Vợ là nhất

bài bác hát vo la nhat bởi ca sĩ Le Bao Binh nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Search loi bai hat vo la nhat - Le Bao Binh tức thì trên heckorea.com. Nghe bài bác hát bà xã Là Nhất chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Vợ là nhất

Ca khúc Vợ Là Nhất vày ca sĩ Lê Bảo Bình thể hiện, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát vo la nhat mp3, playlist/album, MV/Video vo la nhat miễn chi phí tại heckorea.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Xem Phim Phim Hoạt Hình Pucca Toàn Tập 1: Bất Ngờ Cho Pucca, Phim Hoạt Hình

vợ Là duy nhất - Lê Bảo BìnhVợ Là nhất - Lê Bảo BìnhOh... Lê Bảo Bình ft Mr,Saker ..New SongBaby ... Can you feel me.Vợ ơi vk ơiDành đến em rất nhiều nhưng chẳng nói lên lờiTừ khi mình gồm nhau anh cám ơn cuộc đờiCho bọn chúng mình bên nhauTình bản thân càng đậm sâuSẽ mãi luôn bền lâuEm đẹp nhất như mây bay trong nắngĐể mang đến anh ngắm nhìn không gian yên ắngHạnh phúc kia yên bình và luôn luôn tĩnh yên ổn thêmViết lên bài hát này với anh xin tặng emVợ là một trong những đóa hoa hồng ,vợ là sư tử hà đôngVợ là nắng gắt mưa sa, vk là giông tố phong baVợ là 1 trong những chút men say,vợ là hơi ấm bàn tayVợ là áng mấy bay , làm lòng anh bất tỉnh nhân sự ngâyVợ là bác sỹ chăm ta , vợ là nụ là hoaLà một khúc dân ca . Lá , la .là , laVợ là cả những vần thơ ,vợ là cả hầu hết giấc mơVợ ơi ..vợ ơi. .vợ ơi,....anh yêu vợ suốt đờiThật là niềm hạnh phúc khi có em trong đờiThật là vui , trong khi thấy em luôn mỉm cườiChẳng bao gồm gì bởi đâu , khi chúng ta bên nhauCùng xây hạnh phúc trọn đời tương lai ....Yêu em yêu thương em trong từng nào lời caBên em bên em mặc dầu năm tháng quaLuôn mong mỏi sao đôi ta mãi tất cả nhauRồi mình thuộc vẽ lên tình yêu thiệt đậm sâuVà anh luôn mong ước 1 điều thật giản đơnChẳng ai khác rộng nữa rất có thể thay núm emTrái tim bé dại bé chỉ bao gồm bóng hình emBên bằng hữu nhé do anh luôn cần emVợ là hạnh phúc ấm lo , vợ là thủ quỹ , thủ khoVợ như thể cơn gió , đưa anh mang đến nơi xaVợ là 1 trong những chút men say, bà xã là hơi ấm bàn tayVợ là áng mây bay , làm lòng anh bất tỉnh nhân sự ngâyVợ là bs chăm ta , bà xã là nụ là hoaLà một khúc dân ca . Lá , la .là , laVợ là cả phần đông vần thơ ,vợ là cả phần đông giấc mơVợ ơi bà xã ơi vk ơi,....anh yêu bà xã suốt đờiThật là hạnh phúc khi có em vào đờiThật là vui , thấy lúc em luôn luôn mỉm cườiChẳng bao gồm gì bằng đâu , khi bọn họ bên nhauCùng xây niềm hạnh phúc trọn đời tương lai ...Trên con đường đời khó khăn và ,muôn vàn sóng gióĐã có lúc anh chỉ hy vọng gục ngãMuốn buông xuôi vớ cảNhưng em luôn là bạn ở cạnh bên,động viên và vậy tay anh cách qua những chông gaiCảm ơn cuộc đời vì đã bao gồm emVắng em 1 giây sao lòng càng ao ước nhớThiếu em 1 phút cô đơn chút đời chờMột ngày ko em anh cảm giác sao nặng nề thởĐể mỗi đêm hôm mình anh , em lại về trong giấc mơNụ cười của em đóAnh mãi luôn cần cóNhư mây kia bắt buộc gióVà mang kệ phần nhiều vật cầm cố đổi, bọn nó vẫn luôn luôn nhòm ngónhưng em đừng bận lòng nhaBởi vị anh chỉ hy vọng nói cùng với em làVợ ơi bà xã ơiDành đến em tương đối nhiều nhưng chẳng tạo nên lờiTừ lúc mình có nhau anh cám ơn cuộc đờiCho bọn chúng mình bên nhauTình mình càng đậm sâuSẽ mãi luôn bền lâuEm đẹp nhất như mây bay trong nắngĐể đến anh nhìn nhìn không gian yên ắngHạnh phúc đó yên bình và luôn tĩnh im thêmViết lên bài hát này cùng anh xin bộ quà tặng kèm theo em


