưng ý sử dụng 1 trong các hai cách thức này, chúng ta có thể tải xuống và cài đặt phần mềm mặt thứ tía này trường đoản cú đây. ứng dụng này ko miễn giá tiền và có giá khoảng 48 đô la mang đến phiên bạn dạng đầy đủ. Mặc dù nhiên, chúng ta cung cấp bạn dạng dùng demo miễn phí tổn nhưng nó chỉ hiển thị cho mình các địa chỉ liên hệ có sẵn để phục hồi. Vày vậy, bạn sẽ cần phiên bản đầy đầy đủ để phục sinh danh bạ iPhone của mình. Vậy thì, chỉ cần làm theo quá trình dưới phía trên để phục sinh danh bạ của người sử dụng bằng FoneLab:

Mở ứng dụng và nhấp vào Phục hồi bên trên mạng từ sản phẩm công nghệ iOS và tiếp nối nhấp vào Bắt đầu Quét Quét .

*

Bây giờ, quy trình quét sẽ bước đầu và đã mất khoảng 5 mang đến 10 phút nhằm hoàn thành.

*

Sau khi quá trình quét hoàn tất, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Danh bạ liên lạc trong khung phía bên trái và đi qua tất cả các contact đã xóa được chỉ định ví dụ bằng màu sắc đỏ. Đơn giản chỉ heckorea.comệc nhấp vào Phục hồi và chờ đón trong giây lát. Bây giờ, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các tương tác đó đã vận động trở lại bên trên iPhone của người tiêu dùng sau khi quy trình khôi phục kết thúc.

*

Chà, đây là tất cả ba phương pháp chúng ta cũng có thể sử dụng để phục hồi danh bạ đã trở nên xóa. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng phương pháp Sao giữ iCloud, bởi nó dễ dàng hơn các và ko yêu mong bạn kết nối iPhone với máy tính.

Xem thêm: Thử Ngay Những Kiểu Tóc Sư Tử Đẹp Mê Hoặc Cuốn Hút Nhất Hiện Nay

XEM CSONG: biện pháp chuyển Danh bạ từ bỏ iPhone sang Android

Khôi phục danh bạ đã xóa trên iPhone bằng những phương thức này

Chúng tôi hết sức vui vì công ty chúng tôi có thể cung cấp cho mình không chỉ một, mà lại ba cách để khôi phục danh bạ iPhone của bạn. Vày vậy, hãy ngừng hoảng loạn khi chúng ta mất liên hệ lần sau. Núm vào đó, hãy trở lại để đọc bài heckorea.comết của shop chúng tôi và làm theo quá trình một lần nữa, trong trường hợp chúng ta quên. Vị vậy, bạn có vui vẻ khi chúng ta cũng có thể phục hồi tất cả các add liên lạc của khách hàng ngày hôm nay? Hãy cho chúng tôi biết bài heckorea.comết này đã giúp bạn như nỗ lực nào bằng cách bỏ một vài ba từ trong phần comment xuống mặt dưới.