Các kiểu tết tóc dài

Một mái tóc xinh vày mình thi công luôn đẹp hơn thường ngày nên không nào? chỉ việc thao tác 1-1 giản bạn có thể tự tay đầu năm mới tóc xinh xắn với dễ thương gần đầy 10 phút. Bài viết dưới phía trên heckorea.com sẽ lí giải 9 cách đầu năm mới tóc dài solo giản cho các cô gái thêm xinh nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu tết tóc dài


6 biện pháp tết tóc thác nước cho mái tóc đẹp mắt triệu lượt thích Remix mái tóc mùa tiệc tùng với 3 giải pháp tết tóc 2 bên tuyệt vời 5 biện pháp tết tóc 4 sợi khác biệt cho bạn gái có mái đầu dài

1. Giải pháp tết tóc dài kiểu xương cá

Thời gian triển khai : 3 – 5 phút.

Tết tóc dài kiểu xương cá tương xứng với các nữ giới xinh đẹp, trẻ con trung, duyên dáng. Các bạn có thể xem thêm cách tết tóc xương cá nhì bên, đầu năm tóc xương của cá lệch chéo cánh một bên… ở bài viết sau để gia công mới mái tóc của chính mình mỗi ngày nhé:

Thời gian tiến hành : 3 – 5 phút.

Tóc nhiều năm tết hình dáng đuôi sam ko phải là 1 trong kiểu đầu năm tóc lạ nhưng mà được cực kỳ nhiều các bạn trẻ ưa thích. Đây là một trong trong những cách tết tóc dài dễ dàng làm nhưng mà mọi nữ giới đều rất có thể học theo. Vẻ bên ngoài tết tóc này tương xứng với các bạn gái từ dịu nhàng, êm ả dịu dàng đến phong cách, năng động.

*
Tóc lâu năm tết dạng hình đuôi sam dịu dàng

3. Bí quyết thắt tóc dài kiểu thác nước

Thời gian thực hiện : 5 – 7 phút.

Cách đầu năm tóc thác nước bước đầu với 3 lọn tóc bên mang tai phải hoặc trái cùng tết 3 thông thường từ bên trên xuống. Hình dáng tết này sẽ tạo nên thành một đường tết tóc gắng ngang đầu tựa thác nước cực kỳ đẹp. Tết tóc lâu năm kiểu thác nước phù hợp với cô phái nữ thích cô bé tính và có mái tóc xoăn đuôi bồng bềnh. Các nàng rất có thể lựa chọn cách tết tóc dài đẹp này để đi chơi vào buổi tối cuối tuần cùng bạn bè, đi chụp hình ảnh hay ăn hỏi đều rất dịu dàng và thanh lịch.

*
Tóc dài tết hình dạng thác nước thanh lịch

4. Biện pháp bện tóc nhiều năm hai bên

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút.

Tết tóc dài phía 2 bên là cách đầu năm mới tóc lâu năm dễ làm vẫn luôn luôn được các nàng lựa chọn. đầu năm tóc phía 2 bên sẽ bảo đảm an toàn sự gọn gàng và tăng nét thêm tinh nghịch, đáng yêu. Với 2 bím tóc tết đáng yêu, bạn sẽ trở đề nghị dịu dàng, xinh đẹp hơn.

Các cách thực hiện:

Bước 1: bạn cần chia mái tóc mình thành hai phần bởi nhau.

Bước 2: bạn lần lượt đầu năm tóc ở phía 2 bên từ bên trên xuống theo phong cách tết 3 gai truyền thống, rồi cố định phần đuôi tóc lại.

*
Tóc nhiều năm tết phía hai bên đáng yêu

5. Cách thắt tóc lâu năm thành từng lọn

Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút.

Tết tóc thành từng lọn là biện pháp tết tóc dài dễ dàng mà còn đẹp nhất nữa. Một mái đầu thả bập bồng chen vào các lọn tóc được đầu năm 3 thường thì sẽ là một điểm khác biệt giúp chúng ta trở nên nổi bật và đầy niềm tin hơn vào phần lớn dịp đi chơi vào buổi tối cuối tuần đấy.

*
Tóc dài tết thành từng lọn solo giản

6. Cách bện tóc dài đuôi chiến mã xoắn

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút.

Tết tóc đuôi ngựa chiến là dạng hình tóc thân thuộc với các bạn gái cá tính, năng động.

Các bước thực hiện:

Bước 1: chúng ta lấy không nhiều tóc ở phía hai bên thái dương rồi xoắn tóc lại. Tiếp nối dùng dây phông buộc nhì nhánh tóc đó với nhau, chỉnh sửa mối buộc được trọng điểm đầu.

Bước 2: các bạn lấy không nhiều tóc ở phía hai bên tai cuộn phần tóc vào 2 nhánh đã xoắn sinh sống trên buộc cùng phần còn sót lại để thành hình trạng tóc đuôi ngựa.

*
Tết tóc dài đuôi con ngữa xoắn cá tính

7. Biện pháp thắt tóc lâu năm kiểu Pháp búi lên đỉnh đầu

Thời gian thực hiện: 5 – 7 phút.

Kiểu tóc đầu năm mới này vừa độc đáo, vừa góp phần gáy của khách hàng được thoáng mát hơn giữa những ngày oi bức.

Các bước thực hiện:

Bước 1: chúng ta cúi đầu xuống và chải tóc mang lại suôn mượt.

Bước 2: Chia tóc làm cho 2 phần (chia hình trạng để tạo nên tóc buộc nửa đầu). Cố định phần tóc phía trên đỉnh đầu bằng thun. Cúi đầu xuống để tóc đổ ngược hướng mọc. Sau đó bước đầu tết 3 từ gáy về phía đỉnh đầu. Triển khai tết 3 phong cách pháp, dần dần bổ sung tóc vào múi tết nhằm bím tết bám quá sát vào da đầu.

Bước 3: Khi tết đến ranh giới phân loại với phần tóc được buộc phía trên, khéo léo gộp chúng lại và cố định và thắt chặt thành tóc đuôi ngựa cao. Tết phần đuôi ngựa, đầu năm mới hết mang đến ngọn tóc và cố định và thắt chặt bằng thun.

*
Tết tóc nhiều năm kiểu Pháp búi tột đỉnh đầu độc đáo

Các chúng ta có thể trang trí búi tóc cho điệu đà bằng những cái nơ xinh xắn nhé.

8. Bí quyết thắt tóc nhiều năm với dây màu

Thời gian triển khai : 3 – 5 phút.

Tết tóc với dây màu sắc sẽ tạo cho vẻ lôi cuốn trẻ trung cho các chị em năng động. Chúng ta thực hiện theo cách tết tóc đuôi sam cùng với điểm khác biệt là tua dây màu đã thu hút đông đảo ánh nhìn. Biện pháp tết tóc dài đẹp này vẫn khiến chúng ta có vẻ ngoài rất mớ lạ và độc đáo để đi dự buổi tiệc hay bước chân xuống phố đó nhé.

*
Tết tóc dài với dây màu ấn tượng

9. Cách tết tóc nhiều năm kiểu vương miện

Thời gian triển khai : 5 – 7 phút.

Tóc tết vương miện là vẻ bên ngoài tóc tết vòng quanh đầu hệt như bạn đã đội một cái vương miện vậy. đẳng cấp tóc này quánh biệt cân xứng với các dịp lễ, tiệc đêm, tiệc cưới,… Với vẻ bên ngoài tóc tết này, bạn sẽ trông thật xinh đẹp, êm ả dịu dàng và cực kỳ quyến rũ.

Các bước thực hiện:

Bước 1: bạn chia tóc thành 2 phần rất nhiều nhau

Bước 2, 3: Tết thứu tự từng bên theo cách tết 3 sợi.

Bước 4: cần sử dụng tay kéo những lọn tóc đang tết cho bập bồng tự nhiên

Bước 5, 6: Cuốn hai phần tóc đã tết lên phía trên để tạo thành thành hình vương vãi miện và thắt chặt và cố định bằng kẹp tăm.

Xem thêm: Lấy Chữ Từ Ảnh Trên Máy Tính, Cách Lấy Chữ Từ Ảnh Trên Điện Thoại

*
Tết tóc nhiều năm kiểu vương vãi miện quyến rũ

9 cách đầu năm mới tóc dài trên vẫn khiến các chị em mê đắm chưa? Đó là những kiểu đầu năm rất dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện. ý muốn rằng các chị em sẽ chọn được cho doanh nghiệp một hình dạng tóc tết đẹp và vừa ý nhất nhé.