ADD IDM VÀO CHROME 2018


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Trong sự trở nên tân tiến không hoàn thành của công nghệ, có không ít công cụ download file khác nhau cho những người dùng lựa chọn. Tuy thế trong đó, IDM vẫn là ứng dụng tải tệp tin được người dùng ưa ưng ý và chắt lọc hàng đầu. Chính vì thế nhiều chúng ta đã lựa chọn showroom idm vào chrome để thuận lợi trải nghiệm những app thú vị.

Bạn đang xem: Add idm vào chrome 2018


Dưới đây, shop Máy Tính Trạm sẽ gợi ý đến bạn cách thêm idm vào chrome, mời bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, bạn dùng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều công cụ tải về file khác nhau, nhưng, IDM vẫn được review là 1 phần mềm ứng dụng nhất. ứng dụng đườ rất nhiều người dùng yêu chuộng và sử dụng. Khi sử dụng IDM, quá trình tải file được diễn ra dễ dàng và đơn giản dễ dàng hơn lúc công cụ tự động bắt liên kết những tập tin đang hoạt động trên trình duyệt.

Phần mượt IDM hỗ trợ đa số các trình duyệt phổ biến được sử dụng hiện nay, và mỗi cá nhân dùng đều hoàn toàn có thể nhanh chóng thêm ứng dụng idm vào chrome. Hôm nay nút tải những file của IDM đã hiển thị tức thì trong bối cảnh để người dùng thực hiện tại cách nhảy idm trên trang nhất google chromevmà không cần phải coppy link tệp tin vào phần mềm IDM.

Bài viết của siêu thị Máy Trạm dưới đây sẽ cho bạn đọc mày mò về IDM và hướng dẫn cách thêm idm vào chrome nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi khám phá cách thêm phầm mềm idm vào chrome, bọn họ hãy thuộc nhau mày mò phần mượt này là gì nhé.

*

Cách tích phù hợp IDM vào Chrome tải đoạn phim nhanh chóng

IDM là gì và lý do cần tích đúng theo idm vào chrome?

- IDM là gì

Đối với nhiều người dùng laptop xách tay, ứng dụng IDM chắc hẳn rằng không còn không quen gì, tuy nhiên với những người không biết thì trên đây còn là ứng dụng mới mẻ. IDM là từ viết tắt của Internet download Manager trong giờ đồng hồ anh. Đây là trình quản lý tải xuống đến thiết bị lắp thêm tính, có công dụng tăng tốc cài đặt về cho các thiết bị được cài đặt đặt. IDM chỉ được tích hợp sẵn đến hệ quản lý điều hành Microsoft Windows.

IDM là 1 trong những công núm để thống trị download, ứng dụng này cung cấp tăng tốc download các tài liệu đặc biệt quan trọng là clip về laptop nhanh chóng. Ngoài ra, IDM còn có công dụng khôi phục hối hả các tệp tin đang tải về nhưng lại bị cách quãng do kết nối bị gián đoạn, những vấn đề về mạng tuyệt mất diện. Phần mềm này còn có giao diện gần gũi trực quan với những người dùng.

Phần mầm còn cung ứng cho các loại sever proxy không giống nhau như tường lửa, FTP, cookies gửi hướng, và các giao thức HTTP, music MP3 với xử lý video MPEG. Ngoại trừ thêm idm vào chrome, phần mềm này còn cân xứng với Opera, Avant Browser, MSN Explorer, AOL, Netscape, MyIE2 và những trình duyệt thông dụng khác. Đây là phần mềm được nhiều người thực hiện để tải các đoạn clip và làm cầm cố nào để địa chỉ cửa hàng idm vào chrome để sử dụng? Đây cũng chính là hai công cụ mạnh mẽ mẽ đem đến sự luôn thể lợi cho tất cả những người sử dụng.

*

Tích vừa lòng IDM vào Chrome

- một vài tính năng chủ yếu của IDM:

+ sở hữu hàng loạt

+ phân chia lượt thiết lập xuống thành những luồng để download xuống nhanh hơn

+ Nhập / xuất những danh mục file đang hoặc đã download

+ Xếp hàng thiết lập file

+ auto cập nhật showroom đường dẫn thiết lập về bởi tay

+ list tải vừa mới đây để tiện lợi truy cập folder chứa các file đó

+ Tải đoạn phim từ những trang web trực đường như Facebook xuất xắc YouTube.

+ cung ứng các giao thức: HTTP, FTP, HTTPS, MMS và Microsoft ISA

+ phân loại file trong quy trình tải xuống để dễ ợt phục hồi khi bao gồm sự cố.

+ Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, với Kerberos được cho phép lưu trữ và tự động hóa xác thực tên người tiêu dùng và mật khẩu.

+ IDM cung cấp các trình săn sóc web sau: mạng internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Google Chrome, táo bị cắn dở Safari, Flock, Mozilla Firefox và các trình chăm sóc khác.

*

Kích hoạt bản lĩnh tích hòa hợp IDM vào Chrome

Hướng dẫn cách địa chỉ cửa hàng thêm tiện ích IDM vào chrome

Khi đã hiểu được IDM là gì cũng như những tính năng rất nổi bật của nó, thì hẳn người dùng sẽ mong mỏi thêm idm vào chrome. Phương pháp làm được thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ làm. Mời các bạn xem qua với tích hòa hợp idm vào chrome ngay lập tức nhé.

Hướng dẫn mỗi bước để thêm idm vào chrome:

Bước 1: Tại mức sử dụng IDM, người tiêu dùng vào Options - General - lựa chọn Use advanced browser integration - tick vào Chrome.

Bước 2: tại trình chu đáo Chrome của bạn, nên chọn lựa copy “chrome://extensions/” ốp lại thanh địa chỉ cửa hàng và bấm lựa chọn OK nhằm mở trình quản lý tiện ích.

Bước 3: Mở file Explorer lên, vào băng thông C:Program Files (x86)Internet tải về Manager, tra cứu file mang tên IDMGCExt.crx vào danh sách những file hiện nay ra. Kéo thả file này vào cửa sổ cai quản tiện ích của Chrome để triển khai tích đúng theo IDM vào Chrome.

Vậy là chúng ta đã xong xuôi xong cách bật idm trên top mạng tìm kiếm google chrome.

Lưu ý: Bạn tránh việc tải về các extension gồm trên mạng, hãy dùng file thiết đặt này nhằm thêm idm vào chrome các bạn nhé.

Xem thêm: Sheet Piano River Flows In You Piano Sheet Pdf Free Download

Như vậy, máy tính Trạm sẽ hướng dẫn cho bạn cách thêm idm vào chrome. Những làm việc trên được thực hiện tiện lợi nên người tiêu dùng nào cũng rất có thể tải về áp dụng ngay. Mong muốn các bạn đã sở hữu được kiến thức hữu ích sau nội dung bài viết này.