Phần Mềm Xem Camera P2P Trên Máy Tính Sử Dụng Như Thế Nào?

TOP 12 phần mềm xem camera trên máy tính qua mạng tiên tiến nhất 2021

Bạn không thích xem camera wifi ko dây hay gồm dây trên điện thoại vì screen quá nhỏ, vậy làm bí quyết nào để xem camera trên trang bị tính? Bạn không có kinh nghiệm trong nghành này, đừng lo lắng… shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách cài đặt camera xem trên vật dụng tính bỏ ra tiết, dễ hiểu nhất. Let’s go.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera p2p trên máy tính sử dụng như thế nào?

1. CMS Client

CMS Client là phần mềm xem camera trên lắp thêm tính được phân phát hành bởi Yoosee. Để cài phần mềm cũng giống như biết Cách coi camera Yoosee xem trên PC laptop từ xa bạn bấm vào đây nhé!!!

*
Phần mềm xem camera Yoosee trên lắp thêm tính

2. IVMS 4200

iVMS 4200 là ứng dụng chuyên dụng làm chủ các vật dụng của Hikvision (camera, đầu ghi hình DVR, NVR, cỗ mã giải hòa mã,…) cùng với nhiều tính năng để bạn dùng rất có thể xem trực tiếp camera Hikvison theo thời gian thực, coi lại, sao lưu giữ tập tin,…

Ưu điểm: có rất nhiều phiên bạn dạng và dễ ợt sử dụng nhằm xem camera trên laptop Hikvision, đặc biệt là được áp dụng rộng rãi cho các dự án thống kê giám sát với quy mô vừa cùng nhỏ.

*
Phần mượt xem camera Hikvision trên trang bị tính

3. Smart PSS

Smart PSS là ứng dụng xem camera Dahua trên thứ tính của Zhejiang Dahua giải pháp công nghệ Co., Ltd. Hiện nay nay, nhà desgin không kết thúc hoàn thiện dự án SmartPSS để giúp đỡ mang lại trải nghiệm tốt hơn lúc sử dụng. Phần mềm này hoàn toàn có thể tích hợp toàn bộ các vật dụng CCTV cùng tương thích với cả máy tính HĐH Windows với Mac OS.

*
Phần mềm xem camera Dahua trên thiết bị tính

4. Kbivms

Kbivms là phần mềm cai quản tập trung camera Kbvision trên máy tính ( Windows, MacOS..). Sau khi cài ứng dụng xem camera trên máy vi tính Kbivms trên máy tính chúng ta có thể theo dõi và thống trị các sản phẩm công nghệ của Kbvision như: DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng cơ chế P2P (Serial Number), thương hiệu miền.

*
Phần mềm xem camera Kbvision trên thứ tính

5. Ebitcam PC

Ebitcam PC là phần mềm dùng để làm quản lý cùng xem camera Ebitcam trên lắp thêm tính. Với form size File nhẹ, đề xuất quá trình thiết lập chưa tới 1′. Phần setup khá dễ, chỉ việc giải nén nhưng hồ hết chương trình coi camera trên lắp thêm tính khác. Giao diện dễ sử dụng, nhưng trong khi không xem được không ít camera trên một màn hình hiển thị thì phải.

*
Phần mượt xem camera Ebitcam trên máy tính

6. EZVIZ Studio

Ezviz Studio là phần mềm xem camera trên máy vi tính dành riêng đến camera EZVIZ. Sau khoản thời gian tải về vật dụng tính, chúng ta có thể coi camera EZVIZ trên vật dụng tính. Bên cạnh ra, bạn có thể điều khiển camera, đàm thoại 2 chiều như trên điện thoại,…

*
EZVIZ Studio – phần mềm xem camera EZVIZ trên lắp thêm tính

7. P2PWIFICAM

P2PWIFICAM PC là phần mềm xem camera Siepem trên vật dụng tính. Sau khi cài ứng dụng xem camera trên vật dụng tính chúng ta cũng có thể xem lại, coi trực tiếp, điều khiển, đàm thoại camera Siepem ngay lập tức trên máy vi tính PC, Laptop. P2PWiFiCam được đánh giá là phần mượt xem camera wifi trên đồ vật tính tất cả giao diện dễ dàng sử dụng.

*
Phần mượt xem camera P2PWiFiCAM trên sản phẩm công nghệ tính

8. Imou Life

imou life là phần mềm xem camera ip iMou trên pc, laptop. Là trong những phần mềm xem camera bên trên pc miễn phí và bảo mật thông tin cao với các tính năng rất nổi bật như

Xem trực tiếp trên sản phẩm công nghệ tính.Xoay PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua khi xem lại camera.Quản lý thông tin tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý những sự kiện (phân tích video).Phát hiện đưa động.
*
cài đặt ứng dụng imou life trên sản phẩm công nghệ tính

9. VMS Camera

VMS chính là hệ thống cai quản video dành cho các hãng sản xuất camera Vantech, Vitacam, Questek,… Được đánh giá là một trong những phần mượt xem camera bên trên pc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nay. Tương thích để thống trị video camera tại nhà riêng, đơn vị xưởng, khu vực xây dựng, tòa nhà,… Được nhận xét là một trong các phần mềm xem camera ip trên thiết bị tính thông dụng nhất hiện nay nay

*
Phần mượt xem camera VMS Vitacam, Vantech

10. Mihome PC

Mi home PC là vận dụng xem camera mi trên laptop bằng trình mang lập của mặt thứ 3. Các công dụng của Mihome trên máy vi tính tương từ bỏ như trên điện thoại. Hãy singin vào CH-Play trên laptop bằng trả lập BlueStack để hoàn toàn có thể tải về Mi trang chủ Windows.

*

11. Srihome PC

Đây là ứng dụng giành riêng cho camera Srihome trên trang bị tính. Phần mềm này có giao diện tựa như như CMS Client của Yoosee. Sau khoản thời gian tải Srihome PC về sản phẩm công nghệ tính chúng ta có thể điều khiển với xem camera từ bỏ xa trên vật dụng tính. Yêu cầu, đồ vật tính cần phải có Internet cùng được share từ máy chủ (điện thoại kết nối đầu tiên với camera).

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Nấu Canh Bún Cua Đồng Thơm Ngon Dễ Làm Đúng Chuẩn Tại Nhà

*
Phần mềm xem camera srihome trên vật dụng tính

12. CMS Camera

CMS camera là phần mềm hoàn toàn có thể xem được camera từ khá nhiều hãng khác nhau. Chỉ cần bảo đảm Port34567 thì chúng ta có thể cài ứng dụng này để xem camera trên thứ tính. Một số trong những hãng camera chưa xuất hiện phần mềm đơn nhất như Vantech, Samtech, Benco, hdpro,… thì hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này nhé!

Trong thừa trình thiết lập xem camera trên vật dụng tính, nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn làm sao hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0947180202 nhằm được hỗ trợ miễn phí.