Phim tình trong biển tình

Phụ Đề: 40/40Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình CảmThời Lượng: Số Tập: 40 TậpNăm: 2004View: 64781 lượt xemDiễn Viên: tô Hữu Bằng, Hà Nhuận Đông
Nội dung phim Tình Trong biển cả Tình:

Phim Tình Trong biển khơi Tình làCuộc gặp gỡ gỡ số phận tại Hy lạp dường như đã sắp đặt cuộc sống - trái tim của của cô ấy sinh viên nhạc viện Piano Quan phát âm Đồng ( Chaerim ) với nam nhi bạch mã hoàng tử Lục Ân Kỳ ( Alec Su ) là 1 trong . Diệu huyền yêu Cupid bên cạnh đó muốn thử thách họ , chị bọn họ của Quan hiểu Đồng là Tuệ Vân - một cô gái thông minh , sắc sảo là trợ lý riêng rẽ trong doanh nghiệp của tía Lục Ân Kỳ , âm thầm yêu và âu yếm cho ba Lục Ân Kỳ và được ông đáp lại chân tình chính vì quá tuyệt vọng & thuyệt vọng về sự ích kỷ , ghen tuông của Mỹ Linh - người mẹ của Ân Kỳ.

Bạn đang xem: Phim tình trong biển tình


một sinh viên âm nhạc khả năng đến từ Thượng Hải. Trong Tình Trong biển lớn Tìnhmột chuyến thăm Hy Lạp trên biển khơi Aegean, cô đã nhận được biết nhì người. Là trong những trang web bằng hữu và khách du ngoạn tự do lòng tin Li Yao Xiang với khác là Li En Qi, con trai của một người kinh doanh giàu có. En Qi sinh sống một cuộc sống có mái che, kiểm soát và cô đơn dưới đôi mắt cảnh giác của phụ thân mẹ. Để mất ý thức của En Qi, phụ huynh muốn matchmake anh ta với con gái một người lũ ông nhiều có.

Xem thêm: Hoa Hồng Tươi Vĩnh Cửu Giá Chát Vẫn Gây "Sốt Xình Xịch" Dịp 20/10


Đố kỵ và ganh ghét với Tuệ Vân, Mỹ Linh đâm ra tất cả thành kiến với phát âm Đồng bởi vì cô là em họ của Tuệ Vân, luôn tìm biện pháp chia rẽ & ngăn cản tình yêu của nhì người. Trong khi vì mong chiếm giữ gia sản đồ sộ của tía Di Thiện đã tìm cách gán ghép Ân Kỳ với Di Thiện, cũng khá yêu Ân Kỳ , tuy nhiên anh chỉ coi cô như một bạn em gái .. Tinh vào Bien Tinh cùng nỗi niềm yêu đối chọi phương Diệu Tường luôn luôn chăm sóc , băn khoăn lo lắng , chuẩn bị sẵn sàng xả thân đảm bảo an toàn Hiểu Đồng , mặc dù biết trái tim cô sẽ trao về mang đến Ân Kỳ , vẫn luôn luôn vui vẻ , lặng lẽ dõi theo từng bước chân của cô , làm Hiểu Đồng vui là anh đã cảm thấy mãn nguyện.
*

*

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.