Cách Làm Led Ma Trận

Hướng dẫn làm bảng led ma trận từ bỏ A-Z không thiếu nhất. Cách tính vật tư, thêm đặt, đấu nối, lập trình hải dương led ma trận


Bài viết này cung ứng đầy đủ thông tin và khuyên bảo tự làm bảng năng lượng điện tử led ma trậntừ A-Z để chúng ta có thể tự làm cho một hải dương led ma trận tiết kiệm ngân sách chi phí. LED trường An sẽ giúp bạn vấn đáp những vướng mắc khi ao ước làm đại dương led ma trận như: lý giải làm bảng led ma trận? ứng dụng chạy led ma trận? giải pháp làm khung nhôm led ma trận? giá bán bảng điện tử led ma trận chạy chữ 16x32? cách đấu nối led ma trận P10? cách chọn mạch tinh chỉnh và điều khiển led ma trận?...

Bạn đang xem: Cách làm led ma trận

Các phần tử của một hải dương quảng cáo led ma trận

- Bảng led ma trận

- Mạch tinh chỉnh (CPU led ma trận)

- mối cung cấp DC 5V

- size led ma trận

*

Ghép các tấm module để được 1 biển led như ao ước muốn.

Việc thứ nhất bạn cần xác minh kích thước biển cả led chạy chữ nên làm -> từ bỏ khích thước tính được số tấm module led cần áp dụng (kích thước của mỗi tấm là 32cmx16m) -> tự số tấm module ta lựa chọn mạch điều khiển cân xứng và giám sát và đo lường số lượng nguồn DC 5V cần thực hiện -> làm khung cùng với kích thước chính xác để ghép những tấm module led cùng đấu nối hoàn thiện.

Các loại biển led ma trận

Với nhu yếu làm bảng led ma trận chạy chữ, hiển thị nội dung chúng ta thường dùng những loại module led ma trận P10 form size 32cmx16cm. Module đã bao gồm đầy đầy đủ ốc vít, cáp tín hiệu, dây điện.

Module led ma trận P10 1 màu

+ các màu đối chọi sắc: Đỏ, Trắng, Xanh lá

+ những hãng sản xuất: Cailiang, GKGD, Qiangli, Meyjad,...

+ vẻ bên ngoài bóng led: bóng DIP, láng SMD

+ môi trường thiên nhiên sử dụng: không tính trời

Tham khảo:Danh sách các sản phẩm Module P10 1 màu

*

Led module P10 1 color với ngân sách chi tiêu rẻ, tạo sức hútcho cửa ngõ hiệu

Module led ma trận P10 3 màu

+ màu sắc sắc: Hiển thị được 3 màu sắc Đỏ, Xanh lá, Vàng

+ hình dáng bóng led: nhẵn DIP, láng SMD

+ môi trường sử dụng: không tính trời

Tham khảo:Danh sách các thành phầm Module P10 3màu

*

Module P10 3 màu sắc hiển thị được 3 màu, phân tách nhómnội dung tác dụng hơn.

Module led ma trận P10 Full màu

+ màu sắc: Full màu, hiển thị như màn hình hiển thị tivi

+ môi trường thiên nhiên sử dụng: vào nhà, kế bên trời

Tham khảo:Danh sách các sản phẩm Module P10 full màu

*

Module P10 full color hiển thị như 1 màn hình tivi, câu chữ sống động, độc đáo.

Mạch điều khiển led ma trận

Mạch tinh chỉnh và điều khiển được tạo thành các mã có tác dụng điều khiển 1 kích thước biển led giới hạn. LED trường An sẽ lựa chọn mạch tiết kiệm ngân sách nhất cho bạn.Hoặc chúng ta có thể tự tra cứu vãn mạch điều khiển cân xứng nhất cho biển cả led của chính mình qua bài bác viết: Bảng tra cứu vớt mạch tinh chỉnh và điều khiển led ma trận P10

Có 2 một số loại mạch tinh chỉnh và điều khiển thông dụng:

Kết nối, biến đổi chương trình qua USB:

Bạn nạp lịch trình từ máy vi tính vào USB, cắn USB vào mạch khoảng 3 giây nhằm mạch nhận chương trình rồi rút ra. Với mạch này bạn cần mua thêm Dây USB kéo dài nhằm nối từ bỏ mạch xuống đất. Khi biến đổi chương trình không đề xuất leo lên biển cả để gặm USB vào mạch.

Kết nối, biến đổi chương trình qua WIFI:

Bạn rất có thể sử dụng máy vi tính hoặc điện thoại thông minh (cả android và Iphone) để chuyển đổi chương trình mang lại mạch qua kết nối WIFI.

*

Đa dạng các dòng card điều khiểnđáp ứng về chi phí và luôn thể ích.

LED ngôi trường An sẽ tư vấn, gởi phần mềm, tài liệu, video hướng dẫn để chúng ta có thể tự làm. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần setup Teamviewer, kỹ thuật viên đang lập trình thẳng trên thiết bị tính của khách hàng khi bạn cần hỗ trợ.

Với các biển led ma trận quảng bá thông thường, các bạn nên lựa chọn áp dụng mạch điều khiển và tinh chỉnh của thương hiệu HD với phần mềm HD2018 nhiều tính năng, dễ sử dụng. Mạch tinh chỉnh và điều khiển bằng WIFI rất có thể lập trình trên cả điện thoại Androi và Iphone cùng với tính năng rất đầy đủ nhất.

Tham khảo bài hướng dẫn sau đây để hoàn toàn có thể lập trình và tưởng tượng cách điều khiển biển led ma trận:

Tải và thiết lập phần mềm HD 2018 - lập trình LED Ma Trận

Lập trình biển led ma trận bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android, Iphone - card HD

Nguồn DC 5V

Biển led ma trận áp dụng nguồn điện DC 5V. Có không ít hãng nguồn rất tốt như Meanwell, JINBO, Jielin,... Tùy vào túi tiền và nhu cầu, LED trường An sẽ tư vấn loại mối cung cấp và con số cần sử dụng tối ưu nhất đến bạn.Ví dụ: Nguồn 5V60A thực hiện cho 6 tấm p10 3 màu, 6 tấm p10 full, 8 tấm p10 1 màu.

Tham khảo:Danh sách các sản phẩm Nguồn led 5V

Khung hải dương led ma trận

Module bên cạnh trời đã được thiết kế để không thấm nước mặt trước. Do đó bạn đề xuất làm size để lắp ráp và đậy chắn chống thấm vào các mặt còn lại của biển lớn led.

Khung sắt: làm khung sắt phải máy cắt, hàn chuyên dụng nên chúng ta có thể qua siêu thị cơ khí ngay gần nhà để gia công cho thuận tiện. áp dụng tấm alu ốp bao quanh để tạo thành thành hộp bí mật và tăng thẩm mỹ và làm đẹp cho biển.Khung nhôm định hình: khung nhôm định mẫu mã hộp có thiết kế thuận tiện và thẩm mỹ và làm đẹp cao. Bạn cũng có thể tự đính ghép thành khung biển khơi led sử dụng luôn. Ví như gần bên không chào bán loại khung này, LED trường An rất có thể cắt sẵn theo form size biển giữ hộ về đến bạn.

*

Làm khung biển khơi led ma trận dễ dàng và đơn giản với vỏ khung bằng nhôm định hình.

Để cố định module lên khung chúng ta có 2 tuyển lựa là thực hiện ốc vít với ốc phái mạnh châm

- Ốc Vít: linh động trong phương pháp bắt, sử dụng thanh nẹp hay những loại gá tự chế. Tuy nhiên khi gặp mặt sự cố kỉnh thì cần tháo biển lớn xuống mới có thể sửa chữa.

- Ốc nam giới Châm: bạn cần sử dụng thanh nẹp đúng khoảng phương pháp để ốc phái mạnh châm hoàn toàn có thể bắt vào. Thi công nhanh chóng, tiện lợi tháo module ra trường đoản cú phía trước nhằm sửa chữa. (Tất cả các loại led ma trận tải tại LED trường An phần lớn được tặng kèm ốc nam châm)

*

Sử dụng ốc phái nam châm hoàn toàn có thể dễ dàng đính đặt, sửa chữa.

Hướng dẫn làm cho khung cho hải dương led ma trận

Cách đấu nối biển khơi led ma trận P10

Các điều cần để ý trước khi đấu nối:

+ chất vấn bộ mối cung cấp xem có đúng điện áp 5V không

+ Đấu nối năng lượng điện vào mạch với module đúng chân Dương (+) Âm (-)

+ Mặt bên dưới của mạch điều khiển phải được giải pháp điện

*

Trên bảng mạch của module tất cả ký hiệu chiều mũi tên, ta thực hiện xếp module theo 1 chiều mũi thương hiệu từ trái qua nên và từ bên dưới lên trên. Cắm cáp biểu thị theo sơ đồ, sản phẩm module trên thuộc là mặt hàng 1 -> cắn vào cổng JK1 trên mạch điều khiển, các hàng sót lại cắm vào cổng tương ứng.Mỗi bộ nguồn sẽ cấp cho điện cho số tấm module tuyệt nhất định. Tiến hành đấu nối theo sơ đồ mang đến module với mạch điều khiển và tinh chỉnh đúng âm dương.

Với bảng led ma trận 2 mặt bí quyết làm cũng tương tự, xem thêm bài viếtcách làmled ma trận 2 mặtnếu các bạn đang mong muốn làm loại biển lớn này.

Những chăm chú để làm biển khơi led ma trận giá bán rẻ, buổi tối ưu nhất

Chi phí để triển khai biển led ma trận chạy chữ cũng không còn nhỏ, thời gian sử dụng các năm nên khi làm chúng ta cần tìm hiểu thêm và lựa chọn 1-1 vị cung ứng uy tín để có tác dụng sử dụng tốt nhất.

Cùng điểm quanhững chăm chú quan trọngcủa LED ngôi trường An để review so sánh tác dụng hơn nhé:

Tư vấn sản phẩm, phương án tối ưu: Việc hỗ trợ tư vấn viên gồm tâm, chắt lọc sản phẩm, giải pháp tối ưuvới nhu yếu sẽ ngày tiết kiệm không hề ít so với việc quý khách hàng chưa hiểu rõ về toàn bộ các loại thành phầm nhưng không được tứ vấn. Với trong quá trình lắp đặt áp dụng mới phát hiển thị những vấn đề không phù hợp.Lựa chọn sản phẩm chất lượng: thị phần luôn có tương đối nhiều loại sản phẩm tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giá với unique khác nhau. Bỏ ra phí lúc đầu có thể cao hơn nữa một chút mà lại lại là tiết kiệm chi phí hơn tương đối nhiều so với bài toán led hỏng, chết điểm, tác động đến thẩm mỹ, mất thời gian sửa chữa thay thế trong cả quá trình sử dụng thọ dài.Hỗ trợ sử dụng, lập trình sẵn bắt mắt: thuộc là biển cả led tuy nhiên nội dung, hiệu ứng bắt mắt sẽ khai thác kết quả quảng cáo rộng hẳn. Bọn họ thường không có nhiều thời gian để tò mò hết tính năng, hầu hết lỗi phát sinh trong quy trình sử dụng, nên việc nhận được cung cấp 24/7 và cung ứng lập trình văn bản độc đáo, khai thác xuất sắc biển led,... Là khoản tiết kiệm chi phí sau download hàng cực kì lớn.

Xem thêm: Top Những Người Mẫu Đẹp Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top Những Người Mẫu Đẹp Nhất Thế Giới

Dịch vụ bảo hành uy tín: căng thẳng nhất sau khi mua hàng là chạm chán lỗi không được hỗ trợ, hàng hỏng ko được cách xử lý nhanh chóng. Làm ngăn cách hoạt động, tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên điểm này nếu bạn chưa sử dụng thương mại dịch vụ của bên phân phối thì chỉ đánh giá được qua kiếm tìm hiểu, so sánh thông tin, cảm nhận trong quy trình được bốn vấn.