Tone Vong Hop Am: hay la: -- Baby ... Can you feel me. Rap 1:Vợ ơi vợ ơiDành mang đến em rất nhiều tuy vậy chẳng nói lên lờiTừ khi mình gồm nhau anh cám ơn cuộc đờiCho chúng mình mặt nhauTình bản thân càng đậm sâuSẽ mãi luôn bền lâuEm đẹp mắt như mây bay trong nắngĐể đến anh nhìn nhìn không gian yên ắngHạnh phúc kia yên bình và luôn luôn tĩnh yên ổn thêmViết lên bài xích hát này cùng anh xin tặng ngay em 1. Vợ là một trong những đoá hoa hồng, vợ là sư tử hà đôngVợ là nắng nóng gắt mưa sa, vk là giông tố phong baVợ là 1 chút men say, bà xã là hơi ấm bàn tayVợ là áng mây bay, có tác dụng lòng anh ngất xỉu ngây 2. Bà xã là bs chăm ta, vk là nụ, là hoaLà một khúc dân ca, lá la, là laVợ là cả hồ hết vần thơ, vk là cả phần lớn giấc mơVợ ơi... Vợ ơi, bà xã ơi... Anh yêu vk suốt đời ĐK: thiệt là hạnh phúc khi gồm em vào đờiThật là vui, khi thấy em luôn mỉm cườiChẳng bao gồm gì bằng đâu, khi bọn họ bên nhauCùng xây hạnh phúc trọn đời mai sau Rap 2:Yêu em yêu thương em trong từng nào lời caBên em mặt em cho dù năm mon quaLuôn mong muốn sao song ta mãi tất cả nhauRồi mình cùng vẽ lên tình yêu thật đậm sâuVà anh luôn mong ước 1 điều thật giản đơnChẳng ai khác hơn nữa có thể thay chũm emTrái tim bé dại bé chỉ gồm bóng hình emBên bạn bè nhé bởi anh luôn luôn cần em 3. Vợ là hạnh phúc ấm lo, vk là thủ quỹ, thủ khoVợ như là cơn gió, chuyển anh cho nơi xaVợ là một trong những chút men say, bà xã là hơi nóng bàn tayVợ là áng mây bay, làm lòng anh ngất xỉu ngây (2) (DK) Trên con đường đời gian truân và ,muôn vàn sóng gióĐã có lúc anh chỉ muốn gục ngãMuốn buông xuôi tất cảNhưng em luôn luôn là người làm việc cạnh bên,độngviên và cụ tay anh bước qua số đông chông gaiCảm ơn cuộc đời do đã tất cả em Rap 3:Vắng em 1 giây sao lòng càng mong mỏi nhớThiếu em 1 phút cô đơn chút đời chờMột ngày không em anh cảm thấy sao khó thởĐể mỗi ban đêm mình anh , em lại về trong giấc mơNụ mỉm cười của em đóAnh mãi luôn luôn cần cóNhư mây kia phải gióVà khoác kệ hầu hết vật cụ đổi, lũ nó vẫn luôn nhòm ngónhưng em đừng bận lòng nhaBởi vày anh chỉ ý muốn nói cùng với em là (Rap 1)