Cách Đăng Ảnh 360 Lên Facebook

Cách đăng hình ảnh lên Facebook chế độ Panorama 360 độ đang có tác dụng cho các bạn trẻ chạm chán khó khăn để đăng được tấm hình ảnh đẹp lên Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh 360 lên facebook

Trào lưu giữ chụp hình ảnh toàn cảnh 360 độ liên tiếp “nở rộ” khi social Faebook cho phép chúng ta đăng cài đặt và xem ảnh chụp chính sách Panorama ngay trên Facebook. Động thái này đã giúp người dùng điện thoại và Facebook có thể ngắm nhìn nhiều phong cảnh đẹp, với đa số góc quay lên đến 360 độ thay bởi vì chụp một mặt phẳng như lúc trước kia.

Tuy nhiên, hiện giờ một số người tiêu dùng có phản chiếu rằng khi chúng ta tải ảnh chụp cơ chế Panoram lên Facebook di động, nhưng lại bắt buộc xem ở chế độ toàn cảnh. Mặc dù đã refresh lại Facebook, hoặc xóa ảnh và tải lại nhưng ảnh vẫn ko hiển thị coi 360 độ. Có thể do các bạn vô tình đăng 2 hình ảnh chụp lên Facebook, trong những lúc đó Facebook chỉ chất nhận được 1 lần đăng 1 ảnh Panorama mà lại thôi.

Phần béo là do hình ảnh có kích thước không áp theo tiêu chuẩn chỉnh như hình ảnh quá to chẳng hạn khiến khối hệ thống không thừa nhận dạng được đó là ảnh 360. Lý do nữa vì thông tin hình ảnh không phù hợp.

Xem thêm: Trang Điểm Cô Dâu 2 - Chơi Game Trang Điểm Cô Dâu Miễn Phí

Vậy thì làm những nào bọn họ có thể đăng ảnh lên Facebook với cơ chế Panorama 360 độ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách đăng ảnh lên Facebook chính sách Panorama 360 độ


Như vậy, shop chúng tôi đã mách cho bạn cách đơn giản dễ dàng để có thể tải với xem ảnh trên Facebook ở cơ chế 360, trong cả khi điện thoại không có chính sách Panorama. Với đầy đủ ai bị lỗi thì rất có thể sử dụng giải pháp này nhằm sửa ảnh không hiện chế độ 360 bên trên Facebook. Chỉ cần chỉnh sửa phần trăm 1:2 chuẩn chỉnh và sửa thông tin hình ảnh là bạn có thể đăng ảnh, tương tự như xem ảnh ở chế độ toàn cảnh 360 độ trên Facebook rồi đó.