Cách Lấy Lại Facebook Bị Mất Số Điện Thoại

Nếu chúng ta đăng nhập facebook bằng phương pháp dùng số điện thoại hoặc email và thông tin tài khoản facebook bị thủ thuật không truy cập được thì hãy tuân theo các bước dưới để hồi sinh tài khoản fb bên trên chính điện thoại cảm ứng bạn hay cần sử dụng login facebook trước đây. Bên dưới là quá trình mình mang lại facebook bị hack và bị thay đổi số điện thoại cảm ứng (hoặc bị mất số), bị đổi mất email.

Bạn đang xem: Cách lấy lại facebook bị mất số điện thoại

Có thể áp dụng quá trình này để đưa lại facebook đăng nhập bằng email.

Đầu tiên, các bạn phải sẵn sàng sẵn một e-mail khác chưa từng đăng ký facebook, nếu chưa tồn tại thì đk tại gmail.com (dịch vụ email tốt nhất có thể của Google, bao gồm tiếng Việt).

Tiếp theo bạn phải biết user name facebook của mình, xem bí quyết tìm user name facebook

Dùng smartphone Chụp hình sẵn CMND/Bằng lái xe của bạn.

Để tiến hành lấy lại facebook, phải áp dụng lại chính điện thoại cảm ứng hoặc laptop mà chúng ta thường hay login xài thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng (fb bị hack) thời điểm trước, với nên liên kết vào Wifi hay được dùng lúc đã nhập fb kia (trước lúc bị mất tk fb).

Vì sao yêu cầu làm vậy ?? bởi đó là phương pháp duy nhất sót lại để fb biết bạn đó là chủ tải của thông tin tài khoản facebook bị hack.

Xem thêm: Review Kem Ốc Sên New Today Trị Mụn Ngừa Thâm Hiệu Quả Sau 6 Ngày Dùng


Nội dung chính


Bước 1: sử dụng trình duyệt y web trên năng lượng điện thoại, truy cập vào m.facebook.com hoặc mobile.facebook.com và chọn “Quên mật khẩu

Hoặc đơn giản và dễ dàng là click vào đường links Quên mật khẩu đăng nhập tại : https://www.facebook.com/login/identify?ctx=recover&lwv=110

Nếu bạn không rành gì hoàn toàn có thể nhập thông tin và liên hệ ở bên dưới cùng của bài bác này để heckorea.com cung cấp bạn.

*

Bước 2: Nhập vào username facebook của bạn:

*

Bước 3: Ở cái cuối cùng, lựa chọn “Không còn truy cập được nữa?”

2 hình dưới là 2 ngôi trường hợp bao gồm thể gặp gỡ phải

*
*

Bước 4: Nhập vào e-mail khác của công ty chưa từng dùng đk facebook.

nếu chưa có thì đk tại gmail.com (dịch vụ email rất tốt của Google, có tiếng Việt) rồi nhập vào nhé.

*

*

Họ tên: Nhập đúng Họ và tên bên trên CMND/Bằng lái xe của bạn

Liên kết (URL) đến chiếc thời gian: Nhập theo mẫu mã : https://facebook.com/user-name-fb-cua-ban

Chọn vấn đề:  chọn “Tôi vẫn mất trọn vẹn quyền truy vấn vào số điện thoại cảm ứng này”

Số di động: Nhập vào số điện thoại thông minh (bị mất, thọ ko xài) mà bạn dùng singin vào fb bị mod này

Mô tả vấn đề: Ghi là : “Tôi vẫn mất trọn vẹn quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng này với mất quyền truy vấn Facebook. Ao ước facebook lưu ý xác minh và hồi phục lại thông tin tài khoản fb này góp tôi. Xin cám ơn”

Giấy tờ tùy thân: Chụp cùng gửi CMND/Bằng lái xe lên cho facebook

Bước 6:  Facebook thông tin hoàn tất và chờ xác minh, đồng thời gửi mail đến thư điện tử mà chúng ta nhập vào ở Bước 3. Bạn sẽ phải chờ trong khoảng 3 ngày nhằm facebook chăm chú giải quyết. Nói từ lúc này có thể sẽ không kiếm thấy fb của bạn.

*

*

Tiếp đó truy cập vào hộp mail nhập vào ở Bước 3 và vấn đáp lại Mail fb gửi đi kèm CMND/Bằng tài xế kèm nội dung như sau:

Tôi vẫn mất trọn vẹn quyền truy cập vào số điện thoại cảm ứng thông minh này cùng mất quyền truy vấn Facebook. Hy vọng facebook chu đáo xác minh và hồi sinh lại tài khoản fb này góp tôi. Xin cám ơn

Link fb của mình là : http://facebook.com/usernamefacebook

Bước 7: Sau khi xác minh xong, Facebook đang gửi cho bạn mail có links để reset mật khẩu facebook, với chọn thư điện tử nào là của công ty (vì tất cả cả thư điện tử của hacker).

*

Bước 8:  chọn Email của khách hàng (email nhập ở cách 3) nhằm thêm vào thông tin tài khoản fb và quăng quật đi thư điện tử của hacker. Facebook đã gửi mail yêu mong xác minh thư điện tử này, các bạn vào xem mail với xác minh theo phía dẫn là xong

*

Xong xuôi là các bạn đã mang lại được tài khoản facebook, kể từ lúc này bạn sẽ đăng nhập bằng e-mail (nhập ở cách 3) cùng mật khẩu mới

Xin để ý mình chỉ cung ứng nữ vì nữ ít ai am gọi về IT, còn so với nam xin hãy xem thêm kỹ lại bài xích này và bài bác : lí giải lấy lại hồi phục tài khoản Facebook bị mất cắp là bạn có thể lấy lại dc fb. Nếu khách hàng nam nào vẫn thiết yếu lấy lại dc fb, heckorea.com nhận rước lại fb với cái giá tượng trưng (không thể dùng giải pháp này mod fb tín đồ khác dc đâu nhé, vày sao thì phát âm lại bài xích này các bạn sẽ hiểu).