ACTION CHUYỂN ẢNH THÀNH TRANH VẼ

Cách chuyển hình ảnh thành tranh vẽ bằng Photoshop, trở nên những bức hình ảnh thực thành hình hình ảnh trong truyện tranh. Với phương pháp chuyển ảnh thành tranh vẽ bằng photoshop này, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên bất kì bức ảnh nào. Mặc dù nhiên ảnh đẹp và rất chất lượng sẽ đã cho ra tấm ảnh truyện tranh đẹp hơn.

Bạn đang xem: Action chuyển ảnh thành tranh vẽ

Bài viết này được phân tách sẻ từ sở trường đọc truyện tranh, tuyệt nhất là sau khoản thời gian xem bộ phim có hình ảnh Lee Jong Suk nhập vai Kang Chul, một nhân thứ thú vị trong truyện tranh Two Worlds. Đó là lí vày có bài viết này, và bây giờ là phía dẫn tạo thành hình ảnh truyện tranh từ phần lớn hình ảnh thực tế.

*

Cách chuyển hình ảnh thành tranh vẽ bằng Photoshop thuận tiện nhất

Với cách này người nào cũng tự biến ảnh thành hình ảnh trong chuyện tranh được, cho dù bạn mới học photoshop, chỉ việc máy tính bao gồm cài Photoshop và một bức hình ảnh chất lượng xuất sắc là được.

Xem thêm: Đậu Bắp Nướng Đậu Bắp Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Đậu Bắp Nướng Chay Thơm Ngon Dễ Làm

Hướng dẫn sử dụng action chuyển ảnh thành tranh vẽ, người nào cũng làm được bằng action photoshop

Đầu tiên thì chúng ta phải tải về kích hoạt chuyển ảnh thành tranh vẽ này tại đây, sau thời điểm tải về bạn triển khai giải nén file. Hiện thời bạn làm tiếp theo sau hướng dẫn:

Vào folder vừa giải nén, tìm kiếm file EasyComic.atn Nháy đúp chuột và mở file đó ra bởi PhotoshopBây giờ các bạn mở bức hình đề nghị chuyển ảnh thành tranh vẽ vào Photoshop. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + I chỉnh kích thước hình ảnh sao mang đến chiều rộng width to hơn 1000 px.Đợi một lúc kích hoạt chạy xong, chúng ta dùng brush (phím tắt là B) và xóa khỏi những con đường đậm thừa, làm rõ mặt mũi của bạn trong bức ảnhCuối cùng bạn cũng có thể chỉnh sửa lại hình hình ảnh để có công dụng cuối cùng hoàn thành xong và ưa nhìn nhất.

*
*

Xem video hướng dẫn cách chuyển ảnh thành tranh vẽ bằng action Photoshop

Link tải action chuyển hình ảnh thành tranh vẽ: http://www.fshare.vn/file/9SY6MDP8QRAUPass giải nén file của links action: facebook.com/utut.tv

Chúc bạn đã có được những thành phầm Photoshop mà lại mình yêu thương thích! ^^


Cách chuyển hình ảnh thành tranh vẽ bằng kích hoạt Photoshop was last modified: Tháng tứ 10th, 2019 by Blog Photoshop