Cách Lấy Lại Dữ Liệu Trên Iphone Sau Khi Restore

tất cả danh mục - - Phụ kiện smartphone - - - - sạc dự phòng- - - - Cáp sạc- - - - Củ sạc/Bộ sạc- - - - Kính cường lực- - - - Phụ kiện khác - - Thiết bị âm thanh - - - - Loa bluetooth - - - - Dàn âm thanh- - - - Tai nghe- - Đồ chơi công nghệ- - Phụ khiếu nại ô tô- - Gia dụng sáng dạ

Sau lúc restore iPhone, dữ liệu của các bạn sẽ bị mất trọn vẹn nếu như chúng ta không sao giữ lại trước đó. Trong trường hòa hợp này, nếu khách hàng bị mất một vài dữ liệu quan trọng thì phải làm thế nào đây? Hãy cùng heckorea.com tìm kiếm cách khôi phục lại những dữ liệu bị mất nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại dữ liệu trên iphone sau khi restore

Sao giữ dữ liệu, Backup dữ liệu là câu hỏi khá đặc trưng vì nó góp ta mang lại những tài liệu iPhone sau thời điểm restore vì chưng lỗi vạc sinh trong lúc sử dụng. Nhà apple cũng giới thiệu những cách thức liên quan mang lại sao lưu dữ liệu ảnh/ đoạn clip cũng như sao lưu giữ iCloud bên trên iPhone hoặc trên máy tính thông qua iTunes.

Việc sao lưu giữ iCloud trên iPhone thừa là ưu việt và di động, các bạn không cần vô số thao tác nhằm sao lưu dữ liệu, chỉ việc đăng nhập thông tin tài khoản là hệ thống tự nhất quán ảnh. Tuy nhiên, yếu điểm duy tốt nhất của phương thức này kia là giới hạn dung lượng, chỉ bao gồm 5GB.

Bài viết được chia thành 2 phần, phần trước tiên heckorea.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhằm sao lưu iPhone bởi 2 phương thức iTunes và trực tiếp trên iPhone trên iCloud. Phần còn lại sẽ là khôi phục dữ liệu iPhone sau thời điểm restore.

1. Chỉ dẫn Backup IPhone Lên ICloud, đồ vật Tính.

*

Backup iPhone lên iCloud

Bước 1: bên trên giao diện apple iphone của bạn, lựa chọn setup > lựa chọn hình tượng tài khoản táo ID ở phần trên cùng.

Bước 2: truy vấn iCloud > Sao lưu giữ iCloud.

Bước 3: Nhấp chọn tùy lựa chọn Sao lưu hiện nay để khối hệ thống tiến hành sao lưu dữ liệu lên iCloud nhé.

Backup iPhone lên iCloud thông qua iTunes

Còn trên thiết bị tính, để triển khai sao lưu và hồi phục iPhone bạn phải có iTunes đã có được cài đặt trên máy tính. Trước tiên hãy sở hữu iTunes về máy tính xách tay tại đây và thực hiện và tiến hành thiết đặt như thông thường.

Bước 1: sau thời điểm hoàn tất setup iTunes, mở iTunes lên đồng thời liên kết iPhone bằng cáp của thiết bị, bạn sẽ thấy trên iTunes có biểu tượng thiết bị hiện tại lên, hãy nhấn vào đó.

Bước 2: thừa nhận Backup Now và chọn lọc iCloud. Làm việc này được cho phép bạn sao lưu đồ vật lên thông tin tài khoản iCloud trải qua cổng iTunes. Tất nhiên, dữ liệu quan trọng đã được chỉ định và hướng dẫn trước chứ chưa phải full tài liệu như chọn lựa ở dưới là This Computer.

Bước 3: Thông báo xuất hiện ở iTunes Backing up iPhone đã hiện ra, và sau khi chấm dứt sẽ không thấy quy trình này xuất hiện nữa.

Xem thêm: Món Ăn Vặt Đường Phố Hàn Quốc Ngon Tuyệt Mà Bạn Nhất Định Phải Thử

2.Khôi Phục dữ liệu IPhone sau khi Restore

Để khôi phục dữ liệu iPhone sau thời điểm restore rất đối kháng giản, và cũng như việc tạo ra file backup bên trên iPhone khi chúng ta có thể trực tiếp khôi phục dữ liệu iPhone sau khi restore bởi iCloud hoặc trải qua iTunes.

*

Hướng dẫn phục sinh dữ liệu sau khoản thời gian bị restore bằng iCloud.

Bước 1: sau khoản thời gian máy đã restore 100%, các bạn sẽ trải qua thừa trình tùy chỉnh thiết lập cơ bản, trong đó sẽ có mục yêu cầu khôi phục dữ liệu bằng iCloud. Lưu ý với trường hợp này, thông tin tài khoản iCloud đã có được đăng nhập tương tự như sao lưu giữ backup.

Bước 2: Đồng ý với quy định và liên tiếp khôi phục tài liệu iPhone sau khoản thời gian restore.

Bước 3: Nhấp chọn bạn dạng sao lưu lại trên iPhone, bạn nên chọn lựa một bản sao lưu gần nhất để triển khai backup.

Bước 4: Nhập mật khẩu táo bị cắn ID rồi bấm chọn Tiếp để thường xuyên tiến trình phục sinh dữ liệu. Sau khi restore hoàn thành, iPhone của các bạn sẽ hoạt động bình thường cùng những dữ liệu đã được sao lưu.

Khôi phục tài liệu iPhone sau khi restore bên trên iTunes

Bước 1: trên iTunes các bước đơn giản hơn khi bạn chỉ việc mở iTunes lên, cắn iPhone vào rồi lựa chọn Restore Backup là được.

Bước 2: hệ thống xuất hiện một bảng cho phép lựa chọn thời điểm mà chúng ta đã backup bên gần đó trên laptop được iTunes ghi nhận.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ hóng để hoàn tất tiến trình với rất nhiều gì đã được sao lưu trải qua iTunes.

Trên đó là hướng dẫn tương quan đến khôi phục dữ liệu iPhone sau khi restore. Đây là 1 trong trong những chiến thuật tuyệt vời của táo khuyết khuyết mang đến cho những người dùng iPhone, ipad tablet và những thiết bị quả táo của mình.

Giờ đây, đông đảo dữ liệu quan trọng đặc biệt trên máy IOS không còn sợ bị mất nữa rồi. Hãy tiến hành sao lưu giữ như các bước hướng dẫn bên trên nhé, để phục hồi lại dữ liệu cần thiết trên một thiết bị mới hay sản phẩm bị mất dữ liệu.

heckorea.com sẽ đem đến cho chính mình những thủ thuật hay tương quan đến những thiết bị công nghệ hiện nay. Mời chúng ta đón phát âm trong những bài viết tới cùng cùng chia sẻ cảm nhận với chúng tôi, đồng đội của các bạn nhé. Chúc bạn thành công.