App Khoá Ứng Dụng Trên Iphone

Hiện nay các technology bảo mật điện thoại cảm ứng đang vô cùng phát triển. Tuy vậy khi cho tất cả những người khác mượn máy, có lẽ rằng bạn ko muốn ngẫu nhiên ai xem lén các nội dung bên trên iPhone của mình. Vậy đề nghị để các ứng dụng trên năng lượng điện thoại của chúng ta được bảo mật tốt hơn cũng giống như các dữ liệu về thông tin cá thể không bị huyết lộ, thực hiện trái phép, mời chúng ta theo dõi các ứng dụng khóa ứng dụng cho iPhone bên dưới đây.

Bạn đang xem: App khoá ứng dụng trên iphone

Không đề xuất dùng tới ứng dụng khóa áp dụng cho iPhone

Bạn hoàn toàn rất có thể khó vận dụng cho iPhone mà không nhất thiết phải dùng cho tới jailbreak hoặc thiết lập thêm một vận dụng nào khác.

Bước đầu tiên, bạn hãy thực hiện vào tùy chọn sở hữu đặt, nhận chọn thiết đặt chung và chọn Trợ năng.Khi truy cập vào phần Trợ năng, các bạn nhấn chọn truy cập được gợi ý và bật nhân kiệt này lên. Kéo xuống dưới và liên tục lựa chọn thiết đặt mật khẩu để sở hữu thể cấu hình thiết lập một mật khẩu đăng nhập khóa ứng dụng.Sau kia quay lại màn hình chính hiện nay bạn hoàn toàn rất có thể khóa ngẫu nhiên một ứng dụng. Rồi nhận chọn ba lần thường xuyên vào phím Home.Ở cách này các bạn sẽ thấy giao diện truy vấn được trả lời hiện ra. Hôm nay hãy sử dụng tay vẽ và quanh vùng chọn mà không thích người không giống xem được. Cuối cùng chỉ việc ấn phím bước đầu là xong.

Khóa áp dụng trên iphone bằng app

App khoá vận dụng trên iphone Lockdown Pro


Tiến hành vào mục app Store, gõ tìm kiếm Lockdown Pro và thiết lập về.Sau khi hoàn thành cài đặt, trở về screen chính, thường xuyên lựa lựa chọn vào phần download Đặt rồi tìm kiếm mục Lockdown Pro mà chúng ta vừa tải.Tiếp tục lựa chọn Lockdown Pro, trong mục password, triển khai nhập password rồi chứng thực mật khẩu ô mặt dưới. Vào ô Safety Word, chúng ta nhập một mật khẩu bình an đề phòng trường hợp các bạn quên mật khẩu các bạn vừa nhập. Cuối cùng chọn save nhằm lưu lại.Để về bên ứng dụng, lựa chọn Lock & folder. Trong mục này, bạn muốn khóa áp dụng nào thì chọn áp dụng đó sau đó chọn Lock. Khi ước ao bỏ khóa chỉ cần mở ứng dụng và lựa chọn Unlock.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn các tác dụng để ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn mọi ứng dụng muốn ẩn rồi lựa chọn Hide. Để vứt ẩn, lựa chọn Unhide all.

App khoá ứng dụng trên ios AppLocker


*

Tiến hành vào phầm mềm Store nhằm tìm kiếm Applocker => cài về và sở hữu đặt.Để nhảy kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.Trong mục General, lựa chọn Numberic Keypab cùng nhấn On. Nhập mật khẩu đăng nhập vào password.Quay về mục AppLocker, vào lựa chọn Application Locking. Click vào On vào Lock from jiggle mode.Tiến hành trở về màn hình hiển thị chính, kế tiếp anh ấn giữ một ứng dụng bạn có nhu cầu khóa tới lúc xuất hiện hình tượng khóa màu xanh. Nhập vào trong 1 ứng dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng. Những vận dụng được khóa sẽ đưa sang hình tượng màu đỏ. Để hoàn toàn có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhập mật khẩu.

Khoá ứng dụng cho iphone bởi BioProtect

BioProtect sẽ đảm bảo an toàn ứng dụng của bạn bằng touch ID hoặc mật mã!

Đây là trong số những cách an toàn nhất và sớm nhất có thể để bảo đảm an toàn các vận dụng của bạn. Hình như BioProtect có phong cách thiết kế với một giao diện người dùng khá bắt mắt và new mẻ.

Bạn có thể thông số kỹ thuật nó để đảm bảo quyền truy cập vào những ứng dụng, thư mục, bảng thiết lập đặt, flipswitch, những mục trung trung tâm điều khiển, tắt nguồn, mở khóa SIM và hơn thế nữa!

Hướng dẫn thiết đặt ứng dụng khoá những ứng dụng bên trên iphone BioProtect

Phần mượt khóa áp dụng cho Iphone chưa Jailbreak – Lock Photos đoạn clip Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn có thể khóa với quản lý ảnh riêng tư, video, tin nhắn văn bản, thu thanh giọng nói, ghi chú, tài liệu và các tệp khác rất dễ dàng dàng.

Ngoài ra, chúng ta có thể lưu trữ và xem các file dạng PDF, Text (có thể được sản xuất và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và phát nhạc rất đơn giản.

Trên hết, chúng ta có thể quản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn những thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, kiếm tìm kiếm thư mục. Các thư mục có thể được cách xử trí cùng một lúc.

Xem thêm: 61 Top Những Hình Xăm Cánh Tay Đẹp Nhất Ý Tưởng, Những Hình Xăm Cánh Tay Đẹp Nhất Cho Nam Và Nữ

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng khoá ứng dụng cho iphone không jailbreak

Mở Lock Photos clip Safe: Hide Private Picture Vault và nhấp vào Đĩa của mình và truy vấn tới thể loại / fan dùng.

Nhấp vào biểu tượng Quản trị viên cùng đặt mật khẩu. Sau đó, bạn đi đến trang quản trị viên với tư thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh cùng Tệp.

Chọn một với nhấp vào nút + bên trên thanh menu trên cùng bên phải kê tạo thư mục. Trong folder của bạn, nhấp vào dấu + trên thanh menu dưới cùng bên phải để thêm tệp. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc đoạn clip mới trực tiếp từ ứng dụng để thêm vào các thư mục phù hợp.