CÁC LÁ BÀI CỦA YUGI

Những lá bài xích Yugioh chế được các dân mạng tạo ra nhằm mục đích gây nên tiếng cười cho người xem, một số lá bài bác còn khiến người chơi cười ra nước mắt. Hãy điểm qua hồ hết lá bài Yugioh chế hết sức độc này nào!


*

Yu-gi-Oh! Trading thẻ Game (TCG) tốt thường được call là đấu bài xích ma thuật Yugioh vốn dĩ vẫn quá thân quen với những người yêu thích cỗ truyện tranh/ hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò chơi của tác giả Kazuki Takahashi. Cùng rất Pokemon TCG, Yugioh TCG cũng cài đặt cho mình rất nhiều người chơi đông đến đáng khiếp ngạc.Bạn vẫn xem: số đông lá bài bác trong bộ bài bác của yugi

Chính do sự nổi tiếng đó mà nhiều lá bài xích giả được chế tạo lậu với sức mạnh bá đạo, phi súc tích tới mức Vua trò chơi Yugi cũng buộc phải giơ tay đầu hàng. Xung quanh ra, một trong những bạn còn chế ra các thẻ bài Yugioh hài hước, thường dựa theo phần đông sự kiện sẽ hot để chia sẻ trên những trang mạng làng mạc hội. Thuộc heckorea.com ngó thử list những lá bài xích Yugioh chế siêu bần nào!

Những lá bài bác Yugioh giả hài hước


*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã có được chế luôn luôn thành xanh Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ bự long hoạt hình nữa chứ! và Magician of đen Chaos sao lại thành Black Cows Magician (Phù thủy trườn đen) núm kia?


*

Slifer the Sky Dragon đổi thay hình thành Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, trường đoản cú Tam thần Ai Cập giờ chỉ còn là Thần thú trong truyền thuyết.

Bạn đang xem: Các lá bài của yugi


*

Cổ tay yêu cầu bị phong ấn: Vô cùng mạnh mẽ nếu được gỡ phong ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)


*

Dark Master - lúc được thả ra thì toàn bộ những quái thú có sức tiến công vô tận sẽ bị "deskroyed".


Chế tên túng bấn quá thì thôi có sao ghi vậy: Đầu bò và thân ngựa!


Hiệu ứng lá bài: vứt lá bài xích từ tay vào mộ.... Lỡ bỏ không trúng tuyển mộ mà rớt nơi khác thì sao ta?


Kết vừa lòng 3 Rồng trắng mắt xanh để có Rồng vô tận mắt biếc - Mắt nó đẹp tuy thế biếc. Nội sợ sau đây nó đã khổ...


Cá bự đen nạp năng lượng thịt người: ATK 21100/ DEF 13200, cá như này thì đớp luôn cả bé Rồng vô tận mắt biếc bên trên luôn chứ đùa!

Những lá bài bác Yugioh chế xấu của cộng đồng mạng

Sau đa số lá bài giả chế thông tin lung tung bên trên thì kế tiếp sẽ là các lá bài xích Yugioh chế bựa theo đều hình ảnh hài hước, hiện tượng trên mạng nổi tiếng, thuộc xem qua phần nhiều lá bài xích Yugioh chế bựa khó đỡ của dân mạng nào nào!Là sao? Là sao cũng băn khoăn luôn.


Kích hoạt thẻ bài xích Trứng vịt lộn này để chuyển động nước đi nhầm!


Spell thẻ tuyệt kĩ này thì duelist nào cũng phải sợ.

Xem thêm: Găm Bi Vào Của Quý Ở Đâu Hiệu Quả Tốt Nhất, Gắn Bi Vào Của Quý Ở Đâu Tốt Tại Quy NhơnNhân trang bị game online gây ám hình ảnh cũng góp mặt trong những lá bài xích Yugioh chế bựa.

Và sau cùng dĩ nhiên luôn luôn phải có vị Thần nạp năng lượng hại - thẻ bài Yugioh bạo dạn nhất, khi triệu hội vẫn trừ luôn 8000 điểm nơi bắt đầu của tín đồ triệu hồi, giúp cho đối thủ thắng trận liền:


Tự tạo bài xích Yugioh chế của riêng bạn

Bạn có thể tự bản thân chế phần đông lá bài Yugioh vui nhộn của riêng biệt mình trải qua website cardmaker hoàn toàn miễn phí. Với vài bước dễ dàng như nhập tên lá bài, một số loại bài, cung cấp độ, hình ảnh của thẻ bài bác Yugioh v.v... Là được nhé!


Tất nhiên đầy đủ lá bài Yugioh chế bần trên kia chỉ nhằm mục tiêu mục đích vui vẻ, mang về tiếng cười cợt là chính, nhất là những thẻ bài bác giả không đúng tên, sai hiệu ứng cùng cả chỉ số của thẻ bài bác kia thì sẽ càng không thể nào thực hiện khi Duel đâu nhé! Nếu bạn có nhu cầu đấu bài xích chính thức thì cần mua bài xích Yugioh chủ yếu hãng mới hoàn toàn có thể sử dụng được nhé!


new nhất
xem nhiều
#1
#2
#3
#4
#